Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Công ty thiết kế vỏ hộp bao bì đẹp và chuyên nghiệp

Không thể phủ nhận được công năng tiện ích và giá trị của việc thiết kế vỏ hộp bao bì hiện nay. Ngoài tính năng thuận tiện khi đóng gói sản phẩm, nó còn đem lại giá trị thẩm mỹ rất cao.

Thiết kế vỏ hộp bao bì là như thế nào?

Vỏ hộp bao bì là vật dùng để bao bọc sản phẩm bên trong nó với chức năng chính là bảo quản, che chở. Đây là một sản phẩm của phân ngành bao bì giấy.

Vì giấy có khả năng tái sinh, thân thiện với môi trường. Nên những thiết kế vỏ hộp bao bì bằng giấy được sử dụng nhiều nhất trên thị trường.

thiết kế vỏ hộp 4

Việc đầu tư làm vỏ hộp bao bì không những làm tăng giá trị sản phẩm và thương hiệu của bạn, mà còn đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng. Bởi thương hiệu của bạn càng lan tỏa rộng rãi và có tiếng trên thị trường thì việc kinh doanh ngày càng phát đạt.

Thương hiệu được đánh giá là yếu tố quan trọng nhất trong mọi việc, đặc biệt là kinh doanh. Thương hiệu không dễ để có được, mà phải đầu tư nhiều công sức.

Trong đó sản phẩm uy tín, chất lượng là yếu tố quyết định thương hiệu, tên tuổi của bạn trên thị trường kinh doanh khốc liệt.

Các mẫu thiết kế vỏ hộp bao bì dùng phổ biến hiện nay

Có nhiều cách để phân loại sản phẩm bao bì, tuy nhiên cách phân loại theo kết cấu thiết kế vỏ hộp bao bì được dùng phổ biến nhất hiện nay.

Vỏ hộp nắp gài đáy khóa

Đây là loại vỏ hộp được dùng phổ biến cho các loại hàng hóa nhỏ gọn như: Mỹ phẩm, đồ ăn nhanh,… Khi sử dụng loại vỏ hộp này đem đến sự sang trọng, tiện lợi cho người dùng.

Vỏ hộp nắp nam châm phủ carton

Với các sản phẩm trang sức, thì việc sử dụng vỏ hộp nắp nam châm làm tăng thêm tính tiện lợi, tôn lên vẻ đẹp của trang sức. Loại hộp này thường cứng cáp, vững vàng, cách đóng mở dễ dàng.

Vỏ hộp rút hình bao diêm

Cũng giống như vỏ hộp nắp nam châm phủ carton, thì vỏ hộp rút hình bao diêm cũng được sử dụng phổ biến để đựng đồ trang sức. Đây là loại hộp mỏng nhẹ, chi phí thiết kế cũng tiết kiệm, nên được người bán ưu tiên dùng để đựng các sản phẩm nhỏ xinh.

Công dụng của việc thiết kế vỏ hộp bao bì

Hiện nay, việc sử dụng vỏ hộp bao bì trở nên quan trọng và cần thiết trong việc mua bán hàng hóa. Thiết kế vỏ hộp bao bì đẹp không những tôn lên giá trị sản phẩm, ấn tượng và sự hấp dẫn khách hàng mà còn biểu lộ thẩm mỹ của người tiêu dùng.

thiết kế vỏ hộp 3

Chức năng chính của vỏ bao bì không thể không kể đến việc chứa đựng, bao bọc, bảo vệ sản phẩm bên trong.

Chức năng thẩm mỹ cũng được đề cao trong các thiết kế. Nhà thiết kế rất chú trọng tỉ mỉ đến từng chi tiết, làm cho vỏ hộp thêm tinh tế, sắc sảo, thu hút người mua.

In gì lên vỏ hộp để gây ấn tượng mạnh nhất? Các nhãn hàng, thương hiệu đều muốn sản phẩm của mình được quảng bá rộng rãi, tiếp cận với nhiều khách hàng. Nên in tên thương hiệu chính là một gợi ý hàng đầu cho tất cả đơn vị, doanh nghiệp bán hàng.

4 bước để thiết kế vỏ hộp bao bì

Để sở hữu được mẫu thiết kế vỏ hộp bao bì đẹp mắt và chất lượng. Cơ bản, khách hàng và nhà cung cấp cần làm những bước sau:

Bước 1: Xuất phát từ nhu cầu sử dụng của khách hàng, nhà cung cấp cần tiếp nhận ý tưởng thiết kế. Thông qua quá trình tìm hiểu, xem xét và phân tích tính chất sản phẩm khi sử dụng.

Bước 2: Nhà cung cấp mô phỏng các ý tưởng thiết kế trên các ứng dụng hỗ trợ. In mẫu ra các khổ giấy phù hợp để quyết định xem công đoạn gia công nên sử dụng cán bóng hay cán mờ. 

Bước 3: Bước cuối cùng là gia công, tạo khuôn theo cấu tạo của vỏ bao bì.

Bước 4: Vỏ hộp bao bì được gửi đến khách hàng, lúc này vỏ bao bì ở dạng gấp gọn, chưa lên hình. Khi nào khách hàng sử dụng đóng gói, thì vỏ bao bì được dựng thành hộp hoàn chỉnh.

Chỉ qua 4 bước đơn giản, khách hàng đã có thể sử dụng được những mẫu thiết kế vỏ hộp bao bì “hot” nhất thị trường hiện nay. 

Đặt thiết kế vỏ hộp bao bì ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp vỏ hộp bao bì với chất lượng, giá thành khác nhau. Để lựa chọn được đơn vị đặt thiết kế vỏ hộp bao bì phù hợp là vấn đề gây trở ngại cho người tiêu dùng.

thiết kế vỏ hộp 2thiết kế vỏ hộp 1

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực quảng cáo Google, quảng cáo Facebook, quảng cáo Zalo, thiết kế logo, banner,… Bằng kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực PR, quảng cáo, chúng tôi tự hào mang đến những kết quả thành công rực rỡ cho khách hàng trên cả nước.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế vỏ hộp bao bì, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ đặt hàng nhanh.

Rubicmarketing.com – Khác biệt tạo nên giá trị.

Giúp bạn có được nhiều khách hàng tiềm năng nhất.

Đẩy mạnh thương hiệu của bạn trên thương trường.