Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Dịch Vụ Quảng Cáo Google Adwords Giá Rẻ Trọn Gói | Lên top 1-3 GG Ads

Hiện nay, Google Ads đang là kênh Marketing số 1 đem lại 90% khách hàng tiềm năng. Tỷ lệ khách mua hàng cao hơn hẳn so với các kênh Marketing Online khác.

Tặng ngay 1.350.000 VND  trong tài khoản quảng cáo GG ADS trực tiếp từ Google khi sử dụng dịch vụ tại Rubic Group

dịch vụ quảng cáo google ads giá rẻ
quảng cáo google

Lợi ích khi chạy quảng cáo Google để tìm kiếm khách hàng

 • Google Ads hiện là kênh quảng cáo số 1 giúp bạn dễ tìm được khách hàng. Có tới 80% doanh nghiệp đang sử dụng website để bán hàng.
 • 90% khách hàng sử dụng Smartphone để tìm kiếm sản phẩm trên internet và có nhu cầu mua hàng hoặc tìm hiểu trước về sản phẩm. Đồng nghĩa với việc website càng ở thứ hạng cao càng thu hút được lượng truy cập lớn.
 • Quảng cáo kết hợp với website sẽ giúp tăng độ phủ thương hiệu trên internet. Từ đó tạo uy tín thương hiệu và tăng tỷ lệ chuyển đổi thành đơn hàng.
 • Dù bạn là thương hiệu nhỏ ra sau nhưng vẫn có thể cạnh tranh bán sản phẩm với bất kỳ thương hiệu lâu đời nào khác và kiếm được lượng khách hàng cho riêng mình
 • Google đi kèm với SEO thì không đối thủ nào có thể quật ngã được bạn. Bạn hãy tham khảo bài viết này : Sự khác nhau giữa Google Adwords và SEO
 • Sẽ là kênh Marketing trực tuyến vô cùng hữu ích đối với các doanh nghiệp nhỏ , bởi vì họ đang rất cần khách hàng để duy trì công ty. Doanh nghiệp sẽ hoàn toàn có được khách hàng nếu như họ biết cách đưa khách hàng vào website và điều hướng khách mua sản phẩm.
 • Tăng độ uy tín nhận dạng thương hiệu : Hình dung xem nếu khách hàng đang đọc tin tức ở các trang báo lớn, chơi game, xem video trên youtube,…mà họ nhìn thấy những banner quảng cáo website của bạn. Họ sẽ nghĩ bạn là một công ty rất là lớn bởi vì đi đâu cũng thấy quảng cáo của bạn. Chính điều này càng dẫn tới việc họ vào website và quan tâm tới sản phẩm của bạn.
 • Tăng doanh số có thể lên tới 5 lần thời điểm hiện tại : nghe chừng có vẻ vô lý nhưng thực chất điều đó hoàn toàn đúng với rất nhiều doanh nghiệp đang trên bờ phá sản. Họ đã bắt đầu với kênh GG ADS và đã vực dậy doanh nghiệp chỉ trong vài tháng. Tôi không nói bạn chạy quảng cáo là doanh số bạn tăng 5 lần ngay, tôi muốn nói nếu như bạn chạy quảng cáo kết hợp với cách bạn làm nội dung bán hàng cực kỳ chuyên nghiệp thì điều đó hoàn toàn có thể xảy ra.

Nếu như bạn còn phân vân và chưa nắm rõ Google Adwords là gì ? Hãy tiếp tục đọc để chúng tôi giải thích rõ cho bạn .

Dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords (GG Ads) là chương trình quảng cáo trực tuyến của Google, người dùng sẽ phải mất chi phí trả Google để có thể được xuất hiện thứ hạng cao trên bộ máy tìm kiếm này. Còn nếu bạn không muốn mất phí thì bạn có thể sử dụng SEO Google, nhưng mà bạn sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức có thể mất tới ít nhất 6 tháng, khi đó bạn sẽ dễ bị nản và thực chất SEO không phải là không mất phí bạn nhé.

Chúng ta sẽ đề cập đến vấn đề này trong các bài viết tiếp theo của RuBic Marketing.

chi phí quảng cáo google adwords
google giá rẻ

Cách quảng cáo Adwords của bạn hoạt động

Bạn vào trang : https://ads.google.com sau đó tạo 1 tài khoản quảng cáo. Lưu ý cần phải có thẻ thanh toán quốc thế như Visa hoặc Master Card để hàng tháng bạn trả phí cho Google.

Google sẽ cấp cho bạn 1 tài khoản quảng cáo để bạn tạo những chiến dịch đầu tiên. Một tài khoản quảng cáo có thể tạo được hàng trăm chiến dịch khác nhau. Giả sử nếu bạn đang chạy quảng cáo Google Adwords tại Biên Hòa bạn sẽ tạo chiến dịch tại Biên Hòa. Các chiến dịch khách sẽ là ở Hồ Chí Minh, Đồng Nai ( trừ Biên Hòa ra nhé không bị trùng), Bình Dương, Tây Ninh, Hà Nội,… Có thể tạo được chiến dịch tất cả các tỉnh thành trong cả nước.

Đầu tiên bạn sẽ hiểu rõ các loại chiến dịch

GG ADS hiện tại có 2 dạng quảng cáo là : tìm kiếm và hiển thị. Google tìm kiếm có nghĩa là khi bạn tìm bất kỳ 1 sản phẩm gì trên internet, bạn sẽ nhận được các kết quả ở trang đầu tiên, các kết quả có thể là trả phí hoặc không phải trả phí. Còn Google hiển thị là khi bạn đang xem 1 video bạn thấy có 1 banner quảng cáo rất hay, hoặc bạn vào những website tin tức lớn như 24h.com.vn, cafebiz,… tình cờ bạn thấy các banner quảng cáo, trong số các banner đó có thể có những quảng cáo liên kết với Google.

Điều này phụ thuộc vào nhà quản lý trang web họ có làm đối tác với Google hay không.

quảng cáo adwords tìm kiếm
quảng cáo google 1

Bạn có thể lựa chọn các thông tin cho tệp khách hàng ở mỗi chiến dịch : vị trí địa lý có thể theo bán kính, độ tuổi, trình duyệt, giới tính, ngân sách quảng cáo hàng ngày, số tiền cho mỗi 1 lần nhấp chuột,…
Tiếp tục tạo các nhóm quảng cáo ví dụ như tôi có nhiều sản phẩm tôi sẽ tạo các nhóm quảng cáo như : bán áo thun, bán áo sơ mi,…

Tiếp tục là từ khóa và mẫu quảng cáo. Từ khóa trên Google là yếu tố then chốt khi bạn tham gia quảng cáo. Nếu bạn chọn từ khóa quảng cáo sai điều đó đồng nghĩa với việc bạn đang lãng phí tiền để chạy nhưng không ra đơn hàng.

Bạn có thể tham khảo bài viết này để biết cách tìm bộ từ khóa cho riêng mình : cách tìm từ khóa trên Google

Có rất nhiều người quảng cáo qua Google nhưng lại không có lượt truy cập nhiều mặc dù họ có vị trí trong trang 10. Điều đó là do đâu, chính là do mẫu quảng cáo của bạn có thông điệp chưa thực sự hấp dẫn đối với người dùng. Quảng cáo của bạn rất chung chung một số từ cũng như 1 số đối thủ của bạn đang làm : giá rẻ, hấp dẫn, ưu đãi, bảo hành miễn phí,…

Hình dung xem, ai cũng có thể nói được những câu như thế và khách hàng của bạn cũng hiểu rõ điều đó, họ sẽ chỉ nhấp chuột vào những mẫu quảng cáo có những thông điệp hấp dẫn và lôi cuốn nhất so với các mẫu còn lại. Đó là sự khác biệt của bạn và đó cũng chính là thông điệp của RuBic Group muốn làm cho khách hàng : khác biệt để tạo nên giá trị. Bạn có thể tìm tòi các kiến thức về marketing tại website : brandvietnam
Chúng tôi đã thực hiện dịch vụ quảng cáo Google cho hàng trăm khách hàng tại các lĩnh vực khác nhau như : bao bì, lớp học ngoại ngữ, sản phẩm làm đẹp, bán xe tải, hồ nuôi cá, xưởng nón,… và bằng những trải nghiệm thực tế đó là trang đích của bạn phải thực sự chuyên nghiệp, đem lại giá trị hữu ích cho khách hàng thì họ sẽ mua sản phẩm của bạn.

Bạn đang tốn rất nhiều tiền chạy quảng cáo, bạn làm thông điệp rất hay nhưng khi khách hàng vào website và chỉ 10 giây sau họ rời website của bạn. Điều này đồng nghĩa với việc web của bạn đang có vấn đề, nội dung của bạn không hay, giả tạo hay không đáp ứng được nhu cầu của họ. Chính vì thế hãy chau chuốt nội dung của mình ngay trước khi quảng cáo.

Nếu bạn chọn RuBic Group là công ty chạy quảng cáo Google cho bạn, chúng tôi sẽ tư vấn cách bạn có được 1 trang đích hấp dẫn nhất giúp bạn ra được nhiều đơn hàng hơn.

Có rất nhiều người thắc mắc, giá thầu cho mỗi lượt nhấp chuột cao quá lên tới vài chục ngàn hoặc vài trăm ngàn. Làm sao mà họ có thể chạy quảng cáo trong khi 1 ngày họ chỉ bỏ ra khoảng 100-500 ngàn chạy quảng cáo. Đó chính là yếu tố về điểm chất lượng và chiến thuật chạy quảng cáo của bạn.

Quảng cáo Google Adwords giá rẻ thực sự có rất nhiều cách, bạn có thể lựa chọn các kiểu tối ưu từ khóa, tối ưu theo khu vực hoặc tối ưu quảng cáo có điểm chất lượng cao nhất :

Các yếu tố ảnh hưởng tới điểm chất lượng

 • Trang đích : 1 trang đích đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, Google sẽ biết và đánh giá cao trang đích của bạn. Quan trọng là hãy viết đúng điều mà khách hàng đang tìm, bạn sẽ được đánh giá cao.
 • Thông điệp Quảng cáo GG ADS : tối ưu các mẫu quảng cáo, có sự liên quan chặt chẽ về từ khóa hiển thị, tỷ lên nhấp chuột cao khi đó bạn sẽ tăng điểm chất lượng và giảm được giá thầu khi người dùng vào website.
 • Các tiện ích mở rộng : hãy sử dụng đầy đủ các tiện ích mở rộng mà Google cho phép. Điều đó sẽ giúp bạn có mẫu quảng cáo bắt mắt hơn, khác biệt hơn so với đối thủ và người dùng sẽ nhấp chuột cao hơn.
  Và còn rất nhiều cách khác để tăng điểm chất lượng. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy những quảng cáo mà có điểm chất lượng toàn 10 như thế này.

Rất đau đầu phải không nào, nếu như bạn cần tìm hiểu thêm kiến thức về quảng cáo bạn có thể truy cập trực tiếp website https://rubicmarketing.com và vào danh mục blog để cập nhật các bài viết.

Ngoài ra, bạn muốn được sở hữu dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords tối ưu nhất và kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng nhất, hãy để lại lời nhắn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

google tìm kiếm

Doanh nghiệp cần lựa chọn những công ty dịch vụ chạy quảng cáo google ads trọn gói uy tín có kinh nghiệm lâu năm để kiếm được nhiều khách hàng nhất. Việc lựa chọn đúng đơn vị quảng cáo phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. Ngoài ra sẽ hỗ trợ doanh nghiệp bứt phá doanh số trong thời kỳ 4.0

Dịch vụ quảng cáo Google Ads trọn gói tại Rubic Group

icon đội ngũ 1

Đội ngũ chuyên viên quảng cáo với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing

icon ý tưởng 1

Hỗ trợ khách hàng tìm kiếm bộ từ khóa đem lại chuyển đổi cao nhất trong từng ngành hàng

icon hoàn thành 1

Đã chạy quảng cáo cho rất nhiều ngành nghề dịch vụ khác nhau nên Rubic am hiểu sản phẩm

icon chi phí 1

Được tặng Voucher trị giá 1.350.000 vnd trực tiếp từ Google vào tài khoản quảng cáo GG ADS

icon nhanh 1

Hỗ trợ tư vấn khách hàng điều chỉnh lại website và nội dung trang đích để quảng cáo hiệu quả nhất

icon giải pháp 1

Hỗ trợ giải pháp marketing tổng thể cho doanh nghiệp. Đưa thương hiệu dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực

RuBicGroup.Com

10+

Năm kinh nghiệm chuyên sâu

RuBicGroup.Com

1000+

Khách hàng đã triển khai

RuBicGroup.Com

20+

Chuyên gia tư vấn

RuBicGroup.Com

8+

Ngành nghề và lĩnh vực

Quy trình chạy quảng cáo Google Ads tại RUBIC GROUP

 • RuBic Group sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng về yêu cầu về sản phẩm cũng như lĩnh vực cần chạy quảng cáo.
 • Đội ngũ chuyên viên phân tích bộ từ khóa tiềm năng đem lại chuyển đổi cao nhất cho khách hàng để lựa chọn.
 • Chúng tôi tư vấn khách hàng chạy quảng cáo các gói phù hợp với chi phí cũng như thực tại của doanh nghiệp
 • RuBic Group gửi khách hàng kết quả quảng cáo hàng tuần, hàng tháng để khách hàng cập nhật kịp thời
 • RuBic Group luôn cải tiến và tư vấn cho khách hàng những phương án tối ưu giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo Google.
quy trình quảng cáo google ads

Các hình thức chạy quảng cáo Google Ads

 • 1./ Quảng cáo Google dạng tìm kiếm
  Khi người dùng gõ từ khóa trên Google, website sẽ hiển thị ở những vị trí nằm đầu trên trang tìm kiếm. Đó là dạng quảng cáo Search
 • 2./ Quảng cáo dạng hình ảnh
  Khi người dùng truy cập vào một website là đối tác của Google. Người dùng sẽ nhìn thấy những banner bên trên cùng, góc phải, góc trái hay trong bài viết. Đó là dạng quảng cáo GDN
 • 3./ Quảng cáo dạng video
  Khi người dùng truy cập trang youtube hoặc các trang web là đối tác của google sẽ nhìn thấy những video quảng cáo chạy.
 • 4./ Quảng cáo dạng email
  Khi người dùng mở hộp thư email sẽ nhìn thấy những quảng cáo Email từ ban đầu có chữ Google Ads hoặc quảng cáo Google
 • 5./ Remarketing ( tiếp thị lại)
  Đây là hình thức chạy quảng cáo sẽ giúp đem lại nhiều chuyển đổi thành đơn hàng nhất. Sau khi Khách hàng truy cập website và thoát ra ngoài sẽ bị bám đuổi theo thời gian. Đây là những khách hàng tiềm năng. Ngoài ra sẽ giúp nhà quảng cáo tiết kiệm tới 50% chi phí bỏ ra làm Marketing.

Chi phí chạy quảng cáo Google Ads phụ thuộc vào yếu tố nào?

báo giá chạy quảng cáo google ads giá rẻ

Để biết thêm thông tin chi tiết về bảng báo giá quảng cáo Google, Quý khách vui lòng để thông tin trực tiếp trên website để chuyên viên Rubic Group tư vấn Quý khách. Giá chạy quảng cáo phụ thuộc vào các yếu tố sau: 

 • Các hình thức chạy quảng cáo khách hàng lựa chọn
 • Số lượng và thông tin từ khóa. Với những từ khóa độ cạnh tranh cao thì giá thầu sẽ tương đối lớn chính vì thế chi phí quảng cáo sẽ cần nhiều hơn so với từ khóa cạnh tranh thấp
 • Lưu lượng truy cập khách hàng mong muốn
 • Địa điểm khu vực cần chạy

Tuy nhiên, khi khách hàng chạy chi phí càng nhiều thì đồng nghĩa với lượt truy cập website sẽ nhiều hơn và cơ hội kiếm được khách hàng sẽ cao hơn.

 

Vì sao bạn nên lựa chọn chúng tôi?

Đáp ứng tiến độ

Đáp ứng đúng tiến độ

Đảm bảo quảng cáo Google sẽ bắt đầu hoạt động theo đúng tiến độ.

Hỗ trợ 24/7

Lượt truy cập website

Hàng ngày khách hàng truy cập website hoàn toàn là thật không phải robot

Chỉnh sửa theo yêu cầu

Tối ưu chi phí

Khi quảng cáo tại Rubic Group, chúng tôi hỗ trợ tối ưu chi phí click quảng cáo thấp nhất

Tận tình, trách nhiệm

Kinh nghiệm Marketing Online

Đội ngũ chuyên viên hơn 10+ năm kinh nghiệm quảng cáo và SEO Google

Câu hỏi thường gặp khi khách hàng chạy quảng cáo Google trọn gói

Tôi muốn thuê dịch vụ quảng cáo, tôi cần phải làm gì ?

Số tiền của tôi chạy quảng cáo quá nhỏ, liệu tôi có kiếm được khách hàng ?

câu hỏi thường gặp khi làm profile

Cảm nhận của Khách Hàng

 

Đối tác và Khách hàng tiêu biểu

banner đối tác

Đăng ký nhận tư vấn và báo giá ngay trong 30 PHÚT