Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Tiêu chí đánh giá chất lượng khi mua bán backlink bạn nên biết

Mua bán backlink đang ngày càng trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam. Vì nguồn cung không phải khi nào cũng đảm bảo vì thế bạn cần đánh giá chất lượng trước khi mua.

Để nâng cao thứ hạng của website thì backlink đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. Xây dựng một backlink chất lượng sẽ giúp chiến dịch SEO, nâng hạng website được tốt hơn. Vậy khi bạn tìm một địa chỉ bán backlink cần làm những gì để kiểm tra chất lượng. Phần dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này.

bán backlink

Backlink có nhiều comment chất lượng

Một backlink có giá trị đặt trong bài viết sẽ mang đến nhiều lợi ích cho website của bạn. Những comment chất lượng, người dùng quan tâm sẽ giúp bạn nâng hạng website lên một cách đáng kể.

Chỉ nên mua backlink có cùng chủ đề

Những người bán backlink họ luôn cố gắng dùng lời nói để sản phẩm của họ tốt hơn, cần thiết trong mắt người mua. Tuy nhiên, đứng trên cương vị là một người mua bạn chỉ nên mua những backlink có cùng chủ đề với trang web của mình.

Lợi ích khi backlink cùng trang web với chủ đề sẽ quảng bá website được tốt hơn. Khách hàng tiềm năng tiếp cận với backlink này với tỉ lệ cao từ đó tăng tỉ lệ visit khách hàng quan tâm đến website của bạn.

Backlink được đặt trong nhiều bài có like và share

Khi bài viết của bạn có nhiều người like và share thì backlink được chèn vào bài viết sẽ trở nên có giá trị hơn.

Sử dụng backlink trang chủ

Khi mua backlink bạn cần đặt link tại trang chủ để nâng cao giá trị. Link ở trang chủ bao giờ cũng có giá trị hơn những trang con bởi đây là trang có giá trị nhất, lượt ghé thăm của khách hàng nhiều nhất.

Trước khi đặt mua, bạn nên liên hệ với người bán backlink để trang đổi về vấn đề đặt text để tăng chất lượng web lên.

Backlink cần đặt ở những vị trí dễ click

Khi đọc một bài viết, khách hàng sẽ đọc từ trên xuống dưới vì vậy, backlink bạn dùng cần phải đặt ở phía trên để tăng tỷ lệ nhấp chuột. Những vị trí nên đặt backlink để khách hàng dễ click đó là: sidebar, header, tittle…

Cân nhắc khi mua backlink từ web có ít link out

khi làm SEO chúng ta đều sử dụng link text để đẩy mạnh quá trình. Tuy nhiên khi sử dụng textlink nhiều người thường bỏ qua số lượng link out từ web mà chúng ta mua và tạo textlink.

Một trang web sẽ có tối đa 30 đến 40 link out vì thế bạn cần cân nhắc khi sử dụng. Link out càng nhiều thì giá trị link càng giảm.

Có backlink trong phần nội dung

Khi cho backlink vào phần nội dung bạn phải thêm anchor text đúng ngữ cảnh để Google bot và người dùng tìm kiếm nội dung dễ nhìn thấy. Google luôn ưu tiên backlink ở phần body vì thế bạn nên chú ý ở mục này nhiều hơn là mục ở bên ngoài.

Tập trung vào link Dofollow

Nhiều người làm SEO luôn quên mất Link Dofollow. Loại link này sẽ giúp Googlebot điều hướng tốt hơn, tăng thêm điểm PR cho website của bạn vì thế bạn không nên bỏ qua.

Chèn backlink vào website có DA và PA cao

DA và PA là hai chỉ số để Google dùng đánh giá website. Backlink được chèn vào web có DA và PA cao thì giá trị sẽ được nâng cao hơn trước.

Nên mua backlink từ các site khác IP

Để tăng việc quảng cáo của website và giúp Google tối ưu, nâng cao thứ hạng web của bạn thì bạn cần tránh mua quá nhiều backlink trên cùng một IP. Việc có quá nhiều link ở một IP sẽ không tốt cho website vì thế bạn cần phải đa dạng hóa nó.

Nên mua backlink từ web có nhiều traffic

Hãy nhớ rằng backlink có nhiều người truy cập đến thì giá trị sẽ càng cao. Ngoài giá trị về mặt liên kết thì nó còn giúp bạn tìm kiếm được những khách hàng tiềm năng.

Ưu tiên về những backlink có tỷ lệ click cao

Backlink càng có tỷ lệ click cao thì backlink đó càng có gí trị. Khi sử dụng backlink bạn nên làm tốt về phần nội dung, tiêu đề và cài đặt anchortext phù hợp. Khi mua link về xây dựng bạn nên tạo ra nhiều backlink chất lượng để thu hút người click hơn.

Nên mua backlink từ các web có pagerank cao

Chú trọng về diễn đàn chất lượng là việc cần thiết khi xây dựng hệ thống backlink. Những diễn đàn có nhiều lượt tương tác, nhiều lượt ghé thăm thì càng chất lượng. Việc PR trang web chính rất quan trọng nhưng bạn cũng không nên bỏ qua từng bài viết để nâng cao chất lượng song song.

Mua hệ thống backlink có nhiều link chất lượng

Khi có backlink chất lượng bạn nên tạo ra những backlink con từ backlink chính. Những backlink này rất có giá trị cho trang web của bạn. Tuổi đời của backlink càng cao thì càng tốt. Bài viết nhận được sự quan tâm, phản hồi từ phía khách hàng càng nhiều thì giá trị backlink càng được nâng cao.

Và còn nhiều vấn đề khác mà bạn cần lưu ý khi tìm một nơi bán backlink chất lượng. Điều quan trọng nhất mà bạn nên nhớ là chọn nơi bán uy tín tránh trường hợp “tiền mất tật mang”.

Qua bài chia sẻ trên hẳn bạn đã có thêm nhiều thông tin bổ ích về SEO cũng như vấn đề mua bán backlink. Chúc bạn thành công khi xây dựng website và thu hút nhiều khách hàng hơn.

Tham khảo bài viết

Hotline tư vấn mua backlink và báo giá :  0937 667 886 – 0961 972 493