Tư vấn thiết kế
0898-770-468
Kỹ Thuật
0961-972-493
banner web 11

Thiết kế Hồ sơ năng lực công ty

Với sự phát triển mạnh mẽ về thông tin cũng như các phương tiện cùng với sự tiếp cận đến với khách hàng đa dạng như hiện nay thì thiết kế hồ sơ năng lực luôn là nhu cầu tất yếu của các doanh nghiệp.

Thiết kế profile ( hồ sơ năng lực) giúp doanh nghiệp truyền tải thông tin tốt nhất tới các khách hàng và những đối tác tiềm năng.

Đây cũng chính là phương tiện hữu dụng vô cùng gần gũi và dễ dàng gửi đến khách hàng bởi sử dụng hồ sơ năng lực dùng để PR hay chào thầu luôn là phương án đạt được hiệu quả tốt nhất.

RUBIC GROUP đã hoàn thành thiết kế HSNL cho 500+ doanh nghiệp và có kinh nghiệm làm HSNL trong rất nhiều lĩnh vực. Quý khách có thể tham khảo sản phẩm tại đây: 500+ mẫu hồ sơ năng lực

thiết kế hồ sơ năng lực xây dựng 10

Vai trò và tầm quan trọng của việc thiết kế hồ sơ năng lực đối với một doanh nghiệp

Có thể nói rằng khi xã hội càng phát triển, thì sự đòi hỏi về việc chuyên nghiệp luôn ở mức độ cao và thậm chí là khắt khe.

Một cuốn hồ sơ năng lực bao gồm đầy đủ thông tin thì vẫn chưa đủ, kèm theo đó công ty cần phải sở hữu cuốn hồ sơ năng lực được thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt, trình bày logic và dễ dàng nhất cho người đọc. 

Chính vì thế, khi thiết kế hồ sơ năng lực cần đòi hỏi sự sáng tạo, hiểu sâu về lĩnh vực và giá trị cốt lõi của từng doanh nghiệp để từ đó đưa ra phương án trình bày phù hợp nhất.

Hiện nay, các doanh nghiệp sử dụng hồ sơ năng lực với hai mục đích chính. Một là dùng để PR doanh nghiệp, hai là dùng để chào thầu nhận các dự án.

Hồ sơ năng lực chào thầu sẽ đầy đủ nhất bởi vì các nhà thầu tương đối là khắt khe khi lựa chọn đối tác cung cấp dịch vụ. Chính vì thế HSNL dạng này cần phải đảm bảo tất cả các thông tin của một doanh nghiệp. 

Hồ sơ năng lực PR sẽ tập trung vào những điểm mạnh của công ty, sản phẩm cũng như con người. Chính vì thế khi thiết kế hồ sơ năng lực dạng này sẽ tập trung mang tính chất truyền thông, quảng bá và định hướng marketing.

Ngoài ra, để khách hàng có được ấn tượng tốt nhất ngay từ lần trao đổi đầu tiên. Profile công ty cần phải tạo được dấu ấn tốt, chỉnh chu và đừng quá sơ sài. Bởi vì Profile như linh hồn của một doanh nghiệp, chính vì thế khách hàng sẽ nhìn nhận theo hướng tích cực hơn nếu như doanh nghiệp đang có lợi thế về truyền đạt thông điệp.

thiết kế hồ sơ năng lực nội thất 12

RuBicGroup.Com

10+

Năm kinh nghiệm chuyên sâu

RuBicGroup.Com

500+

Dự án HSNL đã bàn giao

RuBicGroup.Com

20+

Chuyên gia tư vấn

RuBicGroup.Com

8+

Ngành nghề và lĩnh vực

Sản phẩm của chúng tôi

vinatile 1
Xem thêm

HSNL trang trí nội thất Vinatile

xds6 2
Xem thêm

HSNL xây dựng số 6

ap 1
Xem thêm

HSNL cơ điện An Phát M&E

dũng an thành 1
Xem thêm

HSNL suất ăn CN Dũng An Thành

thiết kế hồ sơ năng lực công ty bảo vệ hoàng huy 1
Xem thêm

Profile công ty bảo vệ Hoàng Huy

thiết kế hồ sơ năng lực vật liệu xây dựng biên hoà 1
Xem thêm

HSNL công ty vật liệu xây dựng BBCC

benzo 1
Xem thêm

HSNL công ty sơn Benzo

thiết kế hồ sơ năng lực công ty cách nhiệt 4
Xem thêm

HSNL công ty Việt Tín Thành

huyền lâm 2
Xem thêm

HSNL thực phẩm sạch Huyền Lâm

hoàng lộc phát 1
Xem thêm

HSNL xây dựng nội thất Hoàng Lộc Phát

everest 1
Xem thêm

HSNL thiết bị xây dựng Everest

hpl 1
Xem thêm

HSNL xây dựng Hạnh Phú Lộc

Quy trình thiết kế hồ sơ năng lực tại RUBIC GROUP

 • RuBic Group sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng về yêu cầu thiết kế và báo giá các gói phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 • Sau khi đã thống nhất chi phí, hai bên ký kết hợp đồng và Rubic Group tạo nhóm để tiến hành triển khai thiết kế
 • Khách hàng cung cấp những thông tin cơ bản như đã trao đổi để RuBic Group tiến hành biên soạn nội dung toàn cuốn và thiết kế chuyên nghiệp theo mẫu riêng biệt
 • RuBic Group gửi khách hàng bản demo, khách hàng có quyền chỉnh sửa hoặc bổ sung những nội dung chưa hợp lý sau đó hai bên cùng thống nhất bản thiết kế cuối cùng.
 • RuBic Group tiến hành bàn giao file thiết kế gốc cho khách hàng để lưu trữ trên máy tính hoặc bộ nhớ cá nhân.
quy trình thiết kế hồ sơ năng lực

Nội dung khách hàng cần chuẩn bị khi thiết kế HSNL

 • 1./ File logo thiết kế gốc công ty
  File thiết kế gốc có thể là file dùng phần mềm thiết kế để vẽ như Ai hoặc corel, photoshop hoặc file ảnh chất lượng cao.
 • 2./ Giấy phép kinh doanh công ty
  Quý khách nên scan để có hình ảnh đẹp nhất, tuy nhiên nếu muốn xử lý nhanh Quý khách có thể chụp ảnh ở chất lượng cao.
 • 3./ Chứng chỉ bằng cấp nhân sự (nếu có)
  Đây là hạng mục sẽ làm tăng thêm năng lực về con người của công ty giúp tăng sự uy tín
 • 4./ Ghi vắn tắt một vài dòng về lĩnh vực hoạt động
  Đây là những lĩnh vực chính hiện tại công ty có thể đáp ứng được theo yêu cầu của khách hàng.
 • 5./ Hình ảnh nhân sự, trụ sở liên quan đến công ty
  Để đối tác có thể có cái nhìn tổng quát nhất về công ty. Quý khách nên có hình ảnh văn phòng, nhân sự, phòng ban, hoạt động trong công ty giúp khách hàng tin tưởng và an tâm hơn khi chọn dịch vụ công ty cung cấp.
 • 6./ Báo cáo tài chính ba năm gần nhất
  Khi làm HSNL với mục đích đấu thầu dự án, Quý khách nên có báo cáo tài chính. Tuy nhiên, với trường hợp công ty mới thành lập hoặc công ty dùng Profile để PR thì có thể lược bỏ phần báo cáo tài chính.
 • 7./ Một số hợp đồng tiêu biểu
  Quý khách nên đưa một vài hợp đồng tiêu biểu với giá trị hợp đồng lớn. Điều này càng làm tăng năng lực công ty đủ khả năng đáp ứng được dự án sắp thực hiện.
 • 8./ Ghi chú một số dự án đã làm kèm theo hình ảnh.
  Đây là phần quan trọng nhất của một cuốn hồ sơ năng lực. Các dự án nên có đầy đủ thông tin : tên, địa chỉ, hạng mục, giá trị hợp đồng. Đối tác chỉ cần xem qua các dự án công ty thực hiện để quyết định công ty có đủ năng lực đáp ứng yêu cầu hay không.
 • Ngoài ra, tùy theo mỗi lĩnh vực khác nhau sẽ có thêm những thông tin đặc thù. Phần này khi làm việc trực tiếp đội ngũ chuyên viên của Rubic Group sẽ trao đổi với khách hàng đầy đủ hơn.

Vì sao bạn nên lựa chọn chúng tôi?

Đáp ứng tiến độ

Đáp ứng đúng tiến độ

Đảm bảo tiến độ dự án theo đúng thời gian trao đổi, hỗ trợ khách hàng thiết kế gấp 3-5 ngày trong trường hợp cần chào thầu gấp.

Hỗ trợ 24/7

Biên soạn nội dung

Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin cơ bản, RuBic Group sẽ hỗ trợ biên soạn nội dung toàn cuốn ở tất cả các gói thiết kế.

Chỉnh sửa theo yêu cầu

Chỉnh sửa theo yêu cầu

Khi Rubic Group gửi demo, khách hàng có quyền chỉnh sửa file thiết kế hoàn chỉnh rồi mới tiến hành bàn giao file thiết kế

Tận tình, trách nhiệm

Kinh nghiệm thiết kế

500+ mẫu sản phẩm đã hoàn thiện và đăng lên website để khách hàng tham khảo, cho thấy kinh nghiệm và năng lực thiết kế tại Rubic Group

Thiết kế hồ sơ năng lực ngày nay có rất nhiều yêu cầu cần tuân thủ mới có thể đảm bảo sự chuyên nghiệp

Một sản phẩm hồ sơ năng lực được thiết kế coi là chuyên nghiệp hiện nay khi hội tụ đầy đủ các tiêu chuẩn về chỉ số hình ảnh, thông tin theo kích cỡ thiết kế, size, phông, nền, màu, kích cỡ chữ.v.v…hoặc là những hình khối sáng tạo thể hiện trong đó…

Màu sắc thể hiện trên hồ sơ năng lực chính là màu sắc nhận diện thương hiện đối với một doanh nghiệp, tất cả hình ảnh, nội dung cô đọng trên cuốn hồ sơ năng lực phải là thông điệp ngắn gọn nhất mà một doanh nghiệp cần truyền tải đến khách hàng.

Một doanh nghiệp cần có sự chuẩn bị chu đáo khi thực hiện công việc thiết kế hồ sơ năng lực. Điều này sẽ giúp tiết kiệm chi phí cũng như lựa chọn được định hướng và chiến lược phát triển đúng đắn nhất.

thiết kế hồ sơ năng lực nội thất 11

Lựa chọn truyền thông đến khách hàng thông qua hình thức thiết kế tức là lựa chọn những thông tin chắc chắn và cố định mà bạn muốn tạo dựng và gửi đến khách hàng chính vì thế cần phải thực hiện một cách cẩn thận và tỉ mỉ.

Để có một thiết kế hồ sơ năng lực chất lượng ngoài việc ấn tượng thì điều cốt lõi chính là màu sắc, tỉ lệ, bố cục và đặc biệt nội dung truyền tải cần phải đảm bảo đồng nhất mà còn phải tạo được dấu ấn đối với khách hàng.

Trước khi thực hiện thiết kế, hãy xây dựng một bản mô tả cụ thể về màu sắc nhận diện thương hiệu, về nội dung thông tin muốn truyền tải cũng như cách thức thể hiện trên catalogue để có thể thu lại được kết quả tốt và tối ưu nhất đối với mong muốn thực hiện.

Thiết kế Hồ sơ năng lực hiện nay luôn là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp để PR hoặc đấu thầu

Bởi lẽ, đây là cách thức truyền thông không quá tốn nhiều chi phí, nhưng lại thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như vị thế, uy tín, trách nhiệm…kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực cũng có nhiều cấp độ khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn của mỗi khách hàng.

Mỗi khi gặp gỡ khách hàng để trao đổi, giới thiệu sản phẩm hay đàm phán…có lẽ một cuốn hồ sơ năng lực luôn là những thông điệp xúc tích, ngắn gọn nhất để gửi đến khách hàng của bạn.

Tạo thêm những dấu ấn riêng đối với khách hàng chính là một phần nhỏ giúp tạo nên thành công của mỗi cuộc gặp gỡ, bởi khi tạo được dấu ấn riêng với càng nhiều người chính là cách tạo được thương hiệu của bạn đến với khách hàng ngày càng một nhiều lên mà đôi khi bạn sẽ không cảm nhận thấy ngay, đó chính là sức mạnh của việc sử dụng thiết kế HSNL đối với một doanh nghiệp.

Doanh nghiệp cần lựa chọn những công ty thiết kế hồ sơ năng lực uy tín có kinh nghiệm lâu năm, đáp ứng đúng tiêu chuẩn và đảm bảo truyền tải được đầy đủ thông tin và năng lực của mình. Việc lựa chọn đúng đơn vị thiết kế sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. Ngoài ra sẽ hỗ trợ doanh nghiệp đạt được những hợp đồng tiềm năng trong tương lai.

xem ngayTham khảo 500+ sản phẩm RuBic Group đã triển khai

Câu hỏi thường gặp khi khách hàng thiết kế HSNL

Thời gian thiết kế trong bao lâu ?

Sau khi 2 bên đã ký kết hợp đồng triển khai. Công ty sẽ tiến hành thiết kế trong vòng 10-12 ngày làm việc đối với hồ sơ năng lực có số trang 20-28 trang và 12-18 ngày đối với hsnl có số trang 40-52 trang. Tuy nhiên, nếu khách hàng cần thiết kế gấp 2-3 ngày để gửi nhà thầu, chúng tôi sẵn sàng tăng ca hỗ trợ khách hàng theo thời gian sớm nhất có thể. Vì vậy nếu cần làm gấp quý khách vui lòng liên hệ ngay hotline 0937 667 886 để được tư vấn.

Tôi có quyền chỉnh sửa bản thiết kế sau khi công ty gửi demo ?

Hoàn toàn được quyền chỉnh sửa. Khách hàng sau khi nhận demo được quyền chỉnh sửa tất cả những vấn đề sai sót trong cuốn profile. Đội ngũ thiết kế sẽ tiến hành chỉnh sửa và bàn giao khách hàng file thiết kế ưng ý nhất.

Trong quá trình làm việc, 2 bên sẽ trao đổi làm sao ?

Hiện nay có rất nhiều công cụ để khách hàng tương tác trực tiếp với đội ngũ thiết kế : Group nhóm Zalo, email, hotline trực tiếp. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế nhận diện thương hiệu. Hiện nay, RuBic Group đã có văn phòng tại một số tỉnh thành trong cả nước : TP HCM, TP Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương.

Chúng tôi hoàn toàn có thể hiểu được mong muốn của khách hàng để thiết kế sản phẩm chuẩn chỉnh nhất.

Bên công ty có hỗ trợ in ấn hay không ?

Sau khi thiết kế xong, công ty hoàn toàn bàn giao file gốc in ấn cho khách hàng.

 

Xem video in sản phẩm của chúng tôi

Trong trường hợp khách hàng cần in tại công ty, chúng tôi sẽ hỗ trợ với chi phí tốt nhất và đảm bảo màu sắc cũng như chất lượng giấy để khách hàng sở hữu sản phẩm cầm tay chất lượng.

Công ty có hỗ trợ chụp hình tại văn phòng hay không ?

Khi triển khai làm hồ sơ năng lực, nếu Quý khách có nhu cầu chụp hình để đưa vào cuốn HSNL nhìn cho chuyên nghiệp, Quý khách hãy trao đổi trực tiếp với chuyên viên tư vấn.

Rubic Group sẽ hỗ trợ chụp hình tại văn phòng, nhà xưởng. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ chụp hình flycam từ trên cao xuống để có hình ảnh tổng quan nhất. Gói này nằm trong gói chụp hình tại RuBic Group.

Công ty có hỗ trợ thiết kế bản song ngữ ?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cần làm HSNL bản song ngữ tiếng Việt kết hợp với ngôn ngữ khác như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật,…để gửi các nhà thầu hoặc đối tác nước ngoài. Quý khách hoàn toàn yên tâm, Rubic Group hỗ trợ trọn gói dịch vụ để Quý khách đỡ mất thời gian và tiết kiệm chi phí.

câu hỏi khách hàng thường gặp khi thiết kế

Cảm nhận của Khách hàng

 

Đối tác và Khách hàng tiêu biểu

banner đối tác

Đăng ký nhận tư vấn và báo giá ngay trong 30 PHÚT

               Hotline tư vấn thiết kế và báo giá :  0937 667 886 – 0898 770 468

  • Quý khách cần thiết kế gấp hồ sơ năng lực từ 2-3 ngày vui lòng gọi trực tiếp hotline để nhận tư vấn