Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Dịch vụ quảng cáo Google Adwords trọn gói

Chào bạn,

Bạn đang tìm dịch vụ quảng cáo Google Adwords trọn gói giúp bạn lên top 1- 3 Google một cách dễ dàng hơn giúp bạn kiếm hàng trăm khách hàng tiềm năng. Để tìm hiểu quảng cáo google là gì bạn có thể tham khảo bài viết này : quảng cáo google adwords là gì

 

quảng cáo google adwords trọn góiThế nào là dịch vụ quảng cáo Google Adwords trọn gói ?

Quảng cáo Google Adwords trọn gói chính là quá trình phân tích từ khóa tổng thể và chạy quảng cáo tối ưu chi phí cho lĩnh vực của bạn.

Bạn không phải làm gì cả, chỉ việc đưa cho chúng tôi xem qua website và lĩnh vực mà bạn đang làm, sau đó cho RuBic Marketing ngân sách quảng cáo hàng tháng. Công việc còn lại của chúng tôi sẽ là phân tích và chạy quảng cáo tối ưu nhất cho khách hàng.

xem báo giá rubic marketing

Quy trình quảng cáo Google Adwords trọn gói :

Bước 1 : Tiếp nhận thông tin

Mỗi khách hàng có 1 lĩnh vực sản phẩm khác nhau. Trước tiên chúng tôi cần tham khảo website của bạn như thế nào. Liệu website đã thực sự tốt cho người dùng hay chưa ? Bởi vì chạy quảng cáo Google Adwords tốt nhưng khi khách hàng truy cập vào website họ vẫn không mua hàng.

Nguyên nhân là từ đâu ? Chúng ta có thể phân tích các nguyên nhân đó : do website của bạn chưa được tích hợp các công cụ tương tác nhanh, website nội dung chưa thực sự hấp dẫn khách mua hàng, website không thân thiện với các thiết bị,… và còn hàng tá lý do khác.

Tiếp theo là ngân sách marketing bạn muốn chạy hàng tháng. Ngân sách marketing cực kỳ quan trọng, nếu bạn chạy với số tiền thấp thì kết quả bạn nhận được cũng thấp hơn so với số tiền cao.

Bạn hiểu đơn giản, bạn càng trả tiền cho Google, Google càng làm cho bạn sướng và kiếm được nhiều khách hàng hơn.

 

Bước 2 : Phân tích từ khóa và giá thầu :

Đây là bước cực kỳ quan trọng và là bước quyết định hiệu quả chiến lược của bạn. Việc lựa chọn từ khóa sai dẫn tới bạn chỉ thu được lưu lượng truy cập chứ không kiếm được khách hàng tiềm năng.

Chính vì thế, chúng tôi phải sử dụng công cụ phân tích từ khóa của Google để phân tích từ khóa nào đem lại chuyển đổi tốt cho bạn, giá thầu Google gợi ý nếu bạn muốn từ khóa đó xuất hiện ở trang đầu tiên. Bạn nên lựa chọn từ khóa nào với chi phí marketing hạn chế của mình,…

Chúng tôi sẽ lựa chọn cho bạn cụm từ khóa tốt nhất với chi phí marketing bạn hiện có. Khi đó bạn mất ít tiền mà vẫn thu được kết quả.

Bước 3 : Thiết lập và tối ưu mẫu quảng cáo

Bạn không cần phải làm gì cả, chúng tôi sẽ tự động cài đặt và thanh toán cho Google chi phí marketing. Sau khi đã có được dữ liệu chúng tôi bắt đầu tiến hành cài đặt chiến dịch. Trong phần cài đặt chúng tôi sẽ lấy ở bạn ít thông tin để cài đặt cho hiệu quả nhất về hành vi tệp khách hàng của bạn. Độ tuổi, giới tính và khu vực vị trí địa lý. Đây là yếu tố giúp bạn có thể tập trung số tiền của bạn trong phân khúc khách hàng.

Chính vì thế bạn chỉ cần đẩy mạnh tiền vào tệp này và từ từ ra đơn hàng ngay. Sau đó chúng tôi sẽ thiết lập mẫu quảng cáo : tiêu đề, mô tả, đường link, từ khóa. Đây là những yếu tố cần thiết cho mẫu quảng cáo tối ưu. Nhưng làm thế nào để tối ưu hóa điểm chất lượng, hãy tham khảo bài viết này : tối ưu hóa điểm chất lượng

Ngoài ra, quảng cáo google còn có quảng cáo hiển thị. Hình dung bạn đang xem video trên youtube hay đọc tin tức từ 1 trang báo, bạn nhận được các banner quảng cáo của Google hiển thị. Bạn có thể làm được như thế không, chắc chắn là làm được rồi. Bạn hãy thiết kế cho mình những bức ảnh theo kích thước có sẵn của Google, việc còn lại là hãy giao chúng cho chúng tôi để chúng tôi giúp bạn quảng cáo.

Bước 4 : Phân tích kết quả và báo cáo

Đây là khâu giúp bạn hoàn toàn có thể biết được chiến dịch của bạn hiệu quả đến đâu trong dịch vụ quảng cáo Google trọn gói. Ở đây bạn sẽ biết được giá thầu Google tính cho bạn cho mỗi lần nhấp chuột là bao nhiêu, tỷ lệ chyển đổi là bao nhiêu %, và chi phí bạn đã quảng cáo. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn bảng phân tích để giúp bạn biết được chiến dịch của mình có hiệu quả hay không và chi phí bạn trả Google là hoàn toàn hợp lý.

Bạn có hể xem báo giá quảng cáo tại đây : 

xem báo giá rubic marketing

Rubic Group là công ty chuyên làm dịch vụ quảng cáo Google Adwords giá rẻ, nếu bạn cần chúng tôi tư vấn giúp bạn quảng cáo Google trọn gói hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp hotline : 0937 667 886. Chúc bạn thành công !