Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Công cụ phân tích từ khóa Google Adwords

Hôm nay, RuBic Marketing xin chia sẻ cách dùng 2 công cụ phân tích từ khóa Google Adwords đó là Google Keywords Planner và Keywords tool giúp bạn có thể tìm kiếm từ khóa hiệu quả hơn để làm quảng cáo Google Adwords.

Công cụ phân tích từ khóa Google Keyword Planner

Đây chính là công cụ do Google phát triển để giúp người dùng phân tích từ khóa Google Adwords hiệu quả hơn. Công cụ có thể cho bạn những dữ liệu chính xác về : lượng tìm kiếm trung bình hàng tháng, mức độ cạnh tranh

công cụ phân tích từ khóa google

  • Bước 2 : Chọn thanh công cụ sau đó lựa chọn công cụ lập kế hoạch

công cụ phân tích từ khóa adwords

  • Bước 3 : Nhập từ khóa bạn cần phân tích vào ô tìm kiếm từ khóa, thông thường bạn sẽ viết 1 từ khóa ngắn để Google gợi ý cho bạn từ khóa dài hơn. Chỉnh các thông số bên dưới như nhắm mục tiêu quốc gia, ngôn ngữ, lựa chọn bộ máy tìm kiếm,.. Sau đó chọn lấy ý tưởng.

công cụ tìm từ khóa google

  • Bước 4 : Bạn sẽ nhận được kết quả mà Google gợi ý, các dữ liệu về lượng tìm kiếm hàng tháng, mức độ cạnh tranh, giá thầu được để xuất.

công cụ phân tích từ khóa adwords chuẩn

Google sẽ gợi ý cho bạn rất nhiều từ khóa liên quan tới sản phẩm. Chính vì thế bạn cần phân tích từ khóa Google Adwords hiệu quả nhất, lựa chọn từ khóa giúp bạn có thể bán được hàng ngay.

Công cụ phân tích từ khóa được sử dụng trong Adwords : Keywordtool.io

Ở công cụ này bản miễn phí giúp bạn biết thêm được từ khóa mở rộng nhưng không biết được traffic. Hôm nay chúng tôi sẽ demo cho bạn phiên bản trả phí để bạn xem rõ hơn.

  • Bước 1 : Bạn truy cập vào website : https://keywordtool.io/
  • Bước 2 : Chọn cho mình công cụ bạn cần phân tích, tôi sẽ chọn “Google” sau đó gõ từ khóa cần phân tích vào ô trống, lựa chọn quốc gia và ngôn ngữ sau đó nhấp vào nút phân tích.

công cụ phân tích từ khóa keyword tool

  • Bước 3 : Công cụ sẽ gợi ý cho bạn rất nhiều từ khóa liên quan. Công việc của bạn bây giờ là copy tất cả các từ khóa về sau đó lựa chọn những từ khóa mà bạn cần chạy quảng cáo Google Adwords để kiếm khách hàng.

công cụ phân tích từ khóa google adwords

Chúc bạn thành công !

Để tìm hiểu về dịch vụ quảng cáo bạn có thể tham khảo bài viết : Quảng cáo Google Adwords