Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Thiết kế Profile Công Ty Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ – 1000+ mẫu

Profile cho một doanh nghiệp hay còn gọi là hồ sơ năng lực là giải pháp truyền thông của các công ty. Thiết kế Profile của Rubic Group sẽ giúp bạn khẳng định được thương hiệu nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

thiết kế profile banner 1
thiết kế profile 2

Để giới thiệu dịch vụ của bạn tới khách hàng. Bên cạnh những mẫu quảng cáo bằng video thì thiết kế Profile công ty là một ấn phẩm vô cùng quan trọng. Thông qua Profile chuyên nghiệp, các doanh nghiệp có thể khẳng định được những ưu thế vượt trội của mình.

Đồng thời, có thể xây dựng được các hình ảnh chuyên nghiệp về thương hiệu của mình đến với mọi đối tượng khách hàng.

RUBIC GROUP đã hoàn thành bàn giao Profile cho 1000+ doanh nghiệp và có kinh nghiệm làm Profile trong rất nhiều lĩnh vực. Quý khách có thể tham khảo sản phẩm tại đây: 1000+ mẫu thiết kế

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế Profile tại Rubic Group

Với nhiều năm hoạt động trong nghề, Rubic Group đã thực hiện thiết kế cho rất nhiều thương hiệu khác nhau  với những sản phẩm thiết kế chất lượng. Góp phần xây dựng thương hiệu một cách hiệu quả. Vì thế chúng tôi có thể tự tin rằng sẽ mang tới những sản phẩm chất lượng cho nhiều khách hàng.

Đội ngũ thiết kế đều là những người đã có kinh nghiệm nhiều năm. Tất cả đều đã được đào tạo bài bản về thiết kế. Đồng thời, luôn cập nhật được những xu hướng thiết kế mới nhất hiện nay.

Chúng tôi sẽ thực hiện thiết kế những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mong muốn của từng khách hàng với nhiều thương hiệu khác nhau. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động sẽ hỗ trợ tư vấn cho đơn vị của bạn những mẫu Profile hiện đại và chất lượng nhất.

thiết kế profile 5
thiết kế profile 15

Thời gian thực hiện thiết kế Profile cho công ty nhanhđáp ứng đúng với cam kết đã giao hẹn trước đó.

Đồng thời, chúng tôi không thu thêm bất cứ các phụ phí nào trước khi thực hiện. Chính vì thể bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn các dịch vụ của chúng tôi.

Thiết kế Profile  được thực hiện theo những quyền lợi đã được ký kết của hai bên. Mục tiêu chính là mang tới lợi ích tối ưu cho tất cả khách hàng.

Lợi ích của doanh nghiệp khi thiết kế Profile

Thông thường, khi Thiết kế Profile sẽ mang tới nhiều lợi ích khác nhau. Tuy nhiên, các lợi ích cơ bản mà một cuốn Profile mang tới cho doanh nghiệp đó chính là:

 • Profile giúp cho khách hàng có thể nắm được các thông tin một cách cơ bản của công ty.
 • Profile được coi như một giải pháp truyền thông hiệu quả. “Phô diễn” một cách khéo léo các ưu điểm vượt trội của các thương hiệu và dịch vụ của mình trước tất cả khách hàng. Đây cũng chính là một kênh truyền thông hiệu quả và nổi bật khẳng định được tên tuổi của thương hiệu so với các đối thủ cạnh tranh.
 • Profile có khả năng thể hiện tính chuyên nghiệp, hiện đại của công ty bạn đối với các đối tác kinh doanh và khách hàng khi họ tìm hiểu về thương hiệu của bạn.
 • Profile sẽ là cuốn “từ điển” nhỏ gọn bạn có thể mang theo bất cứ nơi đâu, để có thể tham khảo. Bên cạnh Website thì thiết kế hồ sơ năng lực cũng là một trong những giải pháp ấn tượng giúp bạn sở hữu một kênh tương tác với khách hàng vô cùng hữu hiệu.
thiết kế profile 10
thiết kế profile 7

Cam kết của dịch vụ thiết kế Profile công ty

Chắc hẳn sẽ không phải khách hàng nào họ cũng có thời gian và đầy đủ thiết bị để tiếp cận thương hiệu của bạn thông qua các kênh truyền thông hiện đại. Đặc biệt là khi bạn đang trong những buổi hội thảo hay cuộc họp… Khi đó, Profile công ty sẽ là những giải pháp hiệu quả hơn cả. giúp bạn khẳng định thương hiệu của mình.

Khi đến với dịch vụ thiết kế Profile của Rubic Group bạn sẽ nhận được hiệu quả dịch vụ một cách tối ưu. Chúng tôi cam kết:

Đáp ứng đúng tiến độ

Trước khi thực hiện thiết kế, giữa công ty và khách hàng sẽ thực hiện hợp đồng và có cam kết thời gian hoàn thành. Rubic Group sẽ dốc toàn bộ thời gian, lực lượng và sức lực để hoàn thành đúng thời gian mà khách hàng yêu cầu. Không những đảm bảo về mặt thời gian, mà còn đảm bảo chất lượng một cách tối ưu.

Tư vấn hoàn toàn miễn phí

Khi tới với Rubic Group, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong hoạt động thiết kế Profile công ty.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm mẫu thiết kế phù hợp và đẹp nhất. Hoạt động tư vấn sẽ hoàn toàn MIỄN PHÍ vì thế bạn có thể nhờ tới đội ngũ tư vấn giải đáp những thắc mắc hiện có và tìm được những mẫu thiết kế ấn tượng, khác biệt nhất.

Chỉnh sửa theo yêu cầu

Trong suốt thời gian thiết kế, khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu chỉnh sửa cho đúng với mong muốn của mình. Đồng thời, nếu tìm kiếm được những ý tưởng mới độc đáo, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu chúng tôi chỉnh sửa sao cho ưng ý nhất.

thiết kế profile 4

Doanh nghiệp cần lựa chọn những công ty thiết kế PROFILE uy tín có kinh nghiệm lâu năm, đáp ứng đúng tiêu chuẩn và đảm bảo truyền tải được đầy đủ thông tin và năng lực của mình. Việc lựa chọn đúng đơn vị thiết kế sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. Ngoài ra sẽ hỗ trợ doanh nghiệp đạt được những hợp đồng tiềm năng trong tương lai.

xem ngayTham khảo 1000+ sản phẩm RuBic Group đã triển khai

Thiết kế Profile tại Rubic Group

icon đội ngũ 1

Đội ngũ chuyên viên thiết kế có kinh nghiệm lâu năm. Các sản phẩm đã thiết kế đa dạng ngành nghề lĩnh vực

icon ý tưởng 1

Ý tưởng thiết kế đột phá sáng tạo, lên ý tưởng theo từng ngành nghề và yêu cầu của khách hàng để thiết kế

icon hoàn thành 1

Đã hoàn thành rất nhiều sản phẩm cho khách hàng. Khách hàng xem trực tiếp trên website để đánh giá năng lực thiết kế

icon chi phí 1

Chi phí thiết kế đi kèm với chất lượng thiết kế. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn trong các gói thiết kế khác nhau

icon nhanh 1

Hỗ trợ thiết kế gấp và in ấn nhanh chóng trong trường hợp khách hàng cần bản cứng để gửi các đối tác

icon giải pháp 1

Hỗ trợ giải pháp marketing tổng thể cho doanh nghiệp. Đưa thương hiệu dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực

RuBicGroup.Com

10+

Năm kinh nghiệm chuyên sâu

RuBicGroup.Com

1000+

Dự án Profile đã bàn giao

RuBicGroup.Com

20+

Chuyên gia tư vấn

RuBicGroup.Com

8+

Ngành nghề và lĩnh vực

Mẫu thiết kế Profile RuBic Group đã triển khai

thiên phước 5
Xem thêm

HSNL phòng khám Thiên Phước

detail 1
Xem thêm

HSNL xây dựng nội thất Detail

maison de ville 2
Xem thêm

HSNL nội thất Maison De Ville

vạn thành 1
Xem thêm

HSNL cây xanh Vạn Thành

vlxd bbcc 1
Xem thêm

HSNL công ty vật liệu xây dựng BBCC

long hải 1
Xem thêm

HSNL bảo vệ Long Hải

nông nghiệp hoàng phúc 1
Xem thêm

HSNL nông nghiệp Hoàng Phúc

kiến bình dương 1
Xem thêm

HSNL thiết kế XD Kiến Bình Dương

việc làm đông á 1
Xem thêm

HSNL việc làm Đông Á

sumagrow 1
Xem thêm

HSNL phân bón Sumagrow

sơn winpro 1
Xem thêm

HSNL công ty sơn Winpro

saigonmit 1
Xem thêm

HSNL thiết bị y tế Saigonmit

Quy trình thiết kế Profile tại RUBIC GROUP

 • RuBic Group sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng về yêu cầu thiết kế và báo giá các gói phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 • Sau khi đã thống nhất chi phí, hai bên ký kết hợp đồng và Rubic Group tạo nhóm để tiến hành triển khai thiết kế
 • Khách hàng cung cấp những thông tin cơ bản như đã trao đổi để RuBic Group tiến hành biên soạn nội dung toàn cuốn và thiết kế chuyên nghiệp theo mẫu riêng biệt
 • RuBic Group gửi khách hàng bản demo, khách hàng có quyền chỉnh sửa hoặc bổ sung những nội dung chưa hợp lý sau đó hai bên cùng thống nhất bản thiết kế cuối cùng.
 • RuBic Group tiến hành bàn giao file thiết kế gốc cho khách hàng để lưu trữ trên máy tính hoặc bộ nhớ cá nhân.
quy trình thiết kế profile 1

Nội dung Profile công ty bao gồm những gì?

làm profile công ty giá rẻ
 • Phần 1: Giới thiệu thông tin tổng quan về công ty

Phần này sẽ bao gồm thư ngỏ, thông tin pháp lý bao gồm giấy phép kinh doanh, chứng chỉ chứng nhận và giải thưởng nếu có, lịch sử hình thành, tầm nhìn sứ mệnh và giá trị cốt lõi của công ty, sơ đồ tổ chức bộ máy

 • Phần 2: Giới thiệu năng lực công ty

Nêu nổi bật lĩnh vực chính của công ty, bằng cấp và số lượng nhân sự, thiết bị máy móc và năng lực quản lý cũng như quy trình hoạt động của công ty

 • Phần 3: Đối tác và khách hàng tiêu biểu

Đây là phần quan trọng nhất khi làm profile công ty bao gồm :danh sách các dự án, hình ảnh dự án và thông tin kèm theo, scan hợp đồng tiêu biểu công ty đã làm và có thể có hình ảnh logo đối tác nếu có.

Nội dung khách hàng cần chuẩn bị khi thiết kế Profile

 • 1./ File logo thiết kế gốc công ty
  File thiết kế gốc có thể là file dùng phần mềm thiết kế để vẽ như Ai hoặc corel, photoshop hoặc file ảnh chất lượng cao.
 • 2./ Giấy phép kinh doanh công ty
  Quý khách nên scan để có hình ảnh đẹp nhất, tuy nhiên nếu muốn xử lý nhanh Quý khách có thể chụp ảnh ở chất lượng cao.
 • 3./ Chứng chỉ bằng cấp nhân sự (nếu có)
  Đây là hạng mục sẽ làm tăng thêm năng lực về con người của công ty giúp tăng sự uy tín
 • 4./ Ghi vắn tắt một vài dòng về lĩnh vực hoạt động
  Đây là những lĩnh vực chính hiện tại công ty có thể đáp ứng được theo yêu cầu của khách hàng.
 • 5./ Hình ảnh nhân sự, trụ sở liên quan đến công ty
  Để đối tác có thể có cái nhìn tổng quát nhất về công ty. Quý khách nên có hình ảnh văn phòng, nhân sự, phòng ban, hoạt động trong công ty giúp khách hàng tin tưởng và an tâm hơn khi chọn dịch vụ công ty cung cấp.
 • 6./ Báo cáo tài chính ba năm gần nhất
  Khi làm HSNL với mục đích đấu thầu dự án, Quý khách nên có báo cáo tài chính. Tuy nhiên, với trường hợp công ty mới thành lập hoặc công ty dùng Profile để PR thì có thể lược bỏ phần báo cáo tài chính.
 • 7./ Một số hợp đồng tiêu biểu
  Quý khách nên đưa một vài hợp đồng tiêu biểu với giá trị hợp đồng lớn. Điều này càng làm tăng năng lực công ty đủ khả năng đáp ứng được dự án sắp thực hiện.
 • 8./ Ghi chú một số dự án đã làm kèm theo hình ảnh.
  Đây là phần quan trọng nhất của một cuốn hồ sơ năng lực. Các dự án nên có đầy đủ thông tin : tên, địa chỉ, hạng mục, giá trị hợp đồng. Đối tác chỉ cần xem qua các dự án công ty thực hiện để quyết định công ty có đủ năng lực đáp ứng yêu cầu hay không.
 • Ngoài ra, tùy theo mỗi lĩnh vực khác nhau sẽ có thêm những thông tin đặc thù. Phần này khi làm việc trực tiếp đội ngũ chuyên viên của Rubic Group sẽ trao đổi với khách hàng đầy đủ hơn.

Vì sao bạn nên lựa chọn chúng tôi?

Đáp ứng tiến độ

Đáp ứng đúng tiến độ

Đảm bảo tiến độ dự án theo đúng thời gian trao đổi, hỗ trợ khách hàng thiết kế gấp 3-5 ngày trong trường hợp cần chào thầu gấp.

Hỗ trợ 24/7

Biên soạn nội dung

Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin cơ bản, RuBic Group sẽ hỗ trợ biên soạn nội dung toàn cuốn ở tất cả các gói thiết kế.

Chỉnh sửa theo yêu cầu

Chỉnh sửa theo yêu cầu

Khi Rubic Group gửi demo, khách hàng có quyền chỉnh sửa file thiết kế hoàn chỉnh rồi mới tiến hành bàn giao file thiết kế

Tận tình, trách nhiệm

Kinh nghiệm thiết kế

1000+ mẫu sản phẩm đã hoàn thiện và đăng lên website để khách hàng tham khảo, cho thấy kinh nghiệm và năng lực thiết kế tại Rubic Group

Câu hỏi thường gặp khi khách hàng thiết kế Profile

Thời gian thiết kế Profile trong bao lâu ?

Sau khi 2 bên đã ký kết hợp đồng triển khai. Công ty sẽ tiến hành thiết kế trong vòng 10-12 ngày làm việc đối với Profile có số trang 20-28 trang và 12-18 ngày đối với Profile có số trang 40-52 trang. Tuy nhiên, nếu khách hàng cần thiết kế gấp để gửi nhà thầu, chúng tôi sẵn sàng tăng ca hỗ trợ khách hàng theo thời gian sớm nhất có thể. Vì vậy nếu cần làm gấp quý khách vui lòng liên hệ ngay hotline 0937 667 886 để được tư vấn.

Trong quá trình làm việc, 2 bên sẽ trao đổi làm sao ?

Hiện nay có rất nhiều công cụ để khách hàng tương tác trực tiếp với đội ngũ thiết kế : Group nhóm Zalo, email, hotline trực tiếp. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế nhận diện thương hiệu. Hiện nay, RuBic Group đã có văn phòng tại một số tỉnh thành trong cả nước : TP HCM, TP Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương.

Chúng tôi hoàn toàn có thể hiểu được mong muốn của khách hàng để thiết kế sản phẩm chuẩn chỉnh nhất.

Công ty có hỗ trợ chụp hình tại văn phòng hay không ?

Phần mềm sử dụng thiết kế Profile công ty ?

Hiện nay có một số phần mềm thiết kế hay được sử dụng để làm profile doanh nghiệp: 

 1. Phần mềm Ai ( Adobe illustrator) của hãng Adobe: Đây là chính là phần mềm mà hầu hết các công ty đang sử dụng để thiết kế, bởi vì đây là 1 phần mềm chuyên dụng và được sử dụng phổ biến. Sau này Quý khách chỉ cần file gốc và có để đưa cho bất kỳ cá nhân hoặc đơn vị thiết kế nào cũng có thể chỉnh sửa được.
 2. Phần mềm Corel : Phần mềm này cũng là một trong những phần mềm chuyên dụng thiết kế, tuy nhiên lại được sử dụng khá ít. Chính vì tính không phổ biến mà rất ít người sử dụng bởi vì sau này sẽ gặp trường hợp không biết sử dụng phần mềm để cập nhật thêm nội dung.
 3. Tự thiết kế Profile online bằng các trang web trực tuyến: Ưu điểm làm rất nhanh trong thời gian ngắn với Profile đơn giản khoảng 2-3 trang. Nhược điểm sẽ bị hạn chế về cắt ghép hình ảnh và đặc biệt không trình bày được thẩm mỹ cao, sản phẩm xuất ra chất lượng thấp và ảnh hưởng tới in ấn cũng như chỉnh sửa cập nhật sau này.
 4. Thiết kế Profile bằng file word, powerpoint: Ngày trước file dạng này hay được sử dụng tuy nhiên khoảng 5 năm trở lại đây hầu như không còn công ty nào sử dụng nữa bởi vì thẩm mỹ xấu và nhìn không được chuyên nghiệp nên rất dễ bị đối tác đánh giá thấp.

Chính vì thế khi triển khai làm Profile giới thiệu công ty, chúng tôi luôn ưu tiên sử dụng phần mềm Adobe illustrator để khách hàng có thể sở hữu file thiết kế hiệu quả nhất trong công việc sau này.

câu hỏi thường gặp khi làm profile

Cảm nhận của Khách Hàng

 

Đối tác và Khách hàng tiêu biểu

banner đối tác

Đăng ký nhận tư vấn và báo giá ngay trong 30 PHÚT