Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Thiết kế hộp mỹ phẩm nhận diện thương hiệu đẹp, tinh tế

Thiết kế hộp mỹ phẩm đẹp có vai trò quan trọng đối với ngành kinh doanh sản phẩm làm đẹp. Để thiết kế được hộp mỹ phẩm bắt “trend” thời trang bạn cần làm gì?

thiết kế hộp mỹ phẩm 1thiết kế hộp mỹ phẩm 2

Bao bì mỹ phẩm là khâu cuối cùng trong quá trình hoàn thiện sản phẩm trước khi tung ra thị trường. Thiết kế hộp mỹ phẩm đẹp, độc đáo, đầy đủ thông tin, đặc biệt có thể bắt “trend” thời trang hiện đại sẽ góp phần thúc đẩy doanh số bán hàng. Cùng Rubic Group phát triển doanh số qua những thiết kế độc đáo.

Đánh giá vai trò của hộp đựng mỹ phẩm

Khởi nghiệp bằng việc cho ra mắt dòng mỹ phẩm “handmade” mang phong cách đặc biệt đang trở lên rất “hot” hiện nay. Khi mà nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng trở lên thiết yếu.

Hàng năm có hàng trăm thương hiệu, sản phẩm mới được ra mắt thị trường và kéo theo đó là sự phát triển của nghề thiết kế hộp mỹ phẩm mang thương hiệu riêng.

Tại sao các hãng mỹ phẩm, mỗi sản phẩm mới ra đời lại cần chú trọng đến bao bì, hộp sản phẩm? Đó là bởi những lý do sau:

Cung cấp thông tin về sản phẩm

Bao bì sản phẩm luôn chứa đầy đủ các thông tin về sản phẩm như tên sản phẩm, thành phần, hướng dẫn sử dụng, công ty sản xuất…Hộp mỹ phẩm cũng sẽ chứa đầy đủ thông tin xác thực như vậy nhằm đảm bảo tính minh bạch của sản phẩm khi tung ra thị trường. 

Bảo quản chất lượng sản phẩm

Vai trò thứ hai của vỏ hộp mỹ phẩm đó là bảo quản chất lượng của sản phẩm bên trong. Vỏ hộp có thể tránh va đập, hạn chế tình trạng biến dạng khi va đập, đồng thời tránh tác động của môi trường bên ngoài ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Thu hút sự quan tâm của khách hàng

Rất nhiều khách hàng bị thu hút bởi mẫu mã bao bì đẹp của sản phẩm, đặc biệt khi khách hàng là phụ nữ. Bao bì bắt mắt sẽ khiến họ tò mò và quan tâm. Thiết kế hộp đựng mỹ phẩm đẹp sẽ là 1 chiến lược thu hút khách hàng cực tốt hiện nay.

Khẳng định thương hiệu trong mắt người tiêu dùng

Thiết kế vỏ mỹ phẩm đẹp, độc đáo, đầy đủ thông tin sẽ gia tăng mức độ chuyên nghiệp và sự tin tưởng đối với khách hàng. Đối với dòng mỹ phẩm mới ra mắt chưa có vị trí nhất định trong lòng khách hàng.

Ngoài chất lượng sản phẩm hãy chú trọng đến khâu thiết kế hộp mỹ phẩm sao cho thật bắt mắt và lôi cuốn. Bằng cách này sẽ giúp gia tăng hình ảnh thương hiệu của bạn trong mắt khách hàng.

>>> Tham khảo thêm : Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Sự khác biệt của hộp đựng mỹ phẩm của Rubic Group

Hàng trăm sản phẩm làm đẹp được ra mắt mỗi ngày, muốn tạo dựng được thương hiệu trong môi trường cạnh tranh gay gắt bắt buộc chúng ta phải tạo ra sự khác biệt. Việc lựa chọn được một đơn vị thiết kế vỏ hộp mỹ phẩm đẹp ngày càng trở nên cần thiết.

thiết kế hộp mỹ phẩm 4

Rubic Group – đơn vị chuyên thiết kế nhận diện thương hiệu sáng tạo, chuyên nghiệp cho hàng nghìn các đối tác lớn – nhỏ trên thị trường. Sự khác biệt đặc biệt nào tạo dựng nên sự tin tưởng của khách hàng đối dành cho Rubic Group?

Thiết kế độc đáo gây ấn tượng mạnh

Đội ngũ thiết kế hộp mỹ phẩm của Rubic Group được đào tạo bài bản tại các trường đại học thiết kế danh tiếng. Sự sáng tạo không giới hạn và luôn luôn cập nhật xu thế thời trang mới nhất. Rubic chắc chắn sẽ tạo cho bạn những chiếc hộp mỹ phẩm độc đáo, ấn tượng mạnh đối với khách hàng.

thiết kế hộp mỹ phẩm 5

 

Chất liệu in hộp mỹ phẩm cao cấp sang trọng

Chất liệu vỏ hộp mỹ phẩm được Rubic sử dụng sản xuất hiện này là dòng giấy Duplex, Ivory, Briston. Chất liệu in đều được làm từ nguồn nguyên liệu nhập khẩu, chất giấy đẹp, sang, bám màu in rất tốt. Tùy thuộc vào tiêu chí in ấn hộp mỹ phẩm, công ty sẽ tư vấn cho khách hàng dòng chất liệu phù hợp.

Công nghệ in hiện đại sắc nét

Rubic Group sử dụng công nghệ in offset, một trong số ít các công nghệ hiện đại hàng đầu trên thế giới. Công nghệ cho ra sản phẩm in cực kỳ thật, sắc nét, có thể in số lượng lớn với mức giá cạnh tranh.

Ngoài in ấn, Rubic Group có thể nhận ép kim, cán màng, dập nổi, cán gân bề mặt gia tăng tính thẩm mỹ cho vỏ hộp mỹ phẩm.

Một số mẫu hộp đựng mỹ phẩm đẹp phổ biến

thiết kế hộp mỹ phẩm 3thiết kế hộp mỹ phẩm 6

Vỏ hộp mỹ phẩm được coi là một ấn phẩm truyền thống của các đơn vị sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm. Bạn muốn thành công bạn cần sở hữu những thiết kế hộp mỹ phẩm đẹp, gây mê ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Rubic Group hiểu mỗi một sản phẩm ra đời là cả tâm huyết của người lao động. Công ty luôn mong muốn góp công sức nhỏ bé tạo nên giá trị của sản phẩm đó.

Thiết kế hộp mỹ phẩm đẹp ấn tượng, truyền tải đầy đủ thông điệp của sản phẩm đến tay khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi. Liên hệ ngay với Rubic Group 0898 770 468 để nhận những mẫu thiết kế bao bì đẹp, chuyên nghiệp.

>>>Tham khảo thêm: Mẫu banner mỹ phẩm