Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Lựa chọn in catalogue a4, a5 như thế nào để sản phẩm chất lượng hơn?

 

in catalogue a4 a5 4

Nhu cầu quảng cáo và quảng bá mang lại rất nhiều lợi ích cho công ty và doanh nghiệp. Vì vậy nhu cầu in catalogue a4, a5 ngày càng lớn hơn. Vừa đảm bảo khả năng quảng cáo, quảng bá lại tiết kiệm chi phí và tiện lợi cho việc cung cấp thông tin.

Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ vấn đề này, vì vậy RuBic Group sẽ mang đến cho bạn đọc các thông tin in catalogue a4, và in catalogue a5 hiện nay.

In catalogue a4 là như thế nào?

In Catalogue a4 là đây chính là một công cụ quảng cáo thông dụng. Chính là hình in các thông tin quảng cáo, quảng bá dưới dạng sách tập. Thông thường thì trong catalogue sẽ có tổng  hợp tất cả thông tin sản phẩm,  cũng như dịch vụ của công ty, doanh nghiệp.

in catalogue a4 a5 1

Với một catalogue hoàn chỉnh, thì cần đảm bảo được số trang tối thiểu là 16-20 trang.  Đảm bảo tiêu chuẩn của một catalogue chuyên nghiệp, mang đến hiệu quả quảng cáo tốt, hiệu quả và hài hòa.

Hình thức quảng cáo này đã ra đời từ lâu, tuy nhiên vẫn rất được ưa chuộng. Bởi có thể tiếp cận được khách hàng trực tiếp, gián tiếp. Bên cạnh đó có thể tăng tính quảng bá hiệu quả cao.

Vì vậy mặc cho hình thức  quảng cáo như Facebook, Google, Youtube ngày càng phát triển. Thì quảng cáo bằng in Catalogue a4,a5  vẫn có được ưa chuộng. Nhất là khi sử dụng có thể tiết kiệm được chi phí mà mang tới hiệu quả sử dụng lâu dài.

Những lợi ích tuyệt vời của việc in catalogue a4, a5 mang đến

Sản phẩm dễ dàng truyền tay và tái sử dụng nhiều lần

Có khá nhiều doanh nghiệp, công ty cũng như cửa hàng, in catalogue có thể để truyền tay người này đến người khác. Sử dụng trong công ty, hoặc mang về sẽ có nhiều người xem, mang hiệu quả truyền thông cao.

in catalogue a4 a5 3Việc tái sử dụng này sẽ giúp tiết kiệm chi phí, mà việc quảng cáo được lan truyền rộng rãi một cách tự nhiên.

In catalogue a4, a5 có khả năng thúc đẩy doanh thu sản phẩm cao

Nếu bạn từng đến các ngân hàng, có thể sẽ từng bắt gặp In catalogue a4, a5. Vì vậy nếu sử dụng chúng ta sẽ tăng doanh thu sản phẩm, nhờ khách hàng biết đến mặt hàng bạn cung cấp một cách cụ thể nhất.

Với việc cung cấp càng nhiều nội dung, nhiều thông tin hình ảnh cuốn hút. Thì sản phẩm bạn sẽ được quảng cáo, quảng bá mạnh mẽ hơn.

Tuy nhiên đừng quên sắp xếp nội dung một cách khoa học, đẹp mắt. Sự sắp xếp cần đảm bảo sự cân đối giữa nội dung và hình ảnh. Để tạo cho người sử dụng dễ dàng tìm hiểu thông tin.

Cũng như thực hiện so sánh và lựa chọn một cách thuận tiện nhất. Bạn nên liên hệ đơn vị thiết kế catalogue chuyên nghiệp. Như RuBic Group để hỗ trợ một cách tốt nhất. Nơi đây có đội ngũ thiết kế viên giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ có những hướng thiết kế đẹp, ấn tượng nhất.

Có thể dễ dàng chủ động trong việc truyền thông

Tất nhiên rồi, sử dụng catalogue bạn sẽ chủ động được việc truyền thông hơn. Hướng đúng và chính xác tới sản phẩm của bạn. Khi khách hàng cầm cuốn catalogue trên tay, là lúc đã rút ngắn quá trình băn khoăn.

Chỉ cần khách hàng có chút nhu cầu, kết hợp với sản phẩm tốt. Thì chắc chắn sẽ nhanh chóng quyết định tin chọn sản phẩm của bạn.

in catalogue a4 a5 2

Khẳng định đẳng cấp cũng như tính chuyên nghiệp của sản phẩm

Chỉ có những công ty lớn, mạnh mẽ mới có thời gian, và công sức tạo ra những catalogue ấn tượng như thế này. Đây chính là những suy nghĩ của khách hàng khi cầm catalogue trên tay.

Tiếp theo đó, là những sản phẩm trên catalogue, có thể thấy chắc chắn là những sản phẩm tốt, đang có chương trình hấp dẫn. Vì thế cần có sự sắp xếp chuyên nghiệp, chụp hình ảnh ấn tượng.

Thông thường như RuBic Group sẽ sử dụng những thợ ảnh chuyên nghiệp. Có khả năng chụp ảnh mọi khung hình ấn tượng, để phô lên vẻ đẹp cũng như tính năng tuyệt vời của sản phẩm.

Làm sao để sở hữu bản in catalogue a4, a5 chất lượng

Xác định mục đích sử dụng của mình

Mặc dù in catalogue a4, a5 sẽ rẻ hơn so với bản to hơn. Tuy nhiên nếu in số lượng lớn, cũng sẽ khiến người sử dụng, tốn một khoảng kinh phí nhất định.

Thế nên bạn cần tính toán kỹ, nếu sử dụng dành cho khách hàng bên trong doanh nghiệp công ty, không phải tơ rơi. Thì nên lựa chọn chất liệu giấy và in ấn tốt.

Còn trường hợp làm phát như những tờ rơi, có thể dùng chất liệu thấp hơn một chút. Tuy nhiên nếu là các dòng sản phẩm có giá trị cao, bên đừng quên lựa chọn loại sản phẩm tốt nhất để dùng.

>>>Tham khảo thêm: Các loại giấy in Catalogue

Lựa chọn địa chỉ làm in catalogue uy tín

Bạn nên liên hệ tới RuBic Group để hỗ trợ in catalogue a4, a5 uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Bởi cơ sở có sở hữu đội ngũ thiết kế lâu năm, hiểu biết sâu trong lĩnh vực in ấn. Có trình độ chuyên môn cao, và khả năng làm việc chuyên nghiệp đầy sáng tạo. 

Nhất là đối với việc thiết kế catalogue cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Đã từng hỗ trợ cho rất nhiều lĩnh vực khác nhau như: Bất động sản, xây dựng, nội thất, spa, khách sạn, nhà hàng, dịch vụ…

Có thể tạo ra những tác phẩm hoàn hảo, chính phục cả những khách hàng khó tính nhất.