Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293
banner rubic group t5

Thiết kế Catalogue, Brochure, Card Visit, Hồ Sơ Năng Lực

Thiết kế Catalogue đẹp, chuyên nghiệp – Nơi các doanh nghiệp trao trọn niềm tin

Catalogue ngày càng thể hiện vị thế quan trọng đối với doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu cũng như giới thiệu mặt hàng tới với khách hàng. Làm sao để có một cuốn Catalogue chuyên nghiệp là vấn đề khiến không ít doanh nghiệp đau đầu.

Với bề dày 10 năm trong lĩnh vực thiết kế, RUBIC GROUP tự hào là đơn vị đã thiết kế và bàn giao nhiều mẫu catalogue và hồ sơ năng lực, logo dẫn đầu trên thị trường vào thời điểm hiện tại. Quý Khách có thể xem trực tiếp sản phẩm cập nhật mỗi ngày ngay trên website công ty tại đây: 2000+ mẫu thiết kế

catalogue hoá chất giá rẻ
thiết kế catalogue giá rẻ chuyên nghiệp

Làm thế nào để thiết kế catalogue ấn tượng, độc đáo

Catalogue không chỉ giúp tăng kênh giao tiếp với người tiêu dùng, quảng bá thương hiệu và kích cầu. Hầu hết các doanh nghiệp lớn đều có một phòng thiết kế chuyên nghiệp để xây dựng nên các catalogue dành riêng cho phòng trưng bày.

Những bản catalogue này thường bao gồm nhiều thông tin chi tiết, những thông số kỹ thuật, hình minh họa cho phong cách sống.

Tuy nhiên với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, để nuôi một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp phục vụ cho công ty là nan đề và họ thường tìm đến các công ty thiết kế Catalogue chuyên nghiệp để giúp xây dựng cuốn Catalogue.

Để giúp cho thiết kế cuốn catalogue ấn tượng nhìn không bị rối rắm, thiết kế tỉ mỉ là điều vô cùng quan trọng. Điều đó đòi hỏi công ty thiết kế Catalog phải sắp xếp bố cục, phối màu từng trang, chọn từng mẫu font phù hợp, khoảng cách giãn dòng và chèn đan xen hình ảnh một cách hợp lý.

Catalogue ngày nay ngoài nhiệm vụ mang thông tin sản phẩm đến khách hàng, nó còn đóng vai trò như một công cụ thể hiện sự chuyên nghiệp của các doanh nghiệp đối với sản phẩm và dịch vụ. Ấn tượng từ cuốn catalogue chuyên nghiệp sẽ tạo ra phản ứng tích cực từ khách hàng.

Vì thế một cuốn catalogue thiết kế cẩu thả không những không giúp doanh nghiệp bán  hàng mà còn giết chính thương hiệu của doanh nghiệp đó. 

RuBicGroup.Com

10+

Năm kinh nghiệm chuyên sâu

RuBicGroup.Com

500+

Dự án Catalog đã bàn giao

RuBicGroup.Com

20+

Chuyên gia tư vấn

RuBicGroup.Com

8+

Ngành nghề và lĩnh vực

Sản phẩm của chúng tôi

hừng sáng 1
Xem thêm

Catalogue búa phá đá Hừng Sáng

nichiei asia 1
Xem thêm

Catalogue thực phẩm chức năng Nichiei Asia

catalogue hoàng phúc 1
Xem thêm

Catalogue đồ thờ Hoàng Phúc

tl 1
Xem thêm

Catalogue khóa cửa thông minh Ticklock

sensors 1
Xem thêm

Catalogue thiết bị điện Sensors

caro 1
Xem thêm

Catalogue đèn điện trang trí Caro

long phú 4
Xem thêm

Catalogue quốc tế Long Phú

tín phong 6
Xem thêm

Catalogue lò điện Tín Phong

hnp 1
Xem thêm

Catalogue cơ khí HNP

denkitech 1
Xem thêm

Catalogue thiết bị cơ khí Denkitech

hưng thịnh 1
Xem thêm

Catalogue điện mặt trời Hưng Thịnh

cửa nhôm 1
Xem thêm

Catalogue cửa nhôm cao cấp

Quy trình thiết kế Catalogue tại RUBIC GROUP

 • RuBic Group sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng về yêu cầu thiết kế và báo giá các gói phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 • Sau khi đã thống nhất chi phí, hai bên ký kết hợp đồng và Rubic Group tạo nhóm để tiến hành triển khai thiết kế
 • Khách hàng cung cấp những thông tin cơ bản như đã trao đổi để RuBic Group tiến hành biên soạn nội dung toàn cuốn và thiết kế chuyên nghiệp theo mẫu riêng biệt
 • RuBic Group gửi khách hàng bản demo, khách hàng có quyền chỉnh sửa hoặc bổ sung những nội dung chưa hợp lý sau đó hai bên cùng thống nhất bản thiết kế cuối cùng.
 • RuBic Group tiến hành bàn giao file thiết kế gốc cho khách hàng để lưu trữ trên máy tính hoặc bộ nhớ cá nhân.
quy trình thiết kế hồ sơ năng lực

Nội dung khách hàng cần chuẩn bị khi thiết kế Catalogue

nội dung khách hàng cần chuẩn bị khi thiết kế catalouge
 • 1./ File logo thiết kế gốc
  File thiết kế gốc có thể là file dùng phần mềm thiết kế để vẽ như Ai hoặc corel, photoshop hoặc file ảnh chất lượng cao.
 • Ghi vắn tắt một vài dòng về lĩnh vực hoạt động chính
  Dựa theo lĩnh vực khách hàng gửi, RuBic Group sẽ hỗ trợ khách hàng biên soạn lời ngỏ với câu từ chỉn chu nhất để thể hiện năng lực của công ty cũng như cửa hàng
 • Thông tin và hình ảnh sản phẩm
  Khách hàng cung cấp hình ảnh sản phẩm cũng như thông tin để Rubic Group trình bày. Trong trường hợp khách hàng muốn chụp hình sản phẩm cho sắc nét, hãy liên hệ trực tiếp với tư vấn để chúng tôi báo khách gói chụp hình phù hợp.
 • Ngoài ra khách hàng có thể bổ sung thêm logo đối tác, hình ảnh một vài đơn vị đã cung cấp hoặc một số thông tin khách hàng mong muốn để cuốn Catalogue đầy đủ thông tin hơn.

Giá thiết kế Catalogue phụ thuộc vào yếu tố nào?

Chắc chắn khách hàng đang cân nhắc về bảng báo giá thiết kế Catalogue là bao nhiêu?

Hiện tại giá Catalogue phụ thuộc vào các yếu tố sau: 

 • Dữ liệu khách hàng hiện có bao gồm hình ảnh và thông tin liên quan tới sản phẩm
 • Thời gian triển khai dự án thiết kế. Nếu khách hàng cần gấp để in ấn hoặc gửi đối tác chi phí sẽ cao hơn so với làm thường.
 • Yêu cầu về thiết kế: Chắc chắn sẽ có những gói thiết kế cao cấp và các gói thông dụng. Tuy nhiên tất cả các gói Rubic Group đều hướng tới những sản phẩm chuyên nghiệp và sáng tạo nhất.
 • Số lượng trang thiết kế: Số trang càng nhiều chúng tôi sẽ lấy chi phí thiết kế trên từng trang rẻ hơn để khách hàng tiết kiệm được chi phí.
 • Thiết kế nhiều sản phẩm cùng một lúc như catalogue, profile, name card, bì thư,… sẽ được giảm giá.
 • Đặc biệt trong mùa dịch này khách hàng còn được hỗ trợ giảm lên tới 40% chi phí thiết kế

Vì sao bạn nên lựa chọn chúng tôi?

Đáp ứng tiến độ

Đáp ứng đúng tiến độ

Đảm bảo tiến độ dự án theo đúng thời gian trao đổi, hỗ trợ khách hàng thiết kế gấp 3-5 ngày trong trường hợp cần gấp.

Hỗ trợ 24/7

Biên soạn nội dung

Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin cơ bản, RuBic Group sẽ hỗ trợ biên soạn nội dung toàn cuốn ở tất cả các gói thiết kế.

Chỉnh sửa theo yêu cầu

Chỉnh sửa theo yêu cầu

Khi Rubic Group gửi demo, khách hàng có quyền chỉnh sửa file thiết kế hoàn chỉnh rồi mới tiến hành bàn giao file thiết kế

Tận tình, trách nhiệm

Kinh nghiệm thiết kế

500+ mẫu sản phẩm đã hoàn thiện và đăng lên website để khách hàng tham khảo, cho thấy kinh nghiệm và năng lực thiết kế tại Rubic Group

Catalogue – công cụ đánh giá sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Catalogue giống như một “hồ sơ rút gọn” mà thông qua đó doanh nghiệp có thể cho khách hàng hiểu rõ được về ngành nghề kinh doanh, thể hiện được năng lực, mức độ chuyên nghiệp. Không những vậy Catalogue còn là công cụ bán hàng hiệu quả.

Một catalogue được đánh giá tốt thì chúng phải đảm bảo các yếu tố như sự chỉn chu từ khâu thiết kế cho đến công đoạn in ấn hoàn thiện sản phẩm. 

Để cho ra một sản phẩm có màu sắc hài hòa, bố cục rõ ràng, thiết kế đẹp, sang trọng và nhấn mạnh được những tính năng độc đáo của sản phẩm đó.

thiết kế catalog đẳng cấp

Điều này đòi hỏi công ty thiết kế catalogue phải có đội ngũ chuyên nghiệp để qua cuốn sản phẩm thiết kế có thể truyền tải được thông điệp mà nhà đơn vị cung cấp muốn gửi đến cho khách hàng.

Thông qua đó giúp khách hàng hoặc đối tác dễ dàng trong việc chọn lựa mua sản phẩm.

Khách hàng rất có thể sẽ lựa chọn bạn nếu cuốn Catalogue được thiết kế ấn tượng và nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh. Catalogue phát huy được hiệu quả cao khi được phối hợp với các chương trình quảng cáo, tiện ích internet, cửa hàng bán lẻ.

Nếu được sử dụng một cách hiệu quả và lâu dài, nó sẽ góp phần tăng mức độ nhận diện thương hiệu, đồng thời cũng là một công cụ bán hàng hiệu quả.

Rubic Group – công ty thiết kế catalogue chuyên nghiệp được khách hàng tin tưởng

Để cho ra một cuốn catalogue đẹp, đầu tiên trong khâu tư vấn thiết kế phải liệt kê được hết những yêu cầu của quý khách hàng. Từ đó đội ngũ chuyên nghiệp sẽ xây dựng ý tưởng, đưa khách hàng xét duyệt.

Sau đó các công đoạn tiếp theo như chụp hình, chỉnh sửa nội dung và tiến hành thiết kế trên những phần mềm đồ họa chuyên dụng.

Rubic Group luôn nhấn mạnh sự chuyên nghiệp và yếu tố khác biệt, độc đáo của mỗi doanh nghiệp khi xây dựng catalogue. Hình ảnh sử dụng trong sản phẩm thiết kế đều được các chuyên gia hình ảnh xử lý cho thật ấn tượng, độc đáo để tạo sức hút mạnh nhãn quan và thiện cảm cho khách hàng.

Rubic Group là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế sản phẩm Catalogue giá rẻ, chuyên nghiệp cho các công ty – doanh nghiệp, đem lại cho quý khách những sản phẩm đẹp, ấn tượng và chuyên nghiệp.

Với đội ngũ nhân sự giàu nhiệt huyết, hiểu rõ trách nhiệm của mình trong việc thiết kế để mang lại sự hài lòng tốt nhất cho quý khách hàng.

Với quy trình làm việc nghiêm túc, đội ngũ sáng tạo sẽ mang đến những phương án tối ưu, phù hợp với tính chất từng doanh nghiệp, chúng tôi tự hào luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp để thiết kế catalogue chuyên nghiệp, độc đáo, ấn tượng..

Không những vậy, Rubic Group cung cấp tất cả dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, website, các giải phát marketing hỗ trợ bán hàng hiệu quả. Với phương châm đem đến một sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý, tạo niềm tin và sự hài lòng từ chính khách hàng.

Doanh nghiệp cần lựa chọn những công ty thiết kế Catalog chuyên nghiệp uy tín có kinh nghiệm lâu năm, đáp ứng đúng tiêu chuẩn và đảm bảo truyền tải được đầy đủ thông tin sản phẩm. Việc lựa chọn đúng đơn vị thiết kế sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. Ngoài ra sẽ hỗ trợ doanh nghiệp đạt được những hợp đồng tiềm năng trong tương lai.

xem ngayTham khảo 500+ sản phẩm RuBic Group đã triển khai

Câu hỏi thường gặp khi khách hàng thiết kế Catalogue tại RuBic Group

Thời gian thiết kế catalogue trong bao lâu?

Thời gian thiết kế phụ thuộc vào yêu cầu và chất lượng thẫm mỹ của khách hàng. Thiết kế từ 20-28 trang RuBic Group triển khai từ 7-10 ngày làm việc. Thiết kế từ 40-52 trang triển khai từ 12-14 ngày làm việc. Trong trường hợp khách hàng cần hỗ trợ thiết kế gấp 2-3 ngày công ty vẫn có thể hỗ trợ.

Công ty có hỗ trợ thiết kế catalog bản song ngữ?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cần làm Catalog bản song ngữ tiếng Việt kết hợp với ngôn ngữ khác như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật,…để gửi đối tác. Quý khách hoàn toàn yên tâm, Rubic Group hỗ trợ trọn gói dịch vụ để Quý khách đỡ mất thời gian và tiết kiệm chi phí.

Vì sao 2000+ khách hàng lựa chọn RuBic Group?

Với bề dày năng lực kinh nghiệm thiết kế Catalog, Rubic Group sẵn sàng hỗ trợ khách hàng sản phẩm thẩm mỹ, chuyên nghiệp. Đáp ứng đúng tiến độ và giá cả phải chăng. Khách hàng có thể xem trực tiếp hàng trăm mẫu được cập nhật trên website để đánh giá năng lực thiết kế của công ty.

Quý khách có được chỉnh sửa sau khi thiết kế?

Quý khách hoàn toàn yên tâm. Sau khi công ty thiết kế và lên bản demo, quý khách có quyền chỉnh sửa những mục chưa được kể cả chỉnh sửa toàn cuốn Catalogue. RuBic Group mong muốn khách hàng nhận được sản phẩm thiết kế đẹp và ưng ý nhất.

Công ty có hỗ trợ in ấn Catalogue hay không ?

Với công nghệ in offset tiên tiến và máy móc hiện đại, chúng tôi hỗ trợ khách hàng in ấn sau khi thiết kế nếu có nhu cầu. Sản phẩm in đảm bảo màu sắc và chất lượng gần như file thiết kế gốc với chi phí cạnh tranh.

Tiêu chuẩn in Catalogue để có 1 sản phẩm đẹp, chất lượng cao

 • Chất lượng mực in

Mực in chất lượng tốt giúp Catalogue in ra có máu sắc gần tương đối với màu của file thiết kế, ngoài ra những loại mực xịn sẽ giúp cuốn Catalogue của bạn để lâu mà không bị mất màu.

Video in Catalogue tại Rubic Group

 • Chất lượng giấy in

1 cuốn Catalogue trên thị trường đang sử dụng phổ biến là giấy C. Tuy nhiên trong trường hợp khách hàng cần sử dụng 1 sản phẩm sang trọng, đẳng cấp khách hàng nên cân nhắc việc sử dụng giấy mỹ thuật. Chi phí giấy mỹ thuật có thể cao hơn 1,5-2 lần giấy C.

 • Chất lượng máy in

Máy in tốt sẽ giúp cho sản phẩm được in ra đều màu và rõ nét hơn các máy in cũ. 

Chính vì thế, ngoài việc sở hữu file thiết kế gốc thiết kế chuyên nghiệp bạn cần phải lựa chọn đơn vị in Catalogue đảm bảo các yếu tố trên để có được sản phẩm cầm tay ưng ý.

Công ty có hỗ trợ chụp hình sản phẩm hay không ?

Khi triển khai làm catalogue, nếu Quý khách có nhu cầu chụp hình để đưa vào cuốn Catalogue nhìn cho chuyên nghiệp, Quý khách hãy trao đổi trực tiếp với chuyên viên tư vấn.

Rubic Group sẽ hỗ trợ chụp hình tại văn phòng, nhà xưởng. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ chụp hình flycam từ trên cao xuống để có hình ảnh tổng quan nhất. Gói này nằm trong gói chụp hình tại RuBic Group.

Địa chỉ công ty làm Catalogue ở đâu ?

Hiện tại Rubic Group không ngừng mở rộng và phát triển các chi nhánh trên toàn quốc như TP HCM, Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương,…

Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng trên toàn quốc được sở hữu những cuốn Catalogue chuyên nghiệp nhất. Bạn có thể xem trực tiếp mẫu trên website các dự án chúng tôi đã bàn giao cho khách hàng.

Xem các mẫu Catalogue đẹp Rubic Group đã triển khai ở đâu ?

Hiện Rubic Group đã cập nhật rất nhiều mẫu Catalogue đẹp ngay trên website công ty. Khách hàng có thể xem trực tiếp trên thanh menu, truy cập vào mẫu thiết kế và chọn mẫu thiết kế Catalogue. Hoặc xem trực tiếp tại đây:  Mẫu Catalogue

Các phần mềm thiết kế Catalouge công ty đang sử dụng ?

Có rất nhiều phần mềm làm được Catalogue. Tuy nhiên tùy theo mỗi phần mềm sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng: 

 1. Thiết kế bằng phần mềm Ai ( Adobe illustrator): Đây là chính là phần mềm mà hầu hết các công ty đang sử dụng để thiết kế, bởi vì đây là 1 phần mềm chuyên dụng và được sử dụng phổ biến. Sau này Quý khách chỉ cần file gốc và có để đưa cho bất kỳ cá nhân hoặc đơn vị thiết kế nào cũng có thể chỉnh sửa được.
 2. Phần mềm Corel : Phần mềm này cũng là một trong những phần mềm chuyên dụng thiết kế, tuy nhiên lại được sử dụng khá ít. Chính vì tính không phổ biến mà rất ít người sử dụng bởi vì sau này sẽ gặp trường hợp không biết sử dụng phần mềm để cập nhật thêm nội dung.
 3. Tự thiết kế Catalogue online bằng các trang web trực tuyến: Ưu điểm làm rất nhanh trong thời gian ngắn với catalogue đơn giản. Nhược điểm sẽ bị hạn chế về cắt ghép hình ảnh và đặc biệt không trình bày được thẩm mỹ cao, sản phẩm xuất ra chất lượng thấp và ảnh hưởng tới in ấn cũng như chỉnh sửa cập nhật sau này.
 4. Thiết kế Catalogue bằng file word, powerpoint: Hiện tại hầu như các công ty đều bỏ sử dụng các file Catalogue trên ứng dụng này bởi vì về thẩm mỹ và cách trình bày không được bắt mắt.

Chính vì thế khi triển khai làm Catalogue giới thiệu sản phẩm, chúng tôi luôn ưu tiên sử dụng phần mềm Adobe illustrator để khách hàng có thể sở hữu file thiết kế hiệu quả nhất trong công việc sau này.

Pass giải nén file: Nhận thông tin

câu hỏi khách hàng thường gặp khi thiết kế

Cảm nhận của Khách hàng

 

Đối tác và Khách hàng tiêu biểu

banner đối tác

Đăng ký nhận tư vấn và báo giá ngay trong 30 PHÚT