Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

3 công cụ tìm từ khóa trên Google để chạy quảng cáo Adwords

Hiện nay, có rất nhiều công ty chạy quảng cáo Google Adwords cho sản phẩm của mình, nhưng họ không biết cách tìm từ khóa trên Google dẫn tới những từ khóa họ chạy không đúng đối tượng khách hàng tiềm năng đem lại chuyển đổi đơn hàng.

Hôm nay, Rubic Marketing xin giới thiệu một số công cụ giúp bạn có thể lựa chọn từ khóa google chính xác nhất.

  1. Google Keywords Planner

Đây chính là công cụ tìm từ khóa của Google, công cụ ghi lại tất cả các hoạt động của khách hàng như số liệu tìm kiếm hàng tháng, hàng năm, theo khu vực địa lý vùng miền.

tìm từ khóa bằng keywords planner

Cách tìm từ khóa trên Google Keywords Planner

Ngoài ra, công cụ tìm từ khóa còn gợi ý những từ khóa liên quan, số lần tìm kiếm trên/tháng, mức độ cạnh tranh, giá thầu được để xuất để bạn chạy quảng cáo Google,…

cách tìm từ khóa trên google giá rẻ

Đây có thể nói là 1 trong số công cụ đo lường chính xác nhất giúp các nhà quảng cáo an tâm hơn khi tìm bất cứ 1 từ khóa nào để phục vụ cho công việc của họ.

Lưu ý : bạn chỉ có thể sử dụng được công cụ khi bạn tham gia chạy quảng cáo Google Adwords.

  1. Google Search Box

Bạn truy cập trực tiếp Google.com rồi gõ vào ô tìm kiếm. Google sẽ tự động lựa chọn cho bạn từ khóa gợi ý. Ví dụ tôi gõ từ : SEO là gì ? . Google sẽ tự động hiển thị kết quả hiển thị như hình bên dưới.

 google search box giúp phát hiện từ khóa

  1. Keywordtool.io

Bạn truy cập vào website : keywordtool.io rồi nhập từ khóa bạn quan tâm, lựa chọn ngôn ngữ và khu vực tìm kiếm. Sau đó nhấn vào nút tìm kiếm. Bạn sẽ nhận được kết quả như bên dưới.

keywordtool tìm từ khóa mở rộng chính xác

Đây là công cụ tìm từ khóa trên Google rất hay giúp bạn có thể tìm được những từ khóa dài cực kỳ hiệu quả. Việc kết hợp 3 công cụ trên giúp bạn tìm được bộ từ khóa chính xác và hiệu quả nhất cho mình.

Trên đây là bài viết chia sẻ của Rubic Marketing – Công ty dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords tại Biên Hòa, Đồng Nai.

Để nhận tư vấn về quảng cáo Google miễn phí, bạn có thể để lại lời nhắn hoặc liên hệ trực tiếp : 0937 667 886

Xem bảng giá của chúng tôi tại đây : Bảng giá quảng cáo Google

Nguồn : rubicmarketing.com