Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Thiết kế bao bì bánh kẹo ấn tượng, khác biệt, chuyên nghiệp 

Thiết kế bao bì bánh kẹo là một trong những bước quan trọng để tạo ghi nhớ tốt cho thương hiệu. Kiểu dáng và hình ảnh bao bì mang đến sự nhận diện tối ưu và doanh số cao cho thương hiệu sản phẩm

thiết kế bao bì bánh kẹo 1thiết kế bao bì bánh kẹo 4

Yêu cầu tiêu chuẩn về bao bì bánh kẹo

Sản phẩm bánh kẹo là thực phẩm. Do đó, nó sẽ có những yêu cầu cơ bản về bao bì:

Yêu cầu về họa tiết thiết kế 

Thiết kế bao bì bánh kẹo để đạt được giải pháp thẩm mỹ tối ưu nhất cần thiết kế mẫu bao bì đẹp, tự nhiên. Kiểu dáng thiết kế bao bì bánh kẹo quan trọng nhất là:

  • Màu sắc: bánh kẹo là thực phẩm ăn bổ sung. Do đó, để có được hiệu quả tối nhất, cần chọn màu sắc hấp dẫn cho bao bì bánh kẹo. Cách thể hiện màu sắc đặc biệt sẽ giúp sản phẩm bánh kẹo thu hút hơn. 
  • Kiểu họa tiết, hình ảnh: Hình ảnh là yếu tố đặc biệt giúp mang đến giải pháp thu hút khách hàng tối ưu. Hình ảnh các sản phẩm bánh kẹo nên khơi gợi được cảm xúc của người mua. Thiết kế mẫu hình ảnh họa tiết bánh kẹo đẹp sẽ mang đến cảm giác ngon miệng khi nhìn bao bì. Điều này giúp sản phẩm có khả năng cao được lựa chọn. 

Yêu cầu về thông tin sản phẩm 

Sản phẩm bánh kẹo là thực phẩm, do đó, cần đảm bảo yêu cầu về thông tin sản phẩm chi tiết và đầy đủ nhất. Thông tin sản phẩm trên bao bì bánh kẹo cần tạo được:

  • Niềm tin cho khách hàng: thông tin về độ an toàn. Nên cung cấp các thông tin về độ an toàn của sản phẩm bánh kẹo. Đây là điều quan tâm hàng đầu của khách hàng khi chọn các sản phẩm thực phẩm. 
  • Cảm xúc của khách hàng: Để người mua lựa chọn chuẩn sản phẩm bánh kẹo cần các thông tin về: loại, vị,..Đây là những thông tin mang đến cảm xúc trực tiếp cho khách hàng. Thông tin về loại bánh kẹo là: kiểu bánh mềm, bánh giòn, kiểu kẹo mềm, kẹo cứng. Thông tin về vị: thể hiện hương vị rõ ràng bằng màu sắc hoặc thể hiện hình ảnh, chữ,…

Đây là những thông tin và yêu cầu cơ bản nhất khi thiết kế bao bì bánh kẹo. Sản phẩm bao bì bánh kẹo được thiết kế thể hiện nội dung càng đầy đủ, sẽ càng thu hút khách hàng. 

thiết kế bao bì bánh kẹo 2thiết kế bao bì bánh kẹo 5

Thiết kế theo phân khúc sản phẩm

Với bánh kẹo, có rất nhiều sản phẩm được chia phân khúc khác nhau. Sản phẩm bánh kẹo với phân khúc rộng sẽ giúp đảm bảo đánh trúng đối tượng khác hàng mục tiêu. 

Phân khúc sản phẩm cao cấp:

  • Thiết kế đơn giản, tinh tế. 
  • Họa tiết hoa văn nhẹ nhàng, làm nổi bật được ý nghĩa sản phẩm. 

Phân khúc sản phẩm phổ thông:

  • Phân khúc các sản phẩm phổ thông sẽ được thiết kế đơn giản hơn. 
  • Sản phẩm ở phân khúc phổ thông sẽ được thiết kế tập trung vào họa tiết và kiểu dáng. 
  • Họa tiết và kiểu sáng nổi bật sẽ giúp sản phẩm được quan tâm nhiều hơn. 

Địa chỉ hỗ trợ thiết kế bao bì bánh kẹo chuyên nghiệp 

Hiện nay có rất nhiều đơn vị hỗ trợ thiết kế các sản phẩm bao bì sản phẩm. Rubic Group là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng về dịch vụ thiết kế bao bì. Đây là đơn vị số 1 trong cung cấp các giải pháp truyền thông và hình ảnh sản phẩm. 

thiết kế bao bì bánh kẹo 3

Hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu 

Rubic Group mang đến đa dạng các mẫu thiết kế sản phẩm theo yêu cầu. Đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp thiết kế tối ưu nhất. Tùy thuộc vào mong muốn truyền tải của khách hàng, bao bì sẽ được tối ưu đến 99% thông điệp đến khách hàng. 

Nhân viên sẽ cung cấp các mẫu thiết kế gợi ý. Mỗi mẫu thiết kế gợi ý đều được thể hiện với những cách khác nhau. Điều này giúp khách hàng đa dạng được lựa chọn. Từ đó, đưa ra mẫu giải pháp thiết kế phù hợp nhất cho bao bì của mình. 

Hỗ trợ tư vấn vật liệu thiết kế phù hợp

Bên cạnh kiểu mẫu thiết kế bao bì bánh kẹo, làm thương hiệu, đơn vị còn giúp đưa ra giải pháp vật liệu bao bì. Với kiểu dáng thiết kế khác nhau, thể hiện trên mỗi kiểu vật liệu bao bì sẽ cho hiệu quả thẩm mỹ khác nhau. Do đó, nhân viên sẽ hỗ trợ bạn tối ưu trong cung cấp giải pháp chất liệu bao bì phù hợp nhất. 

Mẫu thiết kế bao bì bánh kẹo sẽ được in bản test cho khách hàng. Điều này giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm thiết kế cuối cùng cho mình hoàn hảo nhất. 

Chi phí thiết kế bao bì 

Thiết kế bao bì sản phẩm bánh kẹo tùy thuộc vào kiểu loại và thông điệp mong muốn truyền tải mà sẽ có thiết kế phù hợp nhất. 

Báo giá chi phí thiết kế bao bì sẽ được cung cấp đầy đủ, chi tiết và chính xác nhất đến mỗi khách hàng. Sản phẩm mang đến nhiều sự lựa chọn đa dạng, khác biệt cho khách hàng. 

Trên đây là những thông tin chi tiết và đầy đủ nhất về thiết kế bao bì bánh kẹo mà bạn nên tham khảo. Mong rằng, với những thông tin này sẽ mang đến cho bạn giải pháp thiết kế bao bì chuyên nghiệp và ấn tượng trên thị trường. Rubicmarketing.com sẽ giúp đưa thương hiệu của bạn vươn tầm và tạo đột phá riêng.