Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0961.972.493

5 lợi ích thiết thực khi chọn dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm uy tín

Chọn được dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp giúp sản phẩm có tính thu hút cao, tăng khả năng nhận diện thương hiệu và kích thích khách hàng lựa chọn nhiều hơn.

dịch vụ thiết kế bao bì 1

Không phải ngẫu nhiên mà ngày càng nhiều người muốn tìm một dịch vụ thiết kế bao bì uy tín. Lựa chọn này có thể mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực mà không phải ai cũng biết. Vậy cụ thể những giá trị mà dịch vụ này mang lại là gì? 

Khi nào cần tìm đến dịch vụ thiết kế bao bì uy tín?

Theo bạn, khi nào các dịch vụ thiết kế bao bì uy tín sẽ là điểm đến đáng tin cậy của một doanh nghiệp? Đó là khi:

  • Doanh nghiệp cần ra mắt một dòng sản phẩm mới và sản phẩm này chưa có bao bì riêng.
  • Khi doanh nghiệp muốn thay đổi những nét mới trên bao bì của các sản phẩm cũ.
  • Khi bao bì sản phẩm đã lỗi thời và doanh nghiệp muốn “thay áo” cho sản phẩm của mình.
  • Khi doanh nghiệp có sự thay đổi trong chiến lược kinh doanh thì việc thiết kế bao bì sản phẩm mới cũng là một trong những việc cần phải làm.

Các tiêu chuẩn cần chú ý để đánh giá mẫu thiết kế bao bì sản phẩm đẹp

Để biết được bảng báo giá thiết kế bao bì sản phẩm mà dịch vụ đưa ra có hợp lý không; bạn cần chú ý đến những đặc điểm cần có của một mẫu bao bì mới khi thiết kế. Nó cần phải có được những yếu tố cơ bản sau: 

  • Thứ nhất, bao bì phải có đầy đủ thông tin về thương hiệu và sản phẩm như: tên doanh nghiệp, tên sản phẩm, logo, thông tin về thành phần sản phẩm…
  • Thứ hai, các hình ảnh, chi tiết thiết kế trên bao bì phải có tính hài hòa, thẩm mỹ, không quá rối.
  • Thứ ba, font chữ trên bao bì không chỉ phải đẹp, có tính nghệ thuật mà còn phải dễ đọc. Điều này giúp người dùng dễ dàng trong việc nắm bắt thông tin về sản phẩm.
  • Thứ tư, kích thước của bao bì phải được thiết kế phù hợp với kích thước sản phẩm. Bao bì quá to hay quá nhỏ sẽ ảnh hưởng đến hình dạng của sản phẩm sau khi đóng gói.
  • Thứ năm, hình ảnh trên bao bì phải được in sắc nét. Câu từ phải trau chuốt, không bị lỗi hay mất nét. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh chuyên nghiệp của đơn vị sản xuất sản phẩm trong mắt khách hàng.

Lợi ích thiết thực khi chọn dịch vụ thiết kế bao bì uy tín 

Vì sao nhiều người lại quan tâm đến việc tìm dịch vụ thiết kế bao bì uy tín? Đó là bởi những lợi ích mà quyết định này mang lại là không hề nhỏ. Cụ thể như:

Giúp giới thiệu thương hiệu

Thông qua bao bì sản phẩm, khách hàng có thể biết được thương hiệu sản xuất là ai. Việc bao vì tiếp xúc và xuất hiện thường xuyên trước mắt khách hàng sẽ giúp họ nhớ về thương hiệu kỹ hơn. Chính điều này sẽ giúp bạn ‘thắng lớn” trong việc tạo ấn tượng với khách hàng. Khi đó, khả năng cạnh tranh với các đối thủ cũng sẽ vượt trội hơn.

dịch vụ thiết kế bao bì 2

Tăng hiệu quả thu hút của sản phẩm

Bao bì sẽ quyết định rất lớn đến việc khách hàng có lựa chọn sản phẩm hay không. Dịch vụ uy tín có thể thiết kế ra được những mẫu bao bì rất ấn tượng. Nó có khả năng hút mắt khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Khi đó, doanh số tiêu thụ sản phẩm cũng sẽ tăng lên không ít.

dịch vụ thiết kế bao bì 3

Bảo vệ sản phẩm hiệu quả

Không chỉ là một yếu tố giúp hút mắt khách hàng; bao bì còn là vỏ bọc an toàn đối với sản phẩm. Vì vậy, dịch vụ uy tín sẽ đảm bảo mang đến bạn những mẫu bao bì chất lượng. Nó giúp sản phẩm tránh được những tác động từ bên ngoài.

Khi đó, chất lượng sản phẩm sẽ được giữ tốt hơn. Uy tín và hình ảnh thương hiệu cũng vì thế mà ngày càng vượt trội hơn trong mắt khách hàng.

Tăng khả năng nhận diện thương hiệu

Mỗi sản phẩm sẽ có mẫu bao bì thiết kế riêng. Vì thế, thông qua bao bì, khách hàng có thể dễ dàng nhận diện thương hiệu một cách nhanh chóng. Đây là yếu tố giúp tăng tính cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường. Đó là lý do các đơn vị ngày càng dành sự đầu tư nhiều vào việc thiết kế bao bì.

dịch vụ thiết kế bao bì 4

Tiết kiệm chi phí vượt trội

Ít ai biết rằng, bảng báo giá thiết kế bao bì sản phẩm của các đơn vị uy tín luôn ưu đãi hơn so với các dịch vụ kém chất lượng. Nhiều người chỉ nhìn vào mức giá rẻ mà bỏ qua yếu tố chất lượng nên phải hối hận khi đặt niềm tin vào các dịch vụ làm ăn chộp giật.

Ngược lại, nếu chọn sự hỗ trợ của các đơn vị thiết kế có thâm niên, có uy tín trên thị trường, bạn sẽ có được bảng giá hợp lý, tương xứng với chất lượng bao bì thiết kế. Đây là quyết định giúp bạn “được cả đôi đường”. 

Hiện nay, thị trường đang có rất nhiều dịch vụ thiết kế bao bì để bạn lựa chọn. Nhưng nếu nói về độ uy tín, chất lượng và giá cả tốt thì không ai có thể qua được RuBic Group. Chúng tôi là đơn vị có thâm niên, uy tín trên thị trường.

Dịch vụ có đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm, tận tâm trong công việc. Ngoài ra, bảng giá hỗ trợ ưu đãi cũng là lý do khiến ngày càng nhiều khách hàng chọn tìm đến trải nghiệm dịch vụ nhiều hơn.