Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Top 10 công ty sản xuất giấy uy tín nhất Việt Nam

Nhu cầu sử dụng và tiêu thụ giấy tăng cao đã kéo theo sự ra đời của không ít công ty sản xuất giấy. Dưới đây là top 10 công ty sản xuất giấy uy tín nhất Việt Nam mà khách hàng có thể tham khảo trước khi đi đến quyết định đặt mua số lượng lớn, làm ăn lâu dài.

top 10 công ty sản xuất giấy 1

  1. Công ty TNHH Giấy Minh Cường Phát

Công ty TNHH Giấy Minh Cường Phát được thành lập vào năm 2004 và không ngừng phát triển mạnh mẽ với sản lượng hàng trăm tấn giấy mỗi tháng. Nguồn cung giấy bao bì, giấy in trên thị trường được đáp ứng một phần lớn bởi Minh Cường Phát. 

Ngoài ra, công ty còn không ngừng mở rộng lĩnh vực hoạt động trong 3 ngành sản xuất chính là bao bì, in ấn và may mặc. 

  1. Công ty Bao bì Biên Hòa

Bên cạnh vai trò của 1 công ty sản xuất giấy, công ty Bao Bì Biên Hoà còn mang đến giải pháp bao bì toàn diện cho khách hàng. Được thành lập và hoạt động từ những năm 1960, công ty không ngừng phát triển, tăng trưởng nhanh chóng lên đến 25 – 30%.

Mặt hàng sản xuất chính của công ty là giấy carton chất lượng cao, được in ấn bằng công nghệ Flexo và in Offset.

  1. Công ty Vĩnh Thịnh

Công ty Vĩnh Thịnh là 1 trong những công ty giấy có bề dày hoạt động lâu năm. Trong suốt 18 năm thành lập và phát triển, công ty không ngừng sản xuất giấy đảm bảo về số lượng lẫn chất lượng. 

Nhờ áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại, chú trọng khâu nhập nguyên liệu mà công ty Vĩnh Thịnh tạo ra những sản phẩm tốt nhất. Giấy có độ trắng sáng tốt, viết mực không bị nhoè, tiết kiệm mực tối ưu.

4. Công ty TNHH Việt Tường Long An

Công ty TNHH Việt Tường Long An không chỉ là công ty sản xuất giấy mà còn tập trung vào các lĩnh vực liên quan khác như sản xuất bao bì, giày da,… 

Nguồn nguyên liệu đầu vào được nhập từ nước ngoài nên đảm bảo chất lượng tối ưu. Dây chuyền công nghệ hiện đại đảm bảo năng suất sản xuất cao, cung ứng khối lượng sản phẩm lớn theo nhu cầu khách hàng. Đó là lí do tại sao công ty Việt Tường Long An tự hào với phương châm hoạt động “cần là có”.

5. Công ty TNHH SX & TM giấy Hải Tiến

Công ty TNHH SX & TM giấy Hải Tiến có lịch sử hình thành lâu đời, bắt nguồn từ năm 1989. Trải qua quá trình hoạt động hơn 30 năm, thương hiệu Giấy Hải Tiến ngày càng thân thuộc với người tiêu dùng Việt.

Các sản phẩm của công ty được ứng dụng rộng rãi tại trường học, văn phòng,… vì chất lượng tốt, giá rẻ. Mặt khác, công ty còn đầu tư nhà máy sản xuất với diện tích 22.000 m2, quy mô 500 – 1000 nhân viên để tối ưu hoá năng suất.

6. Công ty Cổ phần giấy Việt Trì

Công ty Cổ phần Giấy Việt Trì chính thức đi vào hoạt động từ năm 1961 và trở thành đơn vị cung cấp các loại giấy đa dạng cho thị trường. Những sản phẩm của công ty gồm có giấy Duplex Coated, giấy Krafline, giấy sóng, giấy Testlines,… với giá thành cạnh tranh.

Công ty đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại từ rất sớm để tạo ra những sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, giải pháp sản xuất từ giấy tái sinh cũng được nghiên cứu và áp dụng nhằm tăng sản lượng mỗi năm. 

7. Công ty cổ phần Giấy Vạn Điểm

Công ty Cổ Phần Giấy Vạn Điểm là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp các loại giấy đa dạng trên thị trường như giấy in, giấy viết, giấy màu, giấy kraftline, giấy chipboard, giấy sóng,… Được thành lập từ năm 1962 và hoạt động cho tới hiện nay, công ty không ngừng đạt được những tiến bộ vượt bậc. Thương hiệu của công ty được khẳng định và thu hút các khách hàng khó tính nhất từ Hoa Kỳ, Canada,…

  1. Công ty TNHH MTV giấy Liên Sơn

Được thành lập từ năm 1993 nhưng kinh nghiệm hoạt động của công ty TNHH MTV giấy Liên Sơn không hề thua kém so với các đối thủ cạnh tranh. Công ty chuyên cung cấp các loại giấy đa dạng như giấy in, giấy carbonless, giấy in decal, giấy cuộn,… ứng dụng trong văn phòng, bệnh viện, trường học.

Ngoài ra, công ty còn hoà nhập nhanh chóng với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, phát triển mạnh mẽ mạng lưới phân phối và bán hàng.

  1. Tổng Công ty Giấy Việt Nam VINAPACO

VINAPACO sở hữu 1 trong những nhà máy sản xuất giấy lớn nhất Việt Nam. Vì thế, hàng năm, công ty có thể sản xuất được số lượng lớn giấy theo nhu cầu của khách hàng.

Trong năm 2020, VINAPACO được bình chọn là công ty dẫn đầu trong sản xuất bột giấy và giấy khu vực ASEAN. Bên cạnh đó, công ty còn có những chính sách hấp dẫn trong giao dịch, hợp tác kinh doanh với những khách hàng lớn.

Triết lý kinh doanh của công ty hướng tới sự hiệu quả, bền vững và không ngừng đề cao trách nhiệm xã hội.

  1. Công Ty TNHH MTV – SX In Bao Bì Minh Gia Phát

Công ty Minh Gia Phát đã có hơn 18 năm kinh nghiệm hoạt động, xây dựng thương hiệu với tầm ảnh hưởng và uy tín cao trên thị trường. Những sản phẩm của công ty trở thành lựa chọn hàng đầu của học sinh, sinh viên, giáo viên, nhân viên văn phòng,…

Trên đây là những công ty sản xuất giấy uy tín hàng đầu tại Việt Nam mà khách hàng có thể tham khảo để đặt hàng, hợp tác. Tuỳ vào nhu cầu và khả năng tài chính mà chủ đầu tư hãy cân nhắc lựa chọn địa chỉ sản xuất giấy phù hợp nhất nhé.