Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

50+ Mẫu Brochure cafe đẹp, chuyên nghiệp

Bạn đang muốn xây dựng thương hiệu café cho riêng mình hay đơn giản là đang thực hiện kế hoạch marketingr cho quán? Vậy hãy tham khảo một vài lưu ý quan trọng dưới đây để tạo một mẫu Brochure cafe đẹp và bắt mắt.

Hiểu đơn giản về Brochure cafe

Brochure hay còn gọi là Pamphlet, đây được xem như các ấn phẩm quảng cáo dưới dạng nhỏ gọn như cuốn sổ, có thể gấp theo nếp hoặc mang đi dễ dàng.Thông thường Brochure được đặt ở sảnh lớn các công ty, khách sạn hay đưa đến tận tay khách hàng thay cho lời nói. Nhờ vậy việc tiếp cận khách hàng, đối tác trở nên dễ dàng hơn hết.

mẫu brochure cafe đẹp 1

Bên cạnh đó, Brochure cũng được tận dụng làm menu nhỏ cho các quán ăn, quán café khi bạn muốn giới thiệu thực đơn quán cho khách hàng.

Tuy nhiên, nếu Brochure không được làm chỉnh chu rất dễ bị lãng quên và vứt bỏ nếu chúng trông nhàm chán, không truyền tải được nhiều thông tin hay, hấp dẫn. Nếu như bạn đang muốn tham khảo một vài ý tưởng để tạo mẫu Brochure cafe đẹp thì cần đọc ngay các mục lưu ý sau:

1.Không tạo quá nhiều nội dung trên Brochure:

Việc sáng tạo nội dung là hoàn toàn cần thiết. Nhưng thuộc lĩnh vực ẩm thực, ăn uống thì mẫu Brochure cafe nên tối giản câu chữ hết mức. Đầu tiên có thể ghi lời chào mời hay vài dòng sứ mệnh mà thương hiệu café bạn muốn mang lại kèm hình ảnh chất lượng.

mẫu brochure cafe đẹp 2

Tiếp theo, cần lên một menu bao gồm tên các sản phẩm cafe bạn đang cung cấp đính kèm giá nếu có. Hạn chế tối đa câu chữ quá nhiều bởi Brochure cafe không cần giới thiệu quá trịnh trọng, cần đơn thuần và chú trọng vào phần thiết kế. Có thể đặt tên sản phẩm hấp dẫn với mức giá khuyến mãi đi kèm, đây cũng là cách quảng bá khá thực tế.

2.Đánh vào tâm lý khách hàng:

Nếu như bạn đang xây dựng một không gian quán cafe thì nên tận dụng các bức ảnh đẹp in lên Brochure nhằm hướng đến việc khách hàng check-in tại quán. Chỉ đơn giản hình ảnh đẹp cũng đã thu hút được nhiều khách hàng.Kèm theo đó làm nổi các loại đồ uống hoặc tên của nhiều loại cafe là đã hoàn thành một mẫu Brochure cafe đẹp.

3.Khoanh vùng độ tuổi khách hàng:

Có vẻ như độ tuổi khách hàng là một trong những chi tiết bị bỏ qua khi sáng tạo, thiết kế Brochure. Hãy thử tưởng tượng, bạn mong muốn tiếp cận độ tuổi khách hàng từ 30 tuổi trở lên, nhưng Brochure lại quá màu mè trông trẻ con sẽ không thể hấp dẫn được lứa tuổi này. Những gam màu trầm ấm sẽ được đánh giá cao hơn hẳn. 

4.Xác định nội dung chính:

Mẫu Brochure cafe không thể quá lan man về câu chữ lẫn hình ảnh.Chúng cần có sự liên kết với nhau chặt chẽ và logic. Chẳng hạn bạn muốn truyền tải cho khách hàng rằng cafe bạn phân phối là loại cafe cao cấp thì tất nhiên, mức giá sẽ cao hơn.

mẫu brochure cafe đẹp 3

Nhưng chất lượng sẽ tốt hơn so với các loại cafe trôi nổi ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dụng. Vì vậy, nên chọn mẫu Brochure sang trọng mang hướng thương hiệu để đánh lạc hướng mức giá với người tiêu dùng.

5.Tôn trọng nhóm khách hàng bạn hướng đến: 

Tại sao các mẫu tờ rơi bị bỏ lại trên nhiều đoạn đường và các sọt rác? Bởi lẽ, mẫu tờ rơi thường quá rẻ tiền, không được đầu tư về chất lượng. Khi cầm trên tay khách hàng không hề muốn tham khảo nội dung bên trong nó. Cho nên, hơn hết bạn cần tôn trọng khách hàng, điều này thể hiện qua khâu chọn lọc chất liệu lẫn thiết kế Brochure đẹp mắt và chất lượng.

Hãy nhớ, chúng ta thường để mắt đến những sản phẩm đẹp mắt, có chất lượng tốt nhất. Vì vậy, khi cầm mẫu Brochure cafe đẹp thì đảm bảo khách hàng của bạn sẽ muốn tham khảo ngay.

Một số mẫu Brochure cafe đẹp nhất hiện nay

1.Mẫu thiết kế Brochure cafe theo phong cách vintage:

Phong cách vintage được biết đến khá rộng rãi trong suốt thời gian qua, với mẫu café vintage này bạn nên chọn gam màu có tone tối như: nâu café, nâu đen, vàng, đỏ sậm xanh cổ vịt…

2.Mẫu thiết kế Brochure hiện đại:

Với một thương hiệu café cho người trẻ năng động hay quán cafe theo phong cách hiện đại thì nên chọn các mẫu Brochure có thiết kế trẻ trung, sáng tạo. Nên kết hợp hình ảnh quán cho sinh động, thu hút.

3.Mẫu thiết kế Brochure đơn:

Nếu chỉ đơn giản muốn đưa chương trình khuyến mãi tại quán đến tay người tiêu dùng bạn có thể chọn thiết kế mẫu Brochure cafe đơn. Hãy in to và nổi mức giá chiết khấu hay chương trình giảm giá mà công ty hay quán của bạn đang có. Thông thường là 20%, 30% hoặc mua 1 tặng 1. Đây cũng được xem là cách tiết kiệm hơn so với các mẫu Brochure khác.

4.Mẫu thiết kế Brochure hình quyển tạp chí:

Chắc hẳn, không ai nở lòng vứt bỏ một quyển tạp chí đẹp và mới toanh. Do đó, bạn nên tận dụng phương diện này để đầu tư hẳn hoi một mẫu Brochure xịn với nước màu đẹp và chất liệu tốt nhất. Với mẫu brochure này bạn cần sử dụng trong thời gian dài và lên ý tưởng trước tránh lãng phí quá mức cần thiết.

xem ngayXem mẫu sản phẩm Rubic Group đã làm

Với một số quán cafe thì việc chủ quán tự tạo mẫu brochure cafe là không thể.Nếu có cũng chỉ sao chép trùng lặp các ý tưởng trên trang mạng. Vì vậy, bạn cần chọn cơ sở thiết kế, in ấn brochure uy tín và có tâm.