Tư vấn thiết kế
0898-770-468
Kỹ Thuật
0961-972-493

Thiết kế Catalogue, Brochure, Card Visit, Hồ Sơ Năng Lực

Thiết kế Catalogue đẹp, chuyên nghiệp – Nơi các doanh nghiệp trao trọn niềm tin

Catalogue ngày càng thể hiện vị thế quan trọng đối với doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu cũng như giới thiệu mặt hàng tới với khách hàng. Làm sao để có một cuốn Catalogue chuyên nghiệp là vấn đề khiến không ít doanh nghiệp đau đầu.

thiết kế catalogue hoá chất giá rẻcatalogue hoá chất giá rẻcatalogue hoá chất tại tphcmdesign catalogue hoá chấtDEMO CATALOGUE CÔNG TY HOÁ CHẤT ( SONG NGỮ)

thiết kế catalog nội thấtthiết kế catalogue nội thất tại hcmthiết kế catalogue nội thất giá rẻthiết kế catalogue nội thất tạ tphcmDEMO CATALOGUE NỘI THẤT XUẤT KHẨU

catalogue hộp đựng rượucatalogue hộp đựng rượu chuyên nghiệpcatalogue hộp đựng rượu gía rẻDEMO CATALOGUE HỘP GỖ ĐỰNG RƯỢU CÔNG TY HOÀNG TÂN HÒA

thiết kế catalogue phụ kiện ô tô giá rẻthiết kế catalogue phụ kiện ô tô tại tphcmcatalogue nội thất autoCATALOGUE PHỤ KIỆN Ô TÔ

Làm thế nào để thiết kế catalogue ấn tượng, độc đáo

Catalogue không chỉ giúp tăng kênh giao tiếp với người tiêu dùng, quảng bá thương hiệu và kích cầu. Hầu hết các doanh nghiệp lớn đều có một phòng thiết kế chuyên nghiệp để xây dựng nên các catalogue dành riêng cho phòng trưng bày.

Những bản catalogue này thường bao gồm nhiều thông tin chi tiết, những thông số kỹ thuật, hình minh họa cho phong cách sống.

xem ngayTham khảo sản phẩm RuBic Group đã triển khai

Tuy nhiên với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, để nuôi một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp phục vụ cho công ty là nan đề và họ thường tìm đến các công ty thiết kế Catalogue chuyên nghiệp để giúp xây dựng cuốn Catalogue.

Để giúp cho thiết kế cuốn catalogue ấn tượng nhìn không bị rối rắm, thiết kế tỉ mỉ là điều vô cùng quan trọng. Điều đó đòi hỏi công ty thiết kế Catalog phải sắp xếp bố cục, phối màu từng trang, chọn từng mẫu font phù hợp, khoảng cách giãn dòng và chèn đan xen hình ảnh một cách hợp lý.

Catalogue ngày nay ngoài nhiệm vụ mang thông tin sản phẩm đến khách hàng, nó còn đóng vai trò như một công cụ thể hiện sự chuyên nghiệp của các doanh nghiệp đối với sản phẩm và dịch vụ. Ấn tượng từ cuốn catalogue chuyên nghiệp sẽ tạo ra phản ứng tích cực từ khách hàng.

thiết kế catalogue 3d panel 5

thiết kế catalogue 3d panel 3thiết kế catalogue 3d panel 2

CATALOGUE 3D PANEL

Vì thế một cuốn catalogue thiết kế cẩu thả không những không giúp doanh nghiệp bán  hàng mà còn giết chính thương hiệu của doanh nghiệp đó. 

Quy trình thiết kế Catalogue tại RUBIC GROUP

 • RuBic Group sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng về yêu cầu thiết kế và báo giá các gói phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 • Sau khi đã thống nhất chi phí, hai bên ký kết hợp đồng và Rubic Group tạo nhóm để tiến hành triển khai thiết kế
 • Khách hàng cung cấp những thông tin cơ bản như đã trao đổi để RuBic Group tiến hành biên soạn nội dung toàn cuốn và thiết kế chuyên nghiệp theo mẫu riêng biệt
 • RuBic Group gửi khách hàng bản demo, khách hàng có quyền chỉnh sửa hoặc bổ sung những nội dung chưa hợp lý sau đó hai bên cùng thống nhất bản thiết kế cuối cùng.
 • RuBic Group tiến hành bàn giao file thiết kế gốc cho khách hàng để lưu trữ trên máy tính hoặc bộ nhớ cá nhân.

Nội dung khách hàng cần chuẩn bị khi thiết kế Catalogue

 • 1./ File logo thiết kế gốc
  File thiết kế gốc có thể là file dùng phần mềm thiết kế để vẽ như Ai hoặc corel, photoshop hoặc file ảnh chất lượng cao.
 • Ghi vắn tắt một vài dòng về lĩnh vực hoạt động chính
  Dựa theo lĩnh vực khách hàng gửi, RuBic Group sẽ hỗ trợ khách hàng biên soạn lời ngỏ với câu từ chỉn chu nhất để thể hiện năng lực của công ty cũng như cửa hàng
 • Thông tin và hình ảnh sản phẩm
  Khách hàng cung cấp hình ảnh sản phẩm cũng như thông tin để Rubic Group trình bày. Trong trường hợp khách hàng muốn chụp hình sản phẩm cho sắc nét, hãy liên hệ trực tiếp với tư vấn để chúng tôi báo khách gói chụp hình phù hợp.
 • Ngoài ra khách hàng có thể bổ sung thêm logo đối tác, hình ảnh một vài đơn vị đã cung cấp hoặc một số thông tin khách hàng mong muốn để cuốn Catalogue đầy đủ thông tin hơn.

Catalogue – công cụ đánh giá sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Catalogue giống như một “hồ sơ rút gọn” mà thông qua đó doanh nghiệp có thể cho khách hàng hiểu rõ được về ngành nghề kinh doanh, thể hiện được năng lực, mức độ chuyên nghiệp. Không những vậy Catalogue còn là công cụ bán hàng hiệu quả.

Một catalogue được đánh giá tốt thì chúng phải đảm bảo các yếu tố như sự chỉn chu từ khâu thiết kế cho đến công đoạn in ấn hoàn thiện sản phẩm. 

thiết kế catalogue nội thất bảo ngân 3

catalogue nội thất chuyên nghiệp

CATALOGUE NỘI THẤT GỖ

 

catalogue đèn điện silampthiết kế catalogue đèn điệnthiết kế catalogue đèn điện giá rẻCATALOGUE ĐÈN ĐIỆN SILAMP

Để cho ra một sản phẩm có màu sắc hài hòa, bố cục rõ ràng, thiết kế đẹp, sang trọng và nhấn mạnh được những tính năng độc đáo của sản phẩm đó

Điều này đòi hỏi công ty thiết kế catalogue phải có đội ngũ chuyên nghiệp để qua cuốn sản phẩm thiết kế có thể truyền tải được thông điệp mà nhà đơn vị cung cấp muốn gửi đến cho khách hàng.

Thông qua đó giúp khách hàng hoặc đối tác dễ dàng trong việc chọn lựa mua sản phẩm.

 

catalogue thực phẩm chức năngcatalogue thực phẩm chức năng tại tphcm

CATALOGUE THỰC PHẨM CHỨC NĂNG

catalogue máy lọc nướcthiết kế catalog máy lọc nước 

Khách hàng rất có thể sẽ lựa chọn bạn nếu cuốn Catalogue được thiết kế ấn tượng và nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh. Catalogue phát huy được hiệu quả cao khi được phối hợp với các chương trình quảng cáo, tiện ích internet, cửa hàng bán lẻ.

Nếu được sử dụng một cách hiệu quả và lâu dài, nó sẽ góp phần tăng mức độ nhận diện thương hiệu, đồng thời cũng là một công cụ bán hàng hiệu quả.

Rubic Group – công ty thiết kế catalogue chuyên nghiệp được khách hàng tin tưởng

Để cho ra một cuốn catalogue đẹp, đầu tiên trong khâu tư vấn thiết kế phải liệt kê được hết những yêu cầu của quý khách hàng. Từ đó đội ngũ chuyên nghiệp sẽ xây dựng ý tưởng, đưa khách hàng xét duyệt.

Sau đó các công đoạn tiếp theo như chụp hình, chỉnh sửa nội dung và tiến hành thiết kế trên những phần mềm đồ họa chuyên dụng.

thiết kế catalogue nội thất 1thiết kế catalogue nội thất 2thiết kế catalogue nội thất 3

CATALOGUE ĐỒ GỖ NỘI THẤT HÙNG ANH

thiết kế catalog đẳng cấpthiết kế catalog chuyên nghiệp

Rubic Group luôn nhấn mạnh sự chuyên nghiệp và yếu tố khác biệt, độc đáo của mỗi doanh nghiệp khi xây dựng catalogue. Hình ảnh sử dụng trong sản phẩm thiết kế đều được các chuyên gia hình ảnh xử lý cho thật ấn tượng, độc đáo để tạo sức hút mạnh nhãn quan và thiện cảm cho khách hàng.

Rubic Group là nơi cung cấp dịch vụ thiết kế sản phẩm Catalogue giá rẻ, chuyên nghiệp cho các công ty – doanh nghiệp, đem lại cho quý khách những sản phẩm đẹp, ấn tượng và chuyên nghiệp.

Với đội ngũ nhân sự giàu nhiệt huyết, hiểu rõ trách nhiệm của mình trong việc thiết kế để mang lại sự hài lòng tốt nhất cho quý khách hàng.

Với quy trình làm việc nghiêm túc, đội ngũ sáng tạo sẽ mang đến những phương án tối ưu, phù hợp với tính chất từng doanh nghiệp, chúng tôi tự hào luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp để thiết kế catalogue chuyên nghiệp, độc đáo, ấn tượng..

Không những vậy, Rubic Group cung cấp tất cả dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, website, các giải phát marketing hỗ trợ bán hàng hiệu quả. Với phương châm đem đến một sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý, tạo niềm tin và sự hài lòng từ chính khách hàng.

thiết kế catalogue thang máng cáp giá rẻ

CATALOGUE THANG MÁNG CÁP

catalogue điện mặt trờicatalogue điện mặt trời tphcm

DESIGN CATALOGUE ĐIỆN MẶT TRỜI

catalogue grating 1catalogue in ấn 1

Quy trình làm việc trước khi triển khai thiết kế Catalog

RuBic Group sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng về yêu cầu cũng như triển khai. Sau đó Công ty sẽ gửi khách hàng bảng báo giá phù hợp nhất với sản phẩm

Sau khi 2 bên đã thoả thuận đồng ý triển khai thiết kế. Công ty sẽ triển khai hợp đồng để 2 bên cùng ký và bắt đầu triển khai.

Quý khách hàng sẽ ứng thanh toán lần 1 trước để bộ phận thiết kế tiến hành triển thiết kế theo yêu cầu và thời gian trong hợp đồng. 

Sau khi triển khai thiết kế Catalogue  xong Rubic Group sẽ gửi khách hàng bản demo. Khách hàng note tất cả yêu cầu cần chỉnh sửa để bộ phận thiết kế tiến hành chỉnh sửa hoàn tất và bàn giao sản phẩm.

Trong trường hợp khách hàng cần in ấn, công ty sẽ báo giá phù hợp nhất với để khách hàng có thể sở hữu 1 sản phẩm sắc nét.

Tiêu chuẩn in Catalogue để có 1 sản phẩm đẹp, chất lượng cao

 • Chất lượng mực in

Mực in chất lượng tốt giúp Catalogue in ra có máu sắc gần tương đối với màu của file thiết kế, ngoài ra những loại mực xịn sẽ giúp cuốn Catalogue của bạn để lâu mà không bị mất màu.

Video in Catalogue tại Rubic Group

 • Chất lượng giấy in

1 cuốn Catalogue trên thị trường đang sử dụng phổ biến là giấy C. Tuy nhiên trong trường hợp khách hàng cần sử dụng 1 sản phẩm sang trọng, đẳng cấp khách hàng nên cân nhắc việc sử dụng giấy mỹ thuật. Chi phí giấy mỹ thuật có thể cao hơn 1,5-2 lần giấy C.

 • Chất lượng máy in

Máy in tốt sẽ giúp cho sản phẩm được in ra đều màu và rõ nét hơn các máy in cũ. 

Chính vì thế, ngoài việc sở hữu file thiết kế gốc thiết kế chuyên nghiệp bạn cần phải lựa chọn đơn vị in Catalogue đảm bảo các yếu tố trên để có được sản phẩm cầm tay ưng ý.

catalogue đá hoa cương tại tphcm

Câu hỏi thường gặp khi khách hàng thiết kế Catalogue tại RuBic Group

Thời gian thiết kế trong bao lâu?

Thời gian thiết kế phụ thuộc vào yêu cầu và chất lượng thẫm mỹ của khách hàng. Thiết kế từ 20-28 trang RuBic Group triển khai từ 10-12 ngày làm việc. Thiết kế từ 40-52 trang triển khai từ 12-18 ngày làm việc. Trong trường hợp khách hàng cần hỗ trợ thiết kế gấp 2-3 ngày công ty vẫn có thể hỗ trợ.

Quý khách có được chỉnh sửa sau khi thiết kế ?

Quý khách hoàn toàn yên tâm. Sau khi công ty thiết kế và lên bản demo, quý khách có quyền chỉnh sửa những mục chưa được kể cả chỉnh sửa toàn cuốn Catalogue. RuBic Group mong muốn khách hàng nhận được sản phẩm thiết kế đẹp và ưng ý nhất.

Công ty có hỗ trợ in ấn sản phẩm hay không ?

Với công nghệ in offset tiên tiến và máy móc hiện đại, chúng tôi hỗ trợ khách hàng in ấn sau khi thiết kế nếu có nhu cầu. Sản phẩm in đảm bảo màu sắc và chất lượng gần như file thiết kế gốc.

               Hotline tư vấn thiết kế và báo giá :  0937 667 886 – 0898 770 468

  • Quý khách cần thiết kế gấp từ 2-3 ngày vui lòng gọi trực tiếp hotline để nhận tư vấn

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm Catalogue của chúng tôi tại link bên dưới : 

xem ngayTham khảo sản phẩm RuBic Group đã triển khai

 

Giá trị cốt lõi chúng tôi luôn hướng đến là đem lại sản phẩm khiến khách hàng hài lòng, chuyên nghiệp và đẳng cấp để đồng hành cùng doanh nghiệp. Nếu bạn muốn thiết kế trọn bộ nhận diện thương hiệu như logo, profile, card visit, tờ rơi, bì thư, folder,…bạn hãy tham khảo sản phẩm RuBic Group đã triển khai tại đây

 

 

thiết kế logo rubic groupthiết kế bao bì rubic groupthiết kế bì thư rubic groupthiết kế card visit rubic group