Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Công ty chạy quảng cáo Google Adwords ở đâu tốt nhất ?

Hiện nay, có rất nhiều khách hàng mong muốn tìm được công ty chạy quảng cáo Google Adwords giá rẻ mà lại chất lượng. Hãy tìm hiểu các vấn đề bạn đang gặp phải nhé.

 

 • công ty chạy quảng cáo googleBạn đang thuê 1 đơn vị chạy quảng cáo Google nhưng không đem lại khách hàng đâu. Tiền thì vẫn mất mà không có bất kỳ 1 khách hàng nào gọi điện. Chứng tỏ là đang có vấn đề gì đó ở đây.
 • Bạn đang không biết chạy quảng cáo như thế nào, và bạn mong muốn tìm công ty có thể giúp bạn tất cả các vấn đề về chạy Adwords.
 • Công ty của bạn mới mở, nên cần 1 dịch vụ Marketing Online chuyên nghiệp giúp bạn kiếm hàng trăm khách hàng tiềm năng.
 • Bạn tự chạy và đang lãng phí quá nhiều tiền chạy quảng cáo, nhưng không đem lại hiệu quả cao.
  Và còn rất nhiều vấn đề khác nữa…

RuBic Marketing xin chia sẻ với bạn kinh nghiệm quảng cáo Adwords :

Quảng cáo Google Adwords chính là quá trình đưa website lên top Google bằng cách bạn trả phí cho Google để thực hiện điều đó. Nghĩa là khi quảng cáo của bạn hiển thị, người dùng nhấp chuột vào quảng cáo bạn mới phải mất tiền, và số tiền đó phụ thuộc vào giá thầu mà bạn đấu giá với các nhà quảng cáo khác.
Vậy chắc chắn nhiều người sẽ muốn website của mình lên top 1 Google.

Điều đó hoàn toàn đúng nhưng chúng tôi sẽ đưa cho bạn bảng phân tích giá thầu của từng từ khóa nếu bạn muốn lên top 1 Google bằng cách sử dụng các công cụ. Bạn có thể xem tại đây : cách tìm từ khóa trên Google

 

Với những từ khóa cạnh tranh cao, giá thầu có thể lên tới vài chục ngàn, có khi lên tới vài trăm ngàn. Chính điều đó có thể bạn không biết và bạn đang lãng phí tiền khi 1 ngày bạn bỏ ra 100.000-500.000vnđ chạy quảng cáo nhưng chỉ thu được vài click, dẫn tới bạn đã bỏ lỡ rất nhiều khách hàng tiềm năng.

Vậy điều đầu tiên bạn cần phải làm khi chạy quảng cáo Google :

 • Xác đinh độ tuổi, khu vực đối tượng khách hàng của bạn. Càng chi tiết càng tốt nhé.
 • Xác định từ khóa bạn muốn quảng cáo của bạn hiển thị. Bởi vì bạn không thể chạy hết hàng trăm từ khóa nếu như bạn có quá ít tiền.
 • Xác định ngân sách của bạn đầu tư cho 1 chiến dịch. Ngân sách này là bạn sẽ trả trực tiếp Google nhé.
 • Ngoài ra, bạn còn tìm hiểu tất cả các email của công ty đối thủ của bạn để xử lý một số vấn đề về gian lận.

Đến với RuBic Marketing – Công ty chuyên chạy quảng cáo Adwords bạn sẽ nhận được :

 • Tư vấn chiến lược về từ khóa giúp bạn có được khách hàng nhiều nhất, chúng tôi sẽ phân tích trực tiếp và đưa cho bạn danh sách từ khóa hợp lý, đem lại chuyển đổi cao mà giá thầu cực kỳ rẻ.
 • Giúp bạn chạy quảng cáo Google tối ưu nhất, tiết kiệm chi phí mà đem lại chuyển đổi đơn hàng cao.
 • Công việc của bạn là chỉ việc đưa ngân sách hàng tháng bạn chạy quảng cáo là bao nhiêu, công việc còn lại chúng tôi sẽ xử lý hết, bạn chỉ việc ngồi nghe điện thoại khách hàng gọi tới.
 • Tư vấn giúp bạn chiến lược marketing online toàn diện cho doanh nghiệp trong 1 năm hoàn toàn miễn phí.
 • Hỗ trợ bạn nội dung trên website điều hướng khách hàng, tối ưu website chuẩn SEO Google giúp bạn đưa lên Top Google với các kết quả tìm kiếm.

Để biết chi tiết giá dịch vụ, bạn có thể tham khảo bảng giá tại đây : bảng báo giá quảng cáo Google Adwords

Hoặc bạn có thể click vào đây để nhận báo giá : 

xem báo giá rubic marketing

RuBic Marketing chuyên Marketing Online , xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp ( thiết kế logo-banner-catalogue-card visit) giúp doanh nghiệp kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng nhất và tăng uy tín trên thị trường. Hãy để lại lời nhắn để nhận những phần quà bất ngờ từ chúng tôi nhé.
Chúc bạn luôn thành công trong kinh doanh !