Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Các bước thiết kế website mà không cần phải có kiến thức lập trình

Làm thế nào để sở hữu 1 website đẹp vạn khách hàng mê ?
Các bước thiết kế website đơn giản mà không cần phải có kiến thức lập trình bạn cũng có thế làm được.
Đã có rất nhiều doanh nghiệp thành công trên internet chỉ nhờ thiết kế web chuẩn SEO Google

các bước tạo website
Hôm nay, RuBic Marketing xin chia sẻ cho bạn các bước tạo 1 trang web chuyên nghiệp :
1. Mua 1 tên miền :
Tên miền cũng như là thương hiệu của bạn. Tên miền không nên quá dài khiến cho người dùng khó nhớ đến website. Có 2 cách lựa chọn đó là tên theo thương hiệu và tên theo từ khóa. Giả sử chúng tôi mua theo thương hiệu, chúng tôi sẽ lấy là rubicmarketing.com, nếu mua theo từ khóa, có thể chúng tôi sẽ lấy là thietkewebsite…com.
Nhưng bạn lưu ý phải kiểm tra tên miền trước xem có còn hay không, bởi vì có thể tên miền của bạn đã bị người khác mua rồi . Nếu bạn cần chúng tôi hỗ trợ và mua hộ, bạn có thể để lại lời nhắn cho chúng tôi.
2. Hosting lưu trữ web :
Hosting đơn giản như 1 bộ nhớ để lưu hết các thông tin như bài viết, hình ảnh, video. Nếu bạn không có hosting thì tên miền của bạn cũng chẳng để làm gì bởi vì nó không có nội dung.
Kinh nghiệm khi mua hosting : nếu như website của bạn là web đơn giản, ít người truy cập thì chỉ cần mua những gói hosting <100.000/tháng. Nếu như web của bạn bán hàng, tin tức mà số lượng người truy cập rất nhiều, bạn phải nâng cấp các gói cao cấp hơn như 150.000 – 200.000/tháng. Bởi vì bạn mua gói cao quá thì lãng phí, mua gói thấp quá thì lại sợ web bạn tải bị chậm. Chính vì thế việc lựa chọn những gói hosting phù hợp phụ thuộc vào lĩnh vực và mục đích khi xây dựng web của bạn.

các bước lập trình web

3. Xây dựng website :
Đầu tiên bạn cần trỏ tên miền và hosting mà bạn muốn làm. Bạn có thể lên Google tìm kiếm và gõ : cách trỏ tên miền vào hosting. Có hàng trăm bài viết hướng dẫn bạn cách trỏ. Ở đây tôi sẽ không nói vì nó hơi dài.

Có 2 cách để bạn lựa chọn xây dựng website :

Cách 1 : Thuê 1 đơn vị dịch vụ thiết kế web cho bạn :

Chi phí website cơ bản phụ thuộc vào yêu cầu của bạn, có thể rơi vào từ 2.000.000 vnđ – 10.000.000. Những website tin tức thường dao động từ 3 triệu – 5 triệu. Website bán hàng như quần áo, thời trang thường từ 8 triệu – 10 triệu. Nếu bạn không có thời gian hoặc không biết gì về lập trình, hãy thuê họ làm hết cho bạn. Bạn có thể tham khảo giá thiết kế website tại đây : Bảng giá dịch vụ thiết kế web

Cách 2 : Tự bạn sẽ xây dựng website cho riêng mình

Bạn có thể tham khảo các bài viết về các bước thiết kế website cho từng nền tảng tại đây :

Thiết kế website wordpress

Thiết kế website bán hàng

Hệ thống đang cập nhật….

Lưu ý : nếu bạn muốn làm 1 trang web hoàn chỉnh thì bạn cũng cần phải am hiểu một chút ít về lập trình, không thì điều này sẽ gây cho bạn mất rất nhiều thời gian. Trên đây là bài viết hướng dẫn bạn các bước thiết kế website cơ bản. Chúc bạn thành công !