Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Thiết kế catalogue nha khoa đẹp tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng

Catalogue nha khoa đẹp thì mới có thể tạo ấn tượng tốt về phòng khám với khách hàng. Đây cũng chính là điều mà hầu hết các phòng khám đều yêu cầu.

thiết kế catalogue nha khoa 1
Đối với bất cứ thương hiệu nào cũng vậy, catalogue luôn là chiến lược marketing hàng đầu được nhiều thương hiệu lựa chọn. Catalogue nha khoa cũng không phải là ngoại lệ. Thông qua catalogue khách hàng sẽ hiểu hơn về các dịch vụ cũng như chất lượng của phòng khám.
Tầm quan trọng của catalogue nha khoa đối với các phòng khám
Việc sở hữu catalogue nha khoa chính là một trong những biện pháp giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về các dịch vụ của phòng khám. Khách hàng có thể yên tâm hơn khi tham khảo thông tin được công khai trên catalogue. Điều này cũng sẽ giúp các bác sĩ tiết kiệm được thời gian tư vấn cho khách hàng.
Các yếu tố để có được một cuốn catalogue nha khoa đẹp
Một cuốn catalogue nha khoa đẹp phải đáp ứng được tất cả các yếu tố như sau:

  • Lựa chọn màu sắc phù hợp với phòng khám nha khoa:

Khác với những ngành nghề khác, nha khoa là một lĩnh vực nhạy cảm, vì thế khi thiết kế catalogue các bạn cần phải chú ý lựa chọn màu sắc phù hợp. Với lĩnh vực nha khoa, các bạn có thể lựa chọn tông màu xanh và trắng, 2 màu sắc đặc trưng của lĩnh vực.

Hơn nữa 2 tông màu này thuộc tông màu nhã nhặn nên sẽ tạo ấn tượng tốt đối với người xem.

  • Lựa chọn, phân bổ ảnh hợp lý:

Với hình ảnh trong catalogue nha khoa các bạn nên lựa chọn ảnh có độ phân giải 300dpi. Số lượng hình ảnh cũng phải được cân đối và phân bổ hợp lý so với khối lượng thông tin về dịch vụ. 

Nên đưa ra hình ảnh cùng phụ đề minh họa cụ thể cho từng dịch vụ của phòng khám để khách hàng hiểu rõ hơn.

  • Tạo nên sự nhất quán trong thiết kế catalogue:

Catalogue nha khoa vốn là một sản phẩm được sử dụng với mục đích tăng khả năng nhận diện thương hiệu của phòng khám. Khách hàng có thể nhận ra được thương hiệu phòng khám ngay từ những hình ảnh về dịch vụ cũng như sản phẩm của phòng khám. Vì thế tất cả hình ảnh cũng như thông tin về dịch vụ đều phải được thiết kế với bố cục nhất quán.

  • Vận dụng kỹ thuật khoảng trắng trong thiết kế phù hợp:

Một cuốn catalogue có quá nhiều thông tin và hình ảnh cũng không hẳn sẽ hiệu quả. Nhiều khi quá nhiều hình ảnh sẽ khiến cho người đọc cảm thấy mệt mỏi. Vì thế áp dụng khoảng trắng phù hợp sẽ giúp cho người đọc không cảm thấy bức bối khi theo dõi catalogue của bạn.

  • Lựa chọn chất liệu in catalogue nha khoa phù hợp:

Với catalogue các bạn có 2 sự lựa chọn chất liệu in là giấy đa năng hoặc giấy nền trơn. Trong đó giấy đa năng có ưu điểm là nhẹ nhàng trong quá trình sử dụng. Còn giấy nền trơn thì lại có thể bảo vệ catalogue nha khoa của bạn bền bỉ hơn.

  • Nội dung mô tả dịch vụ nha khoa ngắn gọn, xúc tích:

Bên cạnh việc lựa chọn hình ảnh phù hợp thì phần nội dung cũng không kém phần quan trọng. Ở phần mô tả các bạn cần phải tổng hợp lại và đưa ra những thông tin chi tiết và cụ thể nhất về dịch vụ mà mình cần giới thiệu. Tất cả các thông tin như giá cả, chất lượng, chất liệu đều phải được trau chuốt và truyền tải một cách khéo léo trong catalogue.

thiết kế catalogue nha khoa 2

Ngoài ra các bạn cũng có thể yêu cầu thiết kế thêm một đoạn tips nhỏ hướng dẫn để tạo ấn tượng hơn với người đọc.

  • Tạo sự thu hút cho catalogue nha khoa:

Đây chính là yếu tố quan trọng trong việc thiết kế catalogue, thế nhưng đây cũng là điều không hề đơn giản. Một cuốn catalogue ấn tượng thường có 8 trang. Số lượng trang sẽ được tính toán cụ thể hơn dựa vào số lượng dịch vụ và sản phẩm của từng phòng khám. Các dịch vụ chính của phòng khám sẽ được đưa vào trong catalogue.
Bật mí địa chỉ thiết kế catalogue nha khoa chất lượng cao
Nhắc đến thiết kế catalogue nha khoa chúng ta không thể không nhắc tới Rubic Group. Đây hiện đang là một trong những đơn vị chuyên thiết kế catalogue nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được tiếp cận với hàng loạt mẫu catalogue thời thượng. Từng mẫu catalogue của chúng tôi đều được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thiết kế dựa trên thông tin cụ thể từng phòng khám.
Từng trang catalogue đều là tâm huyết của từng nhân viên thiết kế. Vì thế chỉ cần nhìn vào người đọc cũng có thể nhận thấy được chất lượng dịch vụ của phòng khám. Rất nhiều người đã có thể nhanh chóng lựa chọn được dịch vụ cần sử dụng mà không cần phải nhờ bác sĩ tư vấn. Đây chính là sự thành công của một cuốn catalogue.
Để có thể sở hữu một cuốn catalogue ấn tượng các bạn hãy nhanh chóng liên hệ với Rubic Group ngay hôm nay. Chúng tôi tự tin sẽ giúp thương hiệu của bạn đến với người tiêu dùng một cách nhanh chóng.