Hỗ trợ kỹ thuật
0961-972-493
Email liên hệ
info@rubicgroup.com

Thiết kế Catalogue, Brochure, Card Visit

Với sự phát triển mạnh mẽ về thông tin cũng như các phương tiện cùng với sự tiếp cận đến với khách hàng đa dạng như hiện nay thì thiết kế catalogue tại Biên Hòa, Đồng Nai luôn là nhu cầu tất yếu của các doanh nghiệp.

Thiết kế catalogue là nhu cầu của tất cả mọi lĩnh vực, ngành nghề…Đây cũng chính là thông điệp và phương tiện truyền thông vô cùng gần gũi và dễ dàng đến với khách hàng bởi sử dụng catalogue luôn là cách thông dụng nhưng không bao giờ cũ và luôn đạt được hiệu quả rất tốt.

hồ sơ năng lực việt tín thành

HỒ SƠ NĂNG LỰC VIỆT TÍN THÀNH-07HỒ SƠ NĂNG LỰC VIỆT TÍN THÀNH-08

 

BROCHURE CÔNG TY TNHH VIỆT TÍN THÀNH TẠI BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

Vai trò và tầm quan trọng của việc thiết kế catalogue đối với một doanh nghiệp

Có thể nói rằng khi xã hội càng phát triển, thì sự đòi hỏi về việc chuyên nghiệp luôn ở mức độ cao và thậm chí là khắt khe. Chính vì thế, đối với mỗi một doanh nghiệp hiện nay thì lĩnh vực marketing đóng một vai trò vô cùng quan trọng, kèm theo đó thiết kế catalogue nắm giữ một vị trí trọng yếu trong chiến dịch quảng bá, truyền thông.

Có lẽ rằng việc thiết kế catalogue để quảng bá cho sản phẩm, thương hiệu của một doanh nghiệp tại Biên Hòa, Đồng Nai không còn là điều mới mẻ. Tuy nhiên, người ta vẫn sử dụng nó như một cách thức vô cùng thông dụng, hữu dụng và cũng vô cùng hiệu quả…Có chăng chỉ là nâng cao về tiêu chuẩn, tiêu chí, chất lượng…thiết kế catalogue.

thiết kế catalogue đèn điện

 

CATALOGUE BÓNG ĐÈN LED VIPI TẠI BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI

Chính vì thế, có thể khằng định vai trò và tầm quan trọng của việc thiết kế catalogue trong lĩnh vực truyền thông, quảng bá và định hướng marketing vô cùng quan trọng. Sự tiếp cận thông tin đến với khách hàng thông qua những tấm catalogue luôn đạt được hiệu quả nhất định và tạo được dấu ấn tốt chính vì thế không thể bỏ qua sản phẩm nay trong công cuộc truyền thông của các doanh nghiệp, công ty, đơn vị…

Thiết kế catalogue ngày nay có rất nhiều yêu cầu cần tuân thủ mới có thể đảm bảo sự chuyên nghiệp

Một sản phẩm catalogue được thiết kế coi là chuyên nghiệp hiện nay khi hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn về chỉ số hình ảnh, thông tin theo kích cỡ thiết kế, size, phông, nền, màu, kích cỡ chữ.v.v…hoặc là những hình khối sáng tạo thể hiện trong đó…Màu sắc thể hiện trên catalogue chính là màu sắc nhận diện thương hiện đối với một doanh nghiệp, tất cả hình ảnh, nội dung cô đọng trên tấm catalogue phải là thông điệp ngắn gọn nhất mà một doanh nghiệp cần truyền tải đến khách hàng, chính vì thế việc thiết kế catalogue luôn tưởng rằng đơn giản nhưng lại không hề dễ dàng khi thực hiện.

Một doanh nghiệp, đơn vị, công ty hay tổ chức…cần có sự chuẩn bị chu đáo khi thực hiện công việc thiết kế catalogue. Bởi vì, điều này sẽ giúp các bạn tiết kiệm chi phí cũng như lựa chọn được định hướng và chiến lược phát triển đúng đắn nhất. Lựa chọn truyền thông đến khách hàng thông qua hình thức thiết kế catalogue tức là lựa chọn những thông tin chắc chắn và cố định mà bạn muốn tạo dựng và gửi đến khách hàng chính vì thế cần phải thực hiện một cách cẩn thận và tỉ mỉ.

thiết kế catalogue than đá vicoal

Brochure Vicoal-5Brochure Vicoal-6

 

BROCHURE CÔNG TY CỔ PHẦN VICOAL TẠI BIÊN HÒA

Để có một thiết kế catalogue chất lượng ngoài việc ấn tượng thì điều cốt lõi chính là màu sắc, tỉ lệ, bố cục và đặc biệt nội dung truyền tải cần phải đảm bảo đồng nhất mà còn phải tạo được dấu ấn đối với khách hàng. Trước khi thực hiện thiết kế, hãy xây dựng một bản mô tả cụ thể về màu sắc nhận diện thương hiệu, về nội dung thông tin muốn truyền tải cũng như cách thức thể hiện trên catalogue để có thể thu lại được kết quả tốt và tối ưu nhất đối với mong muốn thực hiện.

Thiết kế catalogue hiện nay luôn là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp

Bởi lẽ, đây là cách thức truyền thông không quá tốn nhiều chi phí, nhưng lại thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như vị thế, uy tín, trách nhiệm…kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Thiết kế catalogue cũng có nhiều cấp độ khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn của mỗi đơn vị  mà thực hiện.

Mỗi khi gặp gỡ khách hàng để trao đổi, giới thiệu sản phẩm hay đàm phán…có lẽ một tờ catalogue luôn là những thông điệp xúc tích, ngắn gọn nhất để gửi đến khách hàng của bạn. Tạo thêm những dấu ấn riêng đối với khách hàng chính là một phần nhỏ giúp tạo nên thành công của mỗi cuộc gặp gỡ, bởi khi tạo được dấu ấn riêng với càng nhiều người chính là cách tạo được thương hiệu của bạn đến với khách hàng ngày càng một nhiều lên mà đôi khi bạn sẽ không cảm nhận thấy ngay, đó chính là sức mạnh của việc sử dụng thiết kế catalogue đối với một doanh nghiệp.

Lựa chọn thiết kế catalogue đúng tiêu chuẩn và đảm bảo truyền tải được đầy đủ thông tin ý tưởng của doanh nghiệp bạn chính là dựa vào việc lựa chọn đơ vị thực hiện hiện nay, bởi nhu cầu ngày càng phát triển nên dịch vụ về sản phẩm này ngày càng phát triển rầm rộ và rộng rãi, để có thể đạt được hiệu quả trong việc thiết kế catalogue cần lựa chọn đơn vị thực hiện chuyên nghiệp và phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Bạn có thể ghé thăm website //rubicmarketing.com để hiểu hơn về dịch vụ cung cấp cũng như định hướng làm việc của chúng tôi. Điều chúng tôi luôn hướng đến chính là sự hài lòng của khách hàng và đồng hành cùng các doanh nghiệp đối với mỗi sản phẩm catalogue. Bạn có thể xem qua mẫu Cardvisit của chúng tôi tại đây : 

card visit tlscard visit vinhr

Thiết kế Catalogue, Brochure, Card Visit
5 (100%) 1 vote