Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Mua backlink chất lượng – Những điều bạn nên biết trước khi mua

Làm thế nào để mua backlink chất lượng là vấn đề được nhiều người quan tâm đến. Có nên mua backlink không và làm thế nào để có backlink chất lượng?

Nếu bạn đang có ý định mua backlink thì bài viết này chắc chắn sẽ cung cấp những thông tin cần thiết cho bạn. Mua backlink chất lượng như thế nào? Vì sao mọi người “đua nhau” đi mua backlink? Những câu hỏi liên quan đến vấn đề mua bán backlink sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây.

mua backlink

 

Tìm hiểu về backlink?

Backlink là liên kết trả về website, blog, diễn đàn khác về trang web chính của bạn. Trong SEO đây là một yếu tố quan trọng để xếp hạng công cụ tìm kiếm. Website càng có nhiều backlink chất lượng thì vị trí xếp hạng càng cao.

Vai trò của backlink trong SEO đó là:

  • Cải thiện thứ hạng của website.
  • Đảm bảo rằng các trang trong website sẽ được index nhanh chóng.
  • Thông qua backlink sẽ tạo được một lượng truy cập gián tiếp vào trang web.

Bạn có thể tự mình xây dựng backlink tuy nhiên quá trình này sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức. Để tiết kiệm thời gian và dành vào việc tối ưu SEO tốt hơn nhiều doanh nghiệp lựa chọn mua backlink. Vấn đề này trong thời gian gần đây càng được quan tâm nhiều hơn bởi những lợi ích mà nó mang đến.

Vậy khi mua backlink có nguy hiểm không và làm thế nào để có được những backlink chất lượng hãy tìm hiểu tiếp sau đây.

Lý do mọi người chọn mua backlink?

Backlink đóng vai trò quan trọng để Google xếp hạng cho trang web. Muốn có thứ hạng tốt cho website thì backlink cần phải đảm bảo chất lượng. Nhu cầu tìm mua backlink cũng ngày một cao hơn. Lợi ích khi bạn mua những backlink có thể kể đến như sau:

Tiết kiệm thời gian

Xây dựng backlink mũ trắng/ mũ đen cần một khoảng thời gian rất lớn. Thay vì tốn nhiều thời gian cho việc xây dựng backlink bạn có thể lựa chọn mua sẽ có lợi hơn. Ví dụ, khi bạn mua backlink đặc biệt là link juice chất lượng cao sẽ được Google đánh giá tốt.

Muốn có backlink khi tiếp cận bạn cần phải thực hiện những công việc sau:

  • Tạo ta nội dung có giá trị thúc đẩy.
  • Có tính khả thi cho cơ hội liên kết có liên quan.
  • Tạo điều kiện đủ cho các cơ hội.
  • Xây dựng mối quan hệ để có liên kết.
  • Yêu cầu vị trí liên kết website đủ điều kiện.
  • Kiểm tra về chiến lược tiếp cận để cải thiện tỷ lệ phản hồi.
  • Khi yêu cầu được chấp thuận thì cần tạo nội dung.

Mua backlink đúng giá trị cho kết quả nhanh hơn

Khi bạn cố gang để mua backlink thì công việc sẽ được tang tốc hơn, bạn không cần làm những công việc từ giai đoạn xây dựng backlink đến nội dung. Phần thời gian rãnh bạn có thể tập trung vào ưu tiên SEO khác ví dụ như: nâng cao trải nghiệm khách hàng, tối ưu hóa trang trên web, tối ưu hóa kỹ thuật SEO, tạo nội dung…

Mua backlink có nguy hiểm hay không?

Mua backlink có nguy hiểm không là vấn đề đang được nhiều người thắc mắc. Vậy nó có thực sự nguy hiểm cho trang web của bạn?

Bản chất của việc của backlink chỉ đơn giản là mua backlink. Nếu như có nguy hiểm Google sẽ bắt lỗ của bạn. Khi bị bắt lỗi bạn sẽ nhận được 1 tác động thủ công đến trang web, lượng truy cập tìm kiếm miễn phí của bạn sẽ bị mất đi.

Một vấn đề mà bạn cần nhớ đó chính là các hình thức mua backlink đều có rủi ro. Xét theo góc độ rủi ro, Google khó có thể biết chắc chắn liệu liên kết đó có phải tự nhiên không. Khi xây dựng mạng blog riêng cũng vậy.

Xây dựng blog riêng tiêu chuẩn rất khó và mọi người đều có thể mắc sai lầm khi thao tác. Nhưng khi có được backlink chất lượng, an toàn trên web sẽ tốt hơn nhiều những backlink bạn tạo ra trên blog.

Hướng dẫn cách mua backlink chất lượng

Có nhiều người vẫn đang còn rất mơ hồ khi chọn mua backlink. Vậy làm cách nào để mua backlink chất lượng bạn hãy áp dụng những tip chia sẻ dưới đây.

Phân tích rủi ro khi mua backlink

Nếu bạn đã chuẩn bị tinh thần cho việc mất lượng truy cập sau 1 đêm thì hãy phân tích tìm ra nguyên nhân. Tìm được nguyên nhân sẽ giúp bạn có được câu trả lời cho vấn đề: nên mua backlink để tiết kiệm thời gian, nhận kết quả nhanh hay mạo hiểm nhận hình phạt từ Google.

Một số backlink có rủi ro cao nên khi mua bạn cần phải tìm nguồn cung cấp có độ uy tín cao để tránh rủi ro.

Dùng trang web proxy

Để giảm rủi ro từ trang web bên ngoài bạn có thể sử dụng trang web proxy để tạo một web riêng có tên miền riêng sau đó tập trung xếp hạng web đó. Bằng cách này web kia sẽ bị ảnh hưởng còn web chính vẫn được nguyên vẹn.

Tip này không hẳn tối ưu bởi nó gây sự lãng phí về tài nguyên. Khi liên kết hai website của công ty lại thì bạn vẫn  có thể bị phạt.

Mua backlink chất lượng như thế nào? Lợi ích khi mua backlink chúng tôi đã giải đáp giúp bạn. Hy vọng những thông tin hữu ích trên đã giúp bạn ít nhiều khi xây dựng web, mở rộng phạm vi tìm kiếm khách hàng.

Tham khảo bài viết

Hotline tư vấn mua backlink và báo giá :  0937 667 886 – 0961 972 493