Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Thiết kế website wordpress giá rẻ

Thiết kế website wordpress đang trở nên khá phổ biến đối với những bạn bán hàng online và những web đọc tin tức. Hôm nay, RuBic Marketing xin chia sẻ những lợi ích khi bạn tạo website bằng wordpress.

 • Giao diện đẹp và hoàn toàn miễn phí : trong kho của wordpress có hàng triệu giao diện dành riêng cho bạn, những giao diện này hoàn toàn bạn có thể sử dụng miễn phí, phiên bản trả phí sẽ có thêm một số chức năng khác cao cấp hơn. Chính vì thế, bạn có thể dễ dàng lựa chọn ngay cho mình 1 giao diện theo đúng sản phẩm của bạn.

thiết kế web wordpress

 • Tiết kiệm chi phí : bạn sẽ giảm được chi phí đáng kể so với những website được xây dựng trên nền tảng HTML, PHP và các nền tảng web. WordPress là một mã nguồn mở cho phép người dùng tha hồ chỉnh sửa giao diện, tối ưu website bằng những plugin cực kỳ chuyên nghiệp mà không phải mất quá nhiều thời gian để ngồi lập trình.
 • Tiết kiệm thời gian thiết kế : 1 website được thiết kế bằng 1 nửa thời gian so với website code tay. Chính vì thế, nếu bạn mong muốn sở hữu website cực kỳ nhanh, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức.
 • Dễ dàng sử dụng : do wordpress là mã nguồn mở và được cộng đồng ủng hộ rất nhiều, chính vì thế mà hệ thống quản trị website rất chuyên nghiệp, đơn giản và dễ sử dụng. Bạn không cần phải biết kiến thức về lập trình vẫn có thể đăng bài, tạo danh mục ngay trên website của mình. Nếu như bạn đang phải lo lắng khi nhờ bên lập trình web làm hộ, bạn có thể hoàn toàn tự cập nhật nội dung cho web thêm phong phú hơn.
 • Tối ưu web chuẩn SEO, thân thiện trên di động : SEO google chính là kênh marketing đang hot nhất hiện nay. Nếu như bạn đang lo lắng khi không biết thiết kế website chuẩn SEO làm sao, bạn có thể sử dụng các plugin như Yoast SEO, All in ONE SEO Pack,… các plugin này sẽ hỗ trợ bạn hoàn toàn trong việc tối ưu giúp bạn tiết kiệm thời gian nhanh chóng. Ngoài ra, giao diện khi bạn xây dựng website bằng wordpress luôn luôn thân thiện và tự động co dãn trên di động và mọi thiết bị khác nhé, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bạn có thể tham khảo trang đã được tối ưu tại đây : thiết kế website tại biên hòa
 • Tích hợp chat trực tuyến và nút gọi điện miễn phí : bạn truy cập vào 1 website, giả sử chính website rubicmarketing.com. Bạn để ý thấy góc bên trái tôi sẽ sử dụng nút gọi điện trực tuyến , bên phải là hộp chat. Website của bạn cũng hoàn toàn làm được như thế. Nếu bạn muốn biết plugin đó là gì, hãy comment ngay ở bên dưới bài viết này. Tôi sẽ gửi cho bạn nhé.
 • Tích hợp chức năng bán hàng : bạn có thể sử dụng những chức năng bán hàng như giỏ hàng, lựa chọn mặt hàng, thanh toán,… tất cả các chức năng đều được sử dụng rất bài bản và chuyên nghiệp.

xây dựng web bằng wordpress

Dịch vụ thiết kế website wordpress tại RuBic Marketing

 • Chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiệt tình. Cho dù bạn thiết kế website tại bên đơn vị khác, nếu như bạn cần chúng tôi hỗ trợ miễn phí về cấu hình web chuẩn seo hoặc đóng góp cho bạn. Hãy comment bên dưới bài viết này, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn ngay nhé.
 • Thiết kế web cho khách hàng nhanh chóng, tiết kiệm bằng nửa chi phí so với khi bạn lập trình HTLM : bạn lo lắng khi bạn có quá ít ngân sách cho thiết kế, wordpress là sự lựa chọn hàng đầu mà bạn nên chọn.
 • Tư vấn chiến lược Marketing Online HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho khách hàng : nếu như bạn có 1 website nhưng không biết làm thế nào để xuất hiện trên google hoặc tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí bạn ngay !
 • Bảo hành trọn đời cho khách hàng : khách hàng rất lo sợ sau khi thiết kế xong các công ty thiết kế web thường bỏ rơi họ. Nhưng bạn yên tâm, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trọn đời nếu web của bạn xảy ra sự cố ngoài ý muốn, và hướng dẫn bạn cách sử dụng website dễ dàng hơn.
 • Hỗ trợ chăm sóc website : bạn lo lắng khi chưa có người hỗ trợ, viết nội dung cho website, hãy để chúng tôi làm điều đó giúp bạn.
 • Và còn rất nhiều ưu đãi khác nữa.

dịch vụ thiết kế web wordpress

Ngoài ra, chúng tôi đã thiết kế website tại Đồng Nai, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Hà Nội, Đà Nẵng,… cho hàng trăm công ty và khách hàng cá nhân tại các tỉnh thành trên cả nước.
Để nhận tư vấn miến phí về dịch vụ thiết kế website wordpress giá rẻ, xin vui lòng để lại lời bình luận bên dưới, hoặc nhắn tin vào cửa sổ chat, hoặc gọi ngay trực tiếp cho chúng tôi. Chúc bạn luôn thành công trong kinh doanh !