Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Google Adwords là gì ?

Bạn đang muốn biết quảng cáo Google Adwords là gì ? Có những loại quảng cáo như thế nào ? Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cái nhìn rõ nhất về quảng cáo Adwords.

 

google adwords là gì

Quảng cáo Google chính là quá trình bạn trả phí cho Google để website của bạn được xuất hiện trên top các thứ hạng tìm kiếm. Lưu ý là bạn sẽ phải mất phí nhé. Nếu bạn không muốn mất phí mà cũng được lên top, bạn cần phải làm SEO Google, đó là lĩnh vực khác, bạn có thể tham khảo ở blog về SEO tại  : https://rubicmarketing.com/

Có 2 loại quảng cáo đó là : Google tìm kiếm và Google hiển thị :

Google tìm kiếm

google tìm kiếm

Đó là khi khách hàng gõ bất kỳ 1 từ khóa nào họ cần tìm trên Google. Khi nó bộ máy Google tự hiểu và trả lại kết quả phù hợp và liên quan nhất với người dùng.

Chính vì thế bạn cần phải lựa chọn từ khóa cực kỳ chính xác khi chạy quảng cáo, vì nếu bạn chạy sai từ khóa đồng nghĩa với việc bạn có khách hàng vào website nhưng không phải là đối tượng khách mua hàng của bạn mà họ chỉ vào đọc thôi.

Chính vì thế hãy thận trọng trong việc tìm từ khóa. Bạn có thể tham khảo bài viết : Cách tìm từ khóa trên Google

Google hiển thị

quảng cáo google hiển thị

Hãy hình dung xem, lúc bạn đang chơi game, lướt web, hay xem video bất kỳ trên kênh youtube nổi tiêng. Bạn thường gặp những banner quảng cáo xuất hiện ở bên phải, bên trái hoặc ở giữa website. Một phần trong số đó chính là quảng cáo hiển thị. Quảng cáo này giúp bạn gia tăng thương hiệu và tăng số lượng khách hàng truy cập trở lại website. Quảng cáo tìm kiếm bạn cần làm banner cực kỳ hấp dẫn vào nổi bật.

Lưu ý Google có rất nhiều dạng banner chính vì thế khi chạy quảng cáo bạn nên chọn hết các banner nhé. Để phân biệt giữa quảng cáo của Google và các nhà quảng cáo khác, hãy nhìn vào góc bên phải trên cùng của bức ảnh, có chữ “i” mà khi di chuột vào đó sẽ có 1 dòng thông báo là của Google.

Xem bài viết : Quảng cáo Google Display Network là gì

Vấn đề khách hàng quan tâm : Tôi nên sử dụng quảng cáo nào ?

Lời khuyên của RuBic Marketing chính là bạn nên chạy quảng cáo tìm kiếm trước, bởi vì loại quảng cáo này có tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng cao hơn so với dạng quảng cáo hiển thị. Lưu ý là quảng cáo hiển thị lại giúp bạn làm thương hiệu tốt hơn so với quảng cáo tìm kiếm.

Chính vì thế bạn nên chọn cho mình chiến lược marketing chạy quảng cáo theo từng giai đoạn để có được kết quả kinh doanh tuyệt vời nhất.

Nếu như bạn còn vấn đề thắc mắc, hoặc chưa nắm rõ quảng cáo Google Adwords là gì ? Bạn có thể để lại email qua lời nhắn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi cho bạn những tài liệu hấp dẫn nhất.

Ngoài ra, bạn cần tìm 1 dịch vụ chạy quảng cáo Adwords giá rẻ, giúp bạn tối ưu tất cả các vấn đề về quảng cáo. Hãy xem bảng báo giá của chúng tôi tại đây : 

xem báo giá rubic marketing

Chúc bạn thành công trong kinh doanh !