Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Tải Mẫu Brochure miễn phí chuyên nghiệp

Với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt của đa số các doanh nghiệp, công ty nhỏ lẻ trong mọi lĩnh vực thì việc đầu tư marketing là điều cần thiết.

mẫu brochure miễn phí 2mẫu brochure miễn phí 1

Trong đó, có vẻ như các mẫu Brochure miễn phí vẫn được tham khảo thường xuyên trên các trang mạng. Dưới đây là một số mẫu thiết kế Brochure mà bạn có thể tham khảo.

Giới thiệu về Brochure

Nếu bạn là người am hiểu về lĩnh vực marketing thì chắc hẳn sẽ biết vai trò quan trọng của Brochure. Nhưng để nắm bắt khái niệm này chính xác thì không phải ai cũng sành sỏi.

Thực chất, Brochure hay còn gọi là tờ gấp quảng cáo, nó tương tự như tờ rời. Tuy nhiên, theo hướng hiện đại hóa thì Brochure lại có phần cải tiến và mới mẻ hơn về cách sáng tạo lẫn chất lượng.

mẫu brochure miễn phí 3

Brochure chính là một ấn phẩm quảng cáo ấn tượng dễ tiếp cận mọi đối tượng khách hàng. Mọi thông tin trong Brochure sẽ truyền tải hầu hết nội dung chính mà phía công ty muốn đưa ra thị trường hay gây ấn tượng với các giới đầu tư.

Thế nên, tầm quan trọng của Brochure chính là điểm mấu chốt tạo mối liên kết với mọi người, đồng thời chúng cũng giúp tiết kiệm nhiều chi phí marketing. Bạn nên tham khảo mẫu Brochure miễn phí để tiết kiệm ngân sách.

Ứng dụng của Brochure hiện nay

Trước kia, các tờ rơi quảng cáo được rải khắp nơi nhưng hầu hết chúng trở nên vô nghĩa và không mấy tác dụng bởi tờ rơi vẫn trông như những mảnh giấy khá rẻ tiền.

Với sự thay đổi nhanh chóng của công nghệ thông tin thì khách hàng vẫn có thể tự mình truy cập trang web doanh nghiệp hay tìm hiểu thêm về sản phẩm.

Nhưng thực chất, nội dung trên các trang mạng lại không mấy chính xác, dễ gây hiểu lầm. Cho nên, Brochure lại trở thành một cách quảng cáo đầy tiềm năng.

mẫu brochure miễn phí 5

Brochure chứa đựng những nội dung cần thiết để quảng cáo cho doanh nghiệp nhanh chóng nhất. Chẳng hạn, bạn muốn khách hàng thấy các sản phẩm nổi trội của công ty với mức giá hấp dẫn thì chỉ cần in ấn lên Brochure một cách hài hòa, đẹp mắt sẽ tạo cho khách hàng sự thích thú muốn tìm hiểu nhiều hơn.

Đặc biệt, chi phí in Brochure được xem là rẻ so với nhiều chi phí chạy quảng cáo như hiện nay.

Một số mẫu Brochure miễn phí bạn có thể tham khảo

1.Brochure đơn giản tập trung vào hình ảnh:

Thế mạnh của doanh nghiệp bạn chính là hình ảnh sản phẩm đẹp, bắt mắt có thiết kế độc đáo. Vậy không cần quá nhiều chi tiết nhỏ nhặt trên tờ Brochure mà thay vào đó cần in hình ảnh lên các mặt của tờ mẫu Brochure miễn phí cần rõ ràng và sắc nét.

Tuy nhiên, việc in ấn cần đảm bảo chất lượng về nước màu tạo độ bóng giúp hình ảnh nổi lên rõ ràng.

2.Brochure dưới hình thức tuyên truyền:

Với những công ty thuộc lĩnh vực marketing hoặc truyền thông thì cần một mẫu Brochure khá nhiều chữ. Do vậy những mẫu Brochure được bố trí theo các thông tin liên kết như dưới đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

3.Brochure gấp3:

Brochure gấp 3 là hình thức thường thấy nhất đối với các công ty. Đây là kiểu gấp thịnh hành, tiện lợi có thể thuận lợi cho việc bố trí khung hình ảnh và nội dung. Ngoài ra Brochure gấp 3 khá giống với một quyển số gấp gọn nên có thể ứng dụng để làm menu cho các nhà hàng.

mẫu brochure miễn phí 4

4.Brochure gấp 2:

Brochure gấp 2 cũng rất phổ biến, nếu bạn muốn tạo hình ảnh đơn giản, theo xu hướng tối giản nhất thì tìm đến mẫu Brochure gấp 2 cũng giúp tiết kiệm thêm chi phí nếu mức ngân sách còn hạn hẹp.

Lưu ý khi chọn mẫu Brochure miễn phí:

Mẫu Brochure miễn phí có thể rất tiện lợi nhưng việc “đụng hàng” với các công ty khác cũng sẽ gây trở ngại trong vấn đề thu hút khách hàng. Thế nên, hãy tham khảo và chỉnh sửa bớt phần hình ảnh lẫn nội dung. Đặc biệt, khi làm mẫu Brochure bạn cần lựa chọn công ty thiết kế, in ấn chất lượng để tạo một Brochure hiện đại và có khả năng quảng bá tốt.

Cần tập trung vào thế mạnh của doanh nghiệp,công ty nhằm khai thác tối đa ưu thế và những điểm mạnh. Thực chất, chọn mẫu Brochure nên đầu tư nhiều hơn so với bạn nghĩ. Hãy hướng tới thế mạnh của công ty và khai thác chúng.

Trước hết nên đề ra các nội dung chính rồi đến mục nội dung phụ. Chú ý phần Content tối giản câu chữ, xúc tích và ngắn gọn nhất có thể. Đồng thời hình ảnh và màu sắc nên bắt mắt nếu như bạn muốn đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng nhanh nhất.

Tuyệt đối, không copy quá nhiều nếu muốn tự tạo Brochure, việc trùng lặp sẽ khiến công việc quảng bá gặp nhiều khó khăn.

Mẫu Brochure cũng có thể thay đổi theo năm hoặc theo từng đợt marketing cũng như tùy xu hướng hiện nay. Để làm được điều này hãy học hỏi thêm các mẫu Brochure miễn phí trên nhiều trang web nước ngoài.

Trong trường hợp tạo mẫu Brochure mất nhiều thời gian bạn hãy giao chúng cho các chuyên viên thiết kế để tránh gặp những sai lầm nhất định trong lúc tạo Brochure bằng máy tính của mình.

Để nhận các mẫu Brochure miễn phí ấn tượng và đẹp nhất theo năm bạn có thể truy cập trang web: https://rubicmarketing.com/ . Liên hệ trực tiếp với nhân viên trực tuyến để nhận mẫu Brochure mà bạn muốn tìm kiếm.

tải về tại đâyTải mẫu Brochure tại link này