Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Các loại giấy in catalogue đẹp chất lượng được dùng nhiều nhất hiện nay 

Các loại giấy in catalogue nào được sử dụng nhiều hiện nay. Đặc tính nổi bật của các loại giấy đó, cùng RuBic Group tìm hiểu qua bài viết.

giấy in catalogue 1

Để có được những bản Catalogue đẹp, thì chất liệu cũng góp phần khá nhiều. Chính vì vậy mà các loại giấy in catalogue nhận được quan tâm khá lớn từ người tiêu dùng. Vậy có những loại nào? đặc điểm của các loại giấy này ra sao? Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết sau đây.

Tại sao phải chọn giấy in catalogue

Việc in catalogue là để nâng cao hiệu quả truyền thông, giúp quảng bá hình ảnh. Cũng như thúc đẩy kinh doanh tốt hơn cho công ty, vì vậy mà mỗi chi tiết nhỏ cũng sẽ ảnh hưởng tới chất lượng. Đặc biệt khi sử dụng sản phẩm còn toát lên được ý tưởng thiết kế.

giấy in catalogue 4

Trong quá trình gia công in ấn trở nên thuận lợi dễ dàng, và có mức giá hợp lý nhất. Bởi đa số khi thực hiện in catalogue, đề sẽ in với số lượng sản phẩm lớn.

Ảnh hưởng tới việc chi trả và quảng bá, ngược lại nếu chất lượng giấy kém. Thì sẽ khiến cho chất lượng in kém, sự bền đẹp không có. Hiệu quả thu được không lớn.

Ngoài ra một trong những điểm khó khiến cho các loại giấy in catalogue. Đó chính là đặc thù in, sẽ cần sử dụng in màu, đảm bảo khả năng giữ màu và không bị hỏng.

Vì thế sẽ có một nhóm giấy nhất định phù hợp với nhu cầu in ấn của người sử dụng. Những loại giấy phục vụ cho việc in ấy là gì? Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết sau đây.

Các loại giấy in catalogue

Giấy Couches

Loại giấy được kể đến đầu tiên trong việc in catalogue, đó chính là giấy Couches. Đây là loại giấy được cho là phổ biến nhất, bởi sở hữu đặc điểm nổi trội. Đảm bảo về chất lượng in, độ bền đẹp cũng như mức giá thành phải chăng, phù hợp với mục đích sử dụng.

giấy in catalogue 3

Đặc điểm của giấy

+  Giấy sở hữu một bề mặt bóng, khá mịn, bóng láng, nên sau khi in hình ảnh bắt mắt và sáng. Giúp chất lượng hình ảnh trở nên sắc nét và rõ ràng hơn đáng kể.

+ Sở hữu một độ cứng cao, không bị gãy. Nhờ đó mà giúp tăng hiệu ứng tuyệt vời. Có thể sử dụng phù hợp với nhiều công nghệ in khác nhau.

+ Có khả năng bám mực tốt, không bị trôi như các giấy thông thường, việc hấp thụ mực đều hơn.

+ Sau khi in xong, người dùng sẽ thấy, sản phẩm có độ phản quang, bắt sáng cao. Nhờ chất lượng của loại giấy này.

Giấy cũng có nhiều loại khác nhau, về độ dày mỏng, vì thế người dùng nên lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín. Để giúp sở hữu những sản phẩm chất lượng, đảm bảo khả năng in ấn tốt nhất.

Có thể liên hệ RuBic Group, để nhận được tư vấn cụ thể nhất. Giúp lựa chọn ra được những dòng sản phẩm chất lượng. Đảm bảo cho quá trình sử dụng thuận lợi, và hợp lý nhất. Mặc dù chất lượng giấy này khá tốt.

Tuy nhiên việc lựa chọn định lượng Giấy Couches phù hợp. Cũng tác động tới chất lượng sau này, một số ví dụ điển hình như.  Nếu các cuốn catalogue mỏng, thì chúng ta nên sử dụng giấy dày, cùng định lượng cao hơn, và ngược lại.

giấy in catalogue 2

Giấy Bristol

Đây là một trong những loại giấy được dùng chủ yếu cho việc in card visit cao cấp, cũng như in lịch đẹp. Có thể hiểu được chất lượng của sản phẩm như thế nào?

Hiệu quả cho tới sản phẩm đẹp sẽ cực kỳ dễ dàng. Tạo dựng cho người lựa chọn được những sản phẩm ấn tượng và cuốn hút nhất. Với dòng sản phẩm này là loại giấy bìa (board), loại giấy không tráng phủ (uncoated).

Ngược lại sản phẩm có  nhưng tráng láng 2 mặt trắng, để khi sử dụng in ấn đạt hiệu ứng cao.

Đặc điểm nổi bật của giấy Bristol

+ Sở hữu bề mặt giấy được cán láng hoàn thiện nên hơi bóng, mịn đẹp.

+ Giấy có khả năng bám mực tốt, nên sử dụng lâu cũng không sợ bị nhòe hay bị hỏng

+ Dòng sản phẩm khá thích hợp cho in offset. 

+ Trên thị trường hiện nay giấy Bristol có 2 loại: Loại 1 là Bristol láng nhẵn mịn phù hợp cho bút, còn loại thứ 2 mực in và Bristol sần phù hợp cho bút chì, phấn, than.

Dòng sản phẩm này chất lượng in khá tốt, tuy nhiên mức độ phổ biến không cao bằng giấy Couches. Bởi mức giá thành sản phẩm cao hơn đôi chút. Nếu người mua liên hệ địa chỉ uy tín, cung cấp, sẽ có giá thành mềm hơn.

Nhất là nếu in ấn số lượng lớn tại RuBic Group sẽ có nhiều ưu đãi. Chi phí nguyên vật liệu thực hiện giảm xuống, sẽ khá có lợi cho việc kinh doanh.

Giấy mỹ thuật

Được gọi là giấy mỹ thuật, bởi loại giấy này vô cùng tuyệt vời, khi sử dụng để in. Bởi cho ra độ chính xác về màu sắc. Cũng như tính sắc nét của hình ảnh thì nên in catalogue.

Dòng sản phẩm mang đến cho người sử dụng sự hài lòng cao. Mặc dù  trên giấy Couche hoặc Bristol đều cho hình ảnh đẹp ấn tượng, tuy nhiên mức độ màu sắc trên đây lại vô cùng xuất sắc.

Dòng sản phẩm sở hữu đặc tính chất lượng cao, thường dùng in để tạo ra những dòng sản phẩm. Chú trọng tới sự sang trọng cuốn hút, ấn tượng, đảm bảo nhu cầu sử dụng tốt nhất.

Để sở hữu các loại giấy in catalogue chất lượng, cũng như hỗ trợ tư vấn. Hãy Liên hệ ngày tới RuBic Group để được tư vấn lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp nhất.

Đây là một trong những nơi chuyên sâu về in catalogue số lượng lớn. Cũng như sở hữu các loại giấy in catalogue với nhiều kích thước khác nhau.