Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Thiết kế bao bì mỹ phẩm như thế nào để bán chạy hàng?

Dịch vụ thiết kế bao bì mỹ phẩm được quan tâm lớn hơn do nhu cầu của thị trường ngày càng mạnh. Để có một bao bì mỹ phẩm cuốn hút, tham khảo ngay bài viết.

thiết kế bao bì mỹ phẩm 1

Thực hiện thiết kế bao bì mỹ phẩm là cách quảng bá thông minh từ nhà sản xuất đối với sản phẩm của mình. Vậy làm thế nào, lưu ý những gì khi chọn dịch vụ này? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc cụ thể nhất.

Những tiêu chí khi thiết kế bao bì mỹ phẩm

Đối với một doanh nghiệp lớn hay một thương nhân nhỏ đều mong muốn có cho mình thiết kế bao bì mỹ phẩm đẹp, độc quyền. Do đó, khi sử dụng dịch vụ này chúng ta cần đánh giá trên các tiêu chí sau:

Tính hài hòa trong thiết kế sản phẩm: bào bì là nơi thể hiện điểm nhấn, thể hiện phong cách, chất riêng của sản phẩm mà nhà sản xuất muốn mang lại. Do đó các thiết kế cần có màu sắc, bố cục rõ ràng, thể hiện đc thương hiệu của sản phẩm.

thiết kế bao bì mỹ phẩm 3thiết kế bao bì mỹ phẩm 4

Ngoài sự hài hòa thiết kế nhất định phải thể hiện được nét riêng, sự ấn tượng chỉ có sản phẩm đó mang lại. Vấn đề này thường được các bên bàn luận kỹ lưỡng trước khi tiến hành thiết kế sản phẩm. Những sản phẩm thương hiệu lớn, lâu đời càng cần chú trọng điểm nhấn này.

Sự nổi bật là yếu tố cần có khi thiết kế bao bì mỹ phẩm như màu sắc, phong cách giúp khách hàng nhận định và so sánh được bằng cảm quan bên ngoài

Tạo được sự hấp dẫn trong thiết kế bao bì từ đó thu hút và gây được thiện cảm cho người dùng, đặc biệt là nhấn mạnh các đặc tính chăm sóc sắc đẹp bởi đây là nhu cầu chính của người dùng đối với mặt hàng mỹ phẩm.

Quy trình thiết kế bao bì mỹ phẩm

Để đảm bảo bạn có được bản thiết kế bao bì mỹ phẩm hoàn hảo thì bất kỳ đơn vị cung cấp dịch vụ nào cũng cần tuân thủ các điều sau:

– Trước hết là tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng

– Sau đó các chuyên gia sẽ tiến hành nghiên cứu thị trường để đưa ra thiết kế bao bì mỹ phẩm phù hợp nhất.

– Các nhà thiết kế sẽ tiến hành phác hoạ sản phẩm.

– Sau khi được lên ý tưởng và có những phác thảo ban đầu cho khách hàng lựa chọn ra được giải pháp thiết kế tối ưu nhất cho bao bì mỹ phẩm của mình.

– Thiết kế cụ thể sản phẩm trên máy tính.

– Gửi khách hàng duyệt.

– Chỉnh sửa theo yêu cầu và tiến hành hoàn thiện thiết kế sau khi khách hàng duyệt.

– Dựng phối cảnh và gửi file in bao bì mỹ phẩm để sản xuất hàng loạt.

Một số mẫu bao bì mỹ phẩm

Trên thị trường có rất nhiều mẫu thiết kế bao bì mỹ phẩm hot các bạn có thể tham khảo một số mẫu sau:

– Những mẫu bao bì mỹ phẩm cao cấp thường dùng màu đậm như đỏ, đen, vàng nâu, bạc để tăng sự sang trọng cho thiết kế bao bì. Đồng thời là điểm nhấn thu hút ánh nhìn.

thiết kế bao bì mỹ phẩm 6

– Với những mỹ phẩm dành cho các bạn nữ trẻ, năng động, các mẫu thiết kế bao bì thường dùng những màu sắc sáng như hồng, sắc xanh… Việc này sẽ giúp ích thể hiện được tính cách của nhóm sản phẩm.  Làm nổi bật lên sản phẩm tự nhiên bởi màu sắc và thiết kế nhẹ nhàng, quen thuộc

thiết kế bao bì mỹ phẩm 7– Những mẫu thiết kế lồng ghép hoa lá, trái cây để thể hiện tính tự nhiên cũng rất được ưa chuộng dành cho sản phẩm từ thiên nhiên.

thiết kế bao bì mỹ phẩm 5

– Ngoài ra, các bao bì thường dùng những hình ảnh từ nguyên liệu tạo nên sản phẩm để làm thiết kế cho bao bì.

thiết kế bao bì mỹ phẩm 2

– Một nhà thiết kế thông minh luôn biết từ sản phẩm tạo nên bao bì độc quyền cho khách hàng.

Các dịch vụ thiết kế bao bì mỹ phẩm

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp các dịch vụ thiết kế bao bì mỹ phẩm. Trong đó, Rubic Group cũng là một trong số các đơn vị đáp ứng được nhu cầu thiết kế của Quý khách hàng.

Quy trình để thực hiện thiết kế và in ấn đồng bộ. Chắc chắn điều này sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian cũng như chi phí. Đảm bảo không tốn công sức tìm kiếm địa chỉ thiết kế, in ấn riêng.

Đội ngũ thiết kế là những bạn trẻ năng động, sáng tạo, sử dụng linh hoạt các phong cách thiết kế khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế bao bì của quý khách. Miễn phí tư vấn thiết kế 100%, đội ngũ thiết kế sẽ tư vấn phong cách thiết kế, màu sắc, thông tin phù hợp trên từng loại bao bì sản phẩm theo yêu cầu của quý khách.

Mẫu thiết kế bao bì đảm bảo sự độc đáo, ấn tượng phù hợp với sản phẩm.

Chính sách giá của các gói thiết kế đều vô cùng cạnh tranh với nhiều ưu đãi hấp dẫn trong từng gói riêng.

Khi bạn lựa chọn cho mình dịch vụ thiết kế bao bì mỹ phẩm cần chú ý xem phần đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ để lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp tốt nhất, phù hợp nhất.

Trên đây là những chia sẻ về hoạt động thiết kế bao bì mỹ phẩm mong rằng đây là những thông tin hữu ích giúp các quý khách hàng có được thiết kế phù hợp với sản phẩm của mình.

               Hotline tư vấn thiết kế và báo giá :  0937 667 886 – 0898 770 468