Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Giới Thiệu

 

 • Bắt đầu bằng sự khác biệt để tạo ra giá trị

Khác biệt và sáng tạo ngay trong văn hóa nội bộ cũng như giúp khách hàng có sự khác biệt trên internet chính là điều mà RuBic Group làm. 

 • 2 sứ mệnh sống còn của RuBic Group
 • Giúp bạn có được nhiều khách hàng tiềm năng nhất
 • Đẩy mạnh thương hiệu của bạn trên thương trường.
 • Trao và nhận
  Chúng tôi luôn tư vấn hoàn toàn miễn phí những kinh nghiệm đã từng trải để giúp bạn thành công. Cho dù bạn không làm dịch vụ tại RuBic Group, nhưng nếu bạn có vấn đề thắc mắc bạn vẫn có thể để lại lời nhắn, chúng tôi sẽ giúp bạn bằng trải nghiệm.

  văn hóa rubic group

  Lịch sử hình thành và phát triển 

  Công Ty TNHH RuBic Group chuyên làm các dịch vụ : chạy quảng cáo Google Adwords, dịch vụ seo tối ưu Google dành cho doanh nghiệp, quảng cáo Facebook, Zalo, thiết kế website chuẩn SEO, thiết kế logo – profile – banner – catalogue, viết bài PR trên các trang báo giấy – tạp chí – website nhằm giúp doanh nghiệp gia tăng thương hiệu và kiếm được thật nhiều khách hàng tiềm năng trên internet.

   

  RUBIC Group được hình thành và phát triển từ năm 2013 khi trào lưu SEO lên top Google bắt đầu nở rộ ở Việt Nam. Khi đó chúng tôi đã SEO lên Top rất nhiều từ khóa liên quan đến mảng game cho mobile, các khóa học tiếng anh, thời trang nam nữ và kết quả rất thành công. Lên top Google rất nhiều từ khóa có lượt tìm kiếm cao, cạnh tranh cao.

  Trải qua quá trình hình thành và phát triển, chúng tôi đã cập nhật các thuật toán Google liên tục, nghiên cứu các kiến thức SEO Google tại các website lớn ở nước ngoài như Moz.com, Searchengineland.com,… để liên tục cập nhật kiến thức mới nhất và áp dụng thử nghiệm để có được kết quả tốt nhất.

  Năm 2014, bắt đầu là chạy quảng cáo Google Adwords xuất hiện nhiều trên bộ máy tìm kiếm. Khi đó chi phí giá thầu 1 nhấp chuột tương đối là thấp, chỉ vài đồng 1 nhấp chuột hoặc vài trăm đồng. Lúc đó những người kinh doanh online bán được rất nhiều hàng trên internet với chi phí marketing cực kỳ rẻ. Chúng tôi đã tiếp tục nhận được các dự án chạy quảng cáo Google cho các trung tâm thẩm mỹ làm đẹp, khóa học trực tuyến, khóa học chứng khoán và quảng cáo giày,… đã đem lại rất nhiều khách hàng tiềm năng cho chính khách hàng của chúng tôi.

  quảng cáo google ads

  Năm 2015, dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO nở rộ tại các tỉnh thành trong cả nước. Thay vì bạn thiết kế những website theo phong cách cổ điển, giờ đây bạn có thể hoàn toàn sở hữu 1 website thân thiện trên mobile, tối ưu với Google và người dùng, web hiện đại theo xu hướng. Chính vì thế khách hàng luôn nhận được những góp ý hoàn toàn thực tế khi thiết kế website tại RuBic Marketing.

  Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, RuBic Group không ngừng phát triển và bổ sung các sản phẩm cốt lõi, là tiền đề vững chắc để chúng tôi tiếp tục phát triển các mảng marketing online khác như : quảng cáo facebook, quảng cáo cốc cốc, zalo,…

  banner web rubicmarketing

  Đặc biệt chúng tôi phát triển 1 mảng cực kỳ quan trọng và cũng là sản phẩm tiên phong đó là xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp.

  Xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp bao gồm :

  • Thiết kế Logo – Profile – Card Visit – Banner – Catalogue theo đúng phong thủy, hài hòa, bắt mắt giúp doanh nghiệp khẳng định vị thế và thương hiệu của mình trên thương trường.
  • Viết bài PR trên Báo giấy – Tạp Chí – Website : nếu như bạn cần viết bài và đăng bài lên các trang báo lớn như cafebiz, cafef, 24h, vnexpress,.. chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn viết bài và đặt lịch đăng trên các trang báo lớn đó. Lượng khách truy cập trang tin tức rất là lớn, nên lời khuyên của chúng tôi, nếu bạn có tiềm lực về marketing khi đó bạn nên đẩy mạnh các trang báo lớn. Bởi vì khi thương hiệu của bạn được mọi người biết đến thì bạn sẽ mất rất ít chi phí marketing sau này và doanh số tăng trưởng đều hằng năm.