Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Top 10 công ty vận tải Đồng Nai uy tín, chuyên nghiệp, giá tốt

Đồng Nai là 1 trong những tỉnh thành có vị trí quan trọng trong mắt xích giao thương với các vùng lân cận. Hiểu được điều đó, không ít công ty vận tải tại Đồng Nai đã ra đời.

top 10 công ty vận tải tại tỉnh đồng naiDưới đây là top 10 công ty vận tải Đồng Nai uy tín, chuyên nghiệp, giá tốt nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng hơn cả.

  1. Công ty Vận tải Việt Vũ Hoàng

Đứng đầu tiên trong danh sách top 10 công ty logistics tại Đồng Nai là công ty Vận tải Việt Vũ Hoàng. Công ty được đánh giá cao về mức độ uy tín cùng kinh nghiệm hoạt động lâu năm. Chính vì thế, trong suốt quá trình hình thành và phát triển, công ty Việt Vũ Hoàng luôn nhận được sự tin tưởng từ đông đảo khách hàng. 

Công ty cung cấp những dịch vụ đa dạng như dịch vụ vận chuyển xe cơ giới, vận chuyển siêu trường siêu trọng, vận chuyển máy công trình, vận chuyển hàng dự án, vận tải hàng quá khổ quá tải,…

Sự đầu tư về máy móc, phương tiện hiện đại cho phép công ty vận chuyển được số lượng lớn hàng hoá đường dài với chi phí tiết kiệm nhất.

  1. Công ty TNHH DV Vận Tải Trần Đại Thắng

Công ty TNHH DV Vận Tải Trần Đại Thắng là công ty vận tải nổi tiếng với bề dày hoạt động lâu năm cùng chất lượng đảm bảo. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên dồi dào, có trình độ chuyên môn và tinh thần làm việc cao.

Đặc biệt, nhờ đầu tư các thiết bị vận tải đa dạng, công suất lớn mà công ty đáp ứng mọi đơn hàng. Mạng lưới hoạt động của công ty không chỉ dừng lại ở tỉnh Đồng Nai mà còn mở rộng ra các tỉnh thành lân cận.

  1. Công ty Vận tải Hoàng Phi Vina

Một trong các công ty vận tải nổi tiếng không kém tại thị trường Đồng Nai nói riêng và Việt Nam nói chung đó là công ty Hoàng Phi Vina. Công ty nhận thức được tầm quan trọng của nguồn lực đầy đủ nhằm đáp ứng nhu cầu của các đối tượng khách hàng. 

Tính cho tới thời điểm hiện tại, công ty Vận tải Hoàng Phi Vina đầu tư đủ loại xe cùng thiết bị. Nhờ đó, đơn vị có thể vận tải được mọi loại hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Giá cả dịch vụ hợp lý, phải chăng và mang tính cạnh tranh cao. Đối với khách hàng thân thiết lâu năm, công ty còn cung cấp bảng giá dịch vụ riêng vô cùng hấp dẫn.

  1. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Giao Nhận Minh Sơn

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Giao Nhận Minh Sơn tập trung vào dịch vụ giao, nhận hàng hoá đường dài. Công ty có đội ngũ nhân viên dồi dào và hệ thống phương tiện vận tải tiên tiến.

Hiện nay, dịch vụ chính của Minh Sơn là vận chuyển bằng xe tải Bắc Trung Nam. Ngoài ra, tuỳ theo từng trường hợp mà công ty sẽ tiến hành vận chuyển tuyến ngắn hay vận chuyển hàng container tương ứng.

  1. Công ty Vận tải Đồng Nai Phú Minh Hoàn

Công ty Phú Minh Hoàn là công ty vận chuyển hàng hóa lâu năm tại Đồng Nai. Đơn vị luôn nhận được đánh giá tích cực bởi đông đảo khách hàng thông qua sự chuyên nghiệp, chu đáo. Mặt khác, mức giá dịch vụ cũng vô cùng phải chăng, tiết kiệm, mang tới sự hài lòng cho những người sử dụng dịch vụ.

Đến với Công ty Vận tải Phú Minh Hoàn, khách hàng có cơ hội nhận được chính sách hỗ trợ và những ưu đãi hấp dẫn.

  1. Công ty Vận tải Hoàng Phú Long

Công ty Vận tải Hoàng Phú Long luôn đề cao chất lượng dịch vụ và sự an toàn của hàng hoá. Toàn bộ mặt hàng sẽ được bảo quản trong điều kiện tốt nhất trước khi vận chuyển trong tỉnh và liên tỉnh.

Khách hàng sẽ nhận được chính sách bảo hành lâu dài và bồi thường nếu có bất cứ mất mát, hư hỏng hàng hoá nào xảy ra.

  1. Công ty Xà Lan Nghĩa Đăng Quang

Công ty Xà Lan Nghĩa Đăng Quang luôn là cầu nối vững chắc trong lĩnh vực vận tải đường dài. Công ty đề cao mức độ uy tín, sự chuyên nghiệp thông qua quy trình hoạt động bài bản, sự đầu tư về hệ thống phương tiện, thiết bị.

  1. Công ty Phú Thành Phát

Giữa thị trường vận tải đầy cạnh tranh, công ty Phú Thành Phát vẫn khẳng định được thế mạnh riêng. Công ty có đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, hệ thống phương tiện chất lượng và chính sách giá cả hấp dẫn. 

  1. AnzEn – Công ty vận tải tại Đồng Nai uy tín, giá tốt

Vận tải AnzEn là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, tập trung chủ yếu vào dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, vận tải Bắc Nam đường dài. 

Hệ thống kho bãi của AnzEn được phân bố rộng khắp cả nước nên giúp việc phân phối, lưu thông hàng hoá trở nên thuận lợi hơn. 

  1. Công ty Vận tải Thiện Nhân

Công ty Vận tải Thiện Nhân tập trung đầu tư hệ thống xe vận chuyển với tải trọng đa dạng. Nhờ đó, với những đơn hàng từ nhỏ đến lớn, từ tuyến ngắn đến tuyến dài, công ty đều có thể đáp ứng được 1 cách tốt nhất. 

Mức giá cước vận chuyển của công ty sẽ được thông báo minh bạch cho khách hàng. Ngoài ra, còn có nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá hấp dẫn không thể bỏ qua.

Công ty vận tải Đồng Nai đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc duy trì sự lưu thông hàng hoá tại Đồng Nai và các tỉnh thành lân cận. Vì thế, nếu như bạn đang cần được hỗ trợ trong vấn đề vận tải, logistics, hãy tham khảo và lựa chọn các công ty kể trên nhé.

>>>Ngoài ra khác hàng có thể tham khảo bài viết: Thiết kế hồ sơ năng lực công ty vận tải