Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Thiết kế logo đẹp, chuyên nghiệp, phong thủy

Ngày nay logo là một phần không thể thiếu trong hoạt động của công ty, doanh nghiệp. Được xem là một phần tài sản vô hình vô cùng giá trị của mỗi công ty, doanh nghiệp. Một thiết kế logo thành công ngoài yếu tố thẩm mỹ thì khả năng nhận diện thương hiệu qua logo càng được đề cao.

thiết kế hsnl
thiết kế logo đẹp

Logo là gì và những yêu cầu về logo?

Logo là một biểu tượng có thể là dạng hình ảnh, dạng chữ hoặc kết hợp cả chữ lẫn hình ảnh để thể hiện nhận diện của một doanh nghiệp. Nhằm truyền tải thông điệp và dấu ấn tới khách hàng.

Logo giúp phân biệt thương hiệu của bạn với các công ty khác. Ví dụ như Apple, Samsung, Coca-cola,… chỉ cần nhìn thoáng qua chúng ta có thể biết được logo của họ.

Logo giúp thúc đẩy thương hiệu của bạn trên thị trường. Tăng độ uy tín của thương hiệu.

Để thiết kế một logo đẹp và thành công bạn cần phải có các yếu tố sau

Sự khác biệt: Hiện tại tất cả logo trên thị trường đều mang một biểu tượng khác nhau. Chính vì thế nếu logo của bạn trùng hoặc gần giống với một thương hiệu khác thì sẽ dễ bị kiện về mặt bản quyền thương hiệu và dễ bị khách hàng nhầm thương hiệu. Sự khác biệt giúp hình ảnh dễ đi vào tâm trí khách hàng và dễ nhớ hơn.

Truyền tải được thông điệp: Bạn cần phải là người am hiểu về thông tin công ty, tầm nhìn cũng như định hướng và phát triển của công ty. Từ đó xây dựng lên một logo vừa chuyên nghiệp vừa thể hiện cái mà doanh nghiệp đang muốn thể hiện. Chính vì thế bạn cần phải trao đổi kỹ với khách hàng để từ đó lên ý tưởng phù hợp nhất.

logo rubic group
thiết kế logo công ty 2

Hình ảnh dễ nhìn, chữ dễ đọc: Một logo biểu tượng rối rắm tất nhiên sẽ khiến khách hàng dễ nhớ. Bạn có thể tham khảo logo từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Apple chỉ hiển thị mỗi biểu tượng quả táo cắn dỡ, hay Google chỉ là một biểu tượng chữ rất đơn giản và dễ đọc.

Thiết kế logo miễn phí online, tạo logo công ty

Hiện tại có rất nhiều các website thiết kế logo miễn phí hoàn toàn. Tuy nhiên trước khi làm logo miễn phí khách hàng phải hiểu được rằng:

 • Những logo miễn phí đó được làm theo mẫu có sẵn và chỉ việc thay thông tin để trở thành logo của mình. Phù hợp với những bạn làm logo để làm avatar  hay ảnh đại diện cá nhân
 • Có hàng nghìn mẫu và chắc chắn có rất nhiều người đang sử dụng mẫu của bạn. Nếu doanh nghiệp sử dụng thì sau này không thể đăng ký bản quyền và rất có thể bị kiện vì copy ý tưởng
 • Không thể tùy chỉnh logo theo sở thích của mình. Chính vì thế sẽ bị hạn chế về mặt hình ảnh
 • Không thể xuất được file thiết kế gốc bằng phần mềm Ai hoặc các phần mềm thiết kế khác. Điều này sẽ ảnh hưởng nếu sau này bạn cần logo để sử dụng cho việc in ấn kích thước lớn như băng rôn, bảng hiệu,…

Chính vì thế việc tạo logo online miễn phí chỉ mang tính chất đối với các bạn cá nhân với mục đích giải trí. Còn đối với doanh nghiệp thì cần đầu tư một logo nhận diện bài bản.

thiết kế logo tại tphcm
thiết kế logo quán cafe 4

Tại sao phải thiết kế những Logo đẹp nhất?

Bạn có thấy tập đoàn lớn nào trên thế giới mà không sở hữu Logo của chính mình. Như hình ảnh quả táo cắn dở của Apple, hình cánh chim của Nike. Thiết kế Logo đẹp, ấn tượng sẽ mang lại cho doanh nghiệp những lợi ích sau.

Tăng khả năng nhận diện thương hiệu

Từ xa xưa, khi mà chưa có sự ra đời về marketing, thương hiệu. Con người để xác định đồ vật đã có chủ sẽ dùng ký hiệu, viết, viết, đóng dấu lên đó. Logo cũng đóng vai trò như vậy. Chúng xuất hiện trên sản phẩm, website, danh thiếp.

Qua đó chứng minh với khách hàng rằng đây là sản phẩm dịch vụ được cung cấp bởi đơn vị đó. Hạn chế tối đa sự nhầm lẫn với thương hiệu khác.

Thu hút khách hàng

Chắc chắn những thiết kế độc đáo, thú vị, màu sắc sẽ hấp dẫn người dùng. Việc sử dụng Logo còn giúp tạo điểm nhấn cho sản phẩm, thu hút sự quan tâm. Thậm chí là thôi thúc khách hàng mua và sử dụng.

Xây dựng niềm tin, lòng trung thành thương hiệu

Thực tế không ít người thường tin tưởng và chỉ sử dụng những sản phẩm mà mình đã quen, cùng thương hiệu và cảm thấy hài lòng. Lâu dần họ có xu hướng trở thành vị khách trung thành với thương hiệu. Chỉ cần nhìn vào hình ảnh Logo là khách hàng đã ưu ái lựa chọn thay vì thương hiệu mới mẻ.

Đồng bộ, liên kết thương hiệu phủ sóng

Việc đặt một mẫu Logo in ấn trên mọi “mặt trận”. Từ hồ sơ năng lực, trang web, bao vì, card visit, catalogue sẽ là cách hữu hiệu để quảng cáo thương hiệu tự nhiên. Đồng thời vô hình chung tạo sự đồng bộ tại mọi nơi thương hiệu hiện diện.

Cạnh tranh với đối thủ

Những mẫu Logo đẹp gia tăng độ nhận diện thương hiệu. Từ đó nghiễm nhiên sẽ giúp doanh nghiệp tăng tính cạnh tranh với đối thủ khác.

Một mẫu Logo được xem thành công không chỉ đẹp, mà còn mang ý nghĩa thiết thực, giá trị sử dụng lâu dài. Quan trọng nhất là phải liên quan đến thương hiệu, sản phẩm, cũng như truyền tải được thông điệp hướng tới khách hàng.

Thế nào là thiết kế Logo đẹp?

Khi thiết kế Logo cần có sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 yếu tố là đơn giản và độc đáo, làm sao phải tạo được ấn tượng đầu tiên với người nhìn. Khi đã có ấn tượng, thì chỉ sau vài lần nhìn thấy là khách hàng sẽ có cảm giác thân thuộc và phân biệt với hàng ngàn Logo khác trên thị trường.

Mặt khác, Logo phải có khả năng đứng độc lập. Chỉ cần nhìn Logo là người xem biết được thương hiệu, hay sản phẩm của công ty nào. Thêm một điều nữa, Logo cũng cần mang đặc trưng riêng của doanh nghiệp. Bằng cách thông qua chữ cái, màu sắc, hình tượng.

Biểu tượng Logo là thành phần quan trọng hàng đầu, được coi là linh hồn của một mẫu Logo. Khi xây dựng hình ảnh biểu tượng Logo cần phù hợp với phương châm, lĩnh vực hoạt động. Bao hàm ý nghĩa thật cô đọng, nhưng vẫn đảm bảo tính đơn giản, dễ nhớ.

Trong giai đoạn Việt Nam đang mở cửa hội nhập quốc tế, Logo là bộ mặt, đại diện cho doanh nghiệp bước ra thị trường. Rút ngắn thời gian và không gian khi tiếp cận khách hàng mục tiêu.

Những tiêu chí cần quan tâm khi làm Logo

Hình ảnh Logo là biểu tượng cho thương hiệu và giá trị tinh thần của doanh nghiệp. Yêu cầu đặt ra là dễ nhận biết, gây ấn tượng mạnh.

Chữ trên Logo thường là tên thương hiệu, tổ chức, hay slogan. Kiểu chữ phải hài hòa với hình ảnh Logo, toát lên được cá tính doanh nghiệp. Lưu ý thêm là chữ phải có khả năng đọc được khi in ấn với kích cỡ khác nhau.

Màu sắc tùy chọn dựa vào ngành nghề, chủ doanh nghiệp, hoặc theo độ tuổi khách hàng tiếp cận. Không quá mờ nhạt, nhưng cũng không quá lòe loẹt, rối mắt.

thiết kế logo tại tphcm 6

Doanh nghiệp cần lựa chọn những công ty làm logo uy tín có kinh nghiệm lâu năm, đáp ứng đúng tiêu chuẩn và đảm bảo thiết kế khác biệt, sáng tạo, phong thủy. Việc lựa chọn đúng đơn vị thiết kế sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. Ngoài ra sẽ hỗ trợ doanh nghiệp phát triển nhận diện thương hiệu bền vững

xem ngayTham khảo 500+ sản phẩm RuBic Group đã triển khai

Thiết kế Logo tại Rubic Group

icon đội ngũ 1

Đội ngũ chuyên viên thiết kế có kinh nghiệm lâu năm. Các sản phẩm đã thiết kế đa dạng ngành nghề lĩnh vực

icon ý tưởng 1

Ý tưởng thiết kế đột phá sáng tạo, lên ý tưởng theo từng ngành nghề và yêu cầu của khách hàng để thiết kế

icon hoàn thành 1

Đã hoàn thành rất nhiều sản phẩm cho khách hàng. Khách hàng xem trực tiếp trên website để đánh giá năng lực thiết kế

icon chi phí 1

Chi phí thiết kế đi kèm với chất lượng thiết kế. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn trong các gói thiết kế khác nhau

icon nhanh 1

Hỗ trợ thiết kế trọn bộ nhận diện thương hiệu đồng bộ giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn

icon giải pháp 1

Hỗ trợ giải pháp marketing tổng thể cho doanh nghiệp. Đưa thương hiệu dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực

RuBicGroup.Com

10+

Năm kinh nghiệm chuyên sâu

RuBicGroup.Com

500+

Dự án Logo đã bàn giao

RuBicGroup.Com

20+

Chuyên gia tư vấn

RuBicGroup.Com

8+

Ngành nghề và lĩnh vực

Mẫu thiết kế Logo RuBic Group đã triển khai

tiên tiến 1
Xem thêm

Logo Tiên Tiến

sl 2
Xem thêm

Logo Song Liêu

tg 5
Xem thêm

Logo Trường Giang

sa 5
Xem thêm

Logo Song Anh

nx 2
Xem thêm

Logo Nguyễn Xuân Electric

ngọc bích 5
Xem thêm

Logo mỹ phẩm Ngọc Bích

nano 2
Xem thêm

Logo Nano Electric

lưu gia 3
Xem thêm

Logo Lưu Gia Sài Gòn

lê hưng 3
Xem thêm

Logo BDS Lê Hưng

lâm phan gia 5
Xem thêm

Logo Lâm Phan Gia

hồng nhung 5
Xem thêm

Logo nội thất Hồng Nhung

hoàng hà 3
Xem thêm

Logo xây dựng Hoàng Hà

Quy trình thiết kế logo chuyên nghiệp tại RUBIC GROUP

 • RuBic Group sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng về yêu cầu thiết kế và báo giá các gói phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 • Sau khi đã thống nhất chi phí, hai bên ký kết hợp đồng và Rubic Group tạo nhóm để tiến hành triển khai thiết kế
 • Khách hàng cung cấp những thông tin cơ bản như theo phiếu thông tin cung cấp để RuBic Group tiến hành phác thảo ý tưởng
 • RuBic Group tiến hành lên demo hình ảnh và gửi khách hàng để duyệt và hoàn thiện.
 • RuBic Group tiến hành bàn giao file thiết kế gốc cho khách hàng bao gồm file png, jpg, file Ai và file giải trình logo theo gói
quy trình thiết kế hồ sơ năng lực

Bảng báo giá thiết kế logo tại Rubic Group

 • Bảng báo giá có thể thay đổi, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đội ngũ tư vấn để nhận báo giá thiết kế logo đầy đủ và chính xác nhất.
 • Hiện nay có nhiều bạn thiết kế logo giá rẻ chỉ vài trăm nghìn. Chắc chắn Khách hàng sẽ đặt câu hỏi về vấn đề chất lượng “Một logo đại diện cho một thương hiệu mà chỉ có vài trăm nghìn ???, trong khi có những logo của các tập đoàn lớn lại có giá vài trăm triệu trở lên ?
 • Khách hàng nên thảm khảo ngay trên website những mẫu các đơn vị đã thiết kế. Chắc chắn những đơn vị uy tín đã làm cho rất nhiều đối tác và doanh nghiệp trên toàn quốc.
 • Khách hàng nên cân nhắc về sản phẩm, tránh tiền mất tật mang mà lại nhận được logo đi copy từ một mẫu nào đó trên thị trường
bảng báo giá thiết kế logo

Vì sao bạn nên lựa chọn chúng tôi?

Đáp ứng tiến độ

Đáp ứng đúng tiến độ

Đảm bảo tiến độ dự án theo đúng thời gian trao đổi, hỗ trợ khách hàng thiết kế gấp trong trường hợp khách hàng cần để đăng ký

Hỗ trợ 24/7

Ý tưởng khác biệt

RuBic Group luôn sáng tạo và phát triển những mẫu logo độc đáo và khác hoàn toàn các thương hiệu khác trên thị trường

Chỉnh sửa theo yêu cầu

Chỉnh sửa theo yêu cầu

Khi Rubic Group gửi demo, khách hàng có quyền chỉnh sửa file thiết kế hoàn chỉnh rồi mới tiến hành bàn giao file thiết kế

Tận tình, trách nhiệm

Kinh nghiệm thiết kế

500+ mẫu sản phẩm đã hoàn thiện và đăng lên website để khách hàng tham khảo, cho thấy kinh nghiệm và năng lực thiết kế tại Rubic Group

Ứng dụng logo trong thực tế

ứng dụng của logo
 • Sử dụng để đưa lên website

Hiển thị biểu trưng của bạn ở đầu trang web của bạn làm tăng khả năng hiển thị thương hiệu của bạn và ngay lập tức cho người tiêu dùng biết họ đang truy cập ai.

 • Sử dụng cho bộ nhận diện văn phòng

Chắc chắn những sản phẩm như name card, catalogue, profile, đồng phục, brochure, báo giá,… không thể thiếu hình ảnh logo trên đó.

 • Sử dụng trong marketing

Các banner quảng cáo, bài đăng trên mạng xã hội, tem dán xe hay bất kỳ phương pháp Markting nào bạn cũng nên chèn logo để khách hàng nhận diện được thương hiệu của bạn.

 • Sử dụng làm bảng hiệu, truyền thông

Các bảng biển hiện nay đều sử dụng logo chữ nổi hoặc chìm nhìn rất chuyên nghiệp.

Câu hỏi thường gặp khi khách hàng thiết kế Logo

Thời gian thiết kế logo trong bao lâu?

Nội dung

Thời gian thiết kế phụ thuộc vào gói thiết kế khách hàng lựa chọn, dao động từ 5-7 ngày làm việc. Tuy nhiên, để có một logo chuyên nghiệp nhất, công ty cần thời gian để phác thảo ý tưởng để gửi khách hàng sản phẩm chỉnh chu nhất.

Quý khách có được chỉnh sửa sau khi thiết kế ?

Nội dung

Quý khách hoàn toàn yên tâm. Sau khi công ty thiết kế và lên bản demo, quý khách có quyền chỉnh để hoàn thiện. RuBic Group mong muốn khách hàng nhận được sản phẩm thiết kế đẹp và ưng ý nhất.

Công ty có hỗ trợ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu hay không ?

Nội dung

Ngoài dịch vụ thiết kế logo chúng tôi còn cung cấp đa dạng các dịch vụ khác nhau như thiết kế hồ sơ năng lực, catalogue, card visit, banner, đồng phục, thiết kế và chăm sóc website, quay phim giới thiệu doanh nghiệp, chạy quảng cáo.

Công ty có hỗ trợ đăng ký bản quyền logo ?

Nội dung

Sau khi thiết kế xong, nếu khách hàng có nhu cầu đăng ký bản quyền logo để tránh bị đánh cắp. Hãy để lại thông tin để RuBic Group hỗ trợ

Các thành phần của một logo bao gồm những gì ?

Nội dung

Có ba thành phần có thể có của một logo:

Hình ảnh

Một số logo chỉ bao gồm một hình ảnh. Apple Inc., công ty công nghệ đa quốc gia có trụ sở tại California, có một hình ảnh màu xám của một quả táo bị cắn dở

Kiểu chữ

Kiểu chữ bao gồm tên thương hiệu và slogan.  Hoặc cũng có thể chính biểu tượng logo được ghép bởi các chữ trong tên thương hiệu.

Slogan là một ví dụ điển hình về việc sử dụng kiểu chữ để nâng cao thương hiệu. Slogan có thể đặt ở ngay dưới tên thương hiệu và có thể thay đổi theo thời gian tùy theo chiến lược của công ty

Một số Slogan nổi tiếng như:

 • Nike’s ‘Just Do It,’
 • Apple ‘Think Different’ và
 • McDonald’s ‘I’m Lovin’ It. “

Màu sắc

Màu sắc đi kèm với ngày tháng năm sinh của người chủ doanh nghiệp. Điều này mang ý nghĩa phong thủy và giúp công ty hanh thông trong công việc. Ngoài ra màu sắc còn kích hoạt cảm xúc của người dùng, màu xanh lá cây là màu của sự an toàn, màu xanh dương là màu của chuyên nghiệp hay màu vàng thể hiện màu của sự giàu sang, phú quý

5 dạng logo hiện nay hay được sử dụng?

Nội dung

Dạng 1: Dạng hình ảnh như logo của Apple, Audi

Dạng 2: Dạng chữ như logo của Sony, Coca Cola

Dạng 3: Chữ kết hợp hình ảnh như logo của Adidas, Lacoste

Dạng 4: Chữ kết hợp slogan như logo của Nokia, Canon

Dạng 5: Biểu tượng kết hợp với slogan như logo của Viettel, VNPT 

Màu sắc hay sử dụng trong logo là màu gì?

Nội dung

Dựa vào ngày tháng năm sinh của người đại diện chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn màu sắc phù hợp nhất. 

Công ty hiện tại có văn phòng tại những khu vực nào?

Nội dung

Rubic Group hiện có văn phòng tại các chi nhánh trên toàn quốc: 

 • Logo tại TPHCM : Đường số 12, P. Linh Tây, TP. Thủ Đức, TP HCM
 • Logo tại Hà Nội :  299 Trung Kính, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
 • Logo tại Đồng Nai : Số F10, KP 5A, KDC Tân Biên, P. Tân Biên, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Logo tại Bình Dương : 96/3A Bình Đường 3, An Bình, Dĩ An, Bình Dương

Phần mềm thiết kế logo đang được sử dụng là gì?

Nội dung

Có rất nhiều phần mềm làm được logo. Tuy nhiên tùy theo mỗi phần mềm sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng: 

 1. Thiết kế bằng phần mềm Ai ( Adobe illustrator): Đây là chính là phần mềm mà hầu hết các công ty đang sử dụng để thiết kế, bởi vì đây là 1 phần mềm chuyên dụng và được sử dụng phổ biến. Sau này Quý khách có thẻ sử dụng file gốc để in ấn những bảng biển, băng rôn với kích thước lớn mà không bị vỡ đường nét của logo.
 2. Phần mềm Corel : Phần mềm này cũng là một trong những phần mềm chuyên dụng thiết kế, tuy nhiên lại được sử dụng khá ít. Chính vì tính không phổ biến mà rất ít người sử dụng bởi vì sau này sẽ gặp trường hợp không biết sử dụng phần mềm để chỉnh sửa.
 3.  Thiết kế logo online bằng các trang web trực tuyến: Ưu điểm làm rất nhanh trong thời gian ngắn vì chỉ thay tên đổi họ. Nhược điểm sẽ bị trùng lặp với hàng nghìn mẫu trên thị trường và không sử dụng đăng ký bản quyền được. Gây nhiều rủi ro cho doanh nghiệp.

Chính vì thế khi triển khai làm logo công ty chuyên nghiệp, chúng tôi luôn ưu tiên sử dụng phần mềm Ai (Adobe illustrator) để khách hàng có thể sở hữu file thiết kế hiệu quả nhất trong công việc sau này. Khi bàn giao chúng tôi sẽ bàn giao đủ 4 file: jpg, png, pdf, Ai.

thiết kế logo giá rẻ

Cảm nhận của Khách Hàng

 

Đối tác và Khách hàng tiêu biểu

banner đối tác

Đăng ký nhận tư vấn và báo giá ngay trong 30 PHÚT