Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Thiết kế website tại tphcm

Hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế website hcm. Tuy nhiên bạn mong muốn tìm công ty thiết kế web tại tphcm giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp và giúp bạn kiếm khách hàng tiềm năng. Hãy đọc tiếp nhé.

thiết kế web giá rẻ hcm

4 vấn đề bạn đang gặp phải khi thiết kế web tại tphcm

 • Chi phí lập trình web quá cao so với túi tiền của bạn. Bạn cảm thấy website của mình đơn giản nhưng giá công ty đưa ra không hề rẻ tí nào. Chính vì thế bạn rất phân vân và đắn đo có nên tiếp tục thiết kế web hay không.
 • Thiết kế web xong mà không biết làm thế nào để kiếm khách hàng. Đây là vấn đề khách hàng đang lo lắng khi thiết kế web tại hcm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lập trình web tại RuBic Group. Chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn hoàn toàn miễn phí.
 • Web để lâu ngày khi không có ai chăm sóc : đây là vấn đề đang gặp phải của rất nhiều doanh nghiệp. Sau khi thiết kế xong không có ai chăm sóc, chính vì thế bạn cần 1 dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp để giúp bạn an tâm bán hàng.
 • Bạn lo lắng không biết sử dụng web làm sao. Bởi vì bạn không am hiểu về công nghệ thông tin dẫn tới không biết phải thao tác làm sao. Chúng tôi hoàn toàn có thể hướng dẫn bạn mọi lúc mọi nơi.

Hiện nay, có rất nhiều công ty thiết kế web tại hcm giá rẻ, chuyên nghiệp. Nhưng liệu các công ty thiết kế web có thể giúp bạn các chức năng cơ bản của 1 website như :

 • Tăng tốc độ tải trang lên gấp 5 lần. Tốc độ tải trang cực kỳ quan trọng đối với website của bạn. Bởi vì khi vào 1 trang web khách hàng luôn mong muốn web chạy nhanh để họ không phải mất thời gian chờ đợi. Ngoài ra, Google mới ra thuật toán sẽ xếp tiêu chí tốc độ tải trang trong bảng đánh giá xếp hạng website của bạn. Hãy làm điều đó trước khi quá muộn.
 • Giao diện mới bắt kịp theo xu hướng toàn cầu. Bạn hãy tham khảo các trang web lớn trên thế giới xem từng ngày họ đang thay đổi như thế nào. Những website giao diện truyền thống đã dần đi vào dĩ vãng. Thay vào đó là những trang web thân thiện hơn với người dùng.
 • Web tối ưu tốt trên mobile : hơn 90% người dùng sử dụng các thiết bị hiện đại để truy cập website. Chính vì thế tối ưu trên mobile là điều mà mọi website ngày nay đều được ưu tiên đầu tiên.
 • Tính năng chat trực tuyến, gọi điện trên website :  người dùng hiện nay không như ngày trước nữa, họ mong muốn tương tác với bạn nhanh nhất. Nếu website của bạn không có những chức năng cần thiết như chat trực tuyến, gọi điện thoại ngay thì bạn sẽ khiến khách hàng mất nhiều thời gian chờ đợi và đôi khi khách hàng sẽ không liên hệ với bạn.
 • Tối ưu web chuẩn SEO Google : Bởi vì website tối ưu sẽ giúp bạn đưa từ khóa lên top một cách dễ dàng hơn. Chính vì thế ngay từ ban đầu bạn phải thiết kế 1 website chuẩn SEO nhé.

thiết kế web hcm

RuBic Group – Công ty thiết kế web giá rẻ sẽ giúp bạn xây dựng web theo yêu cầu và có đầy đủ các chức năng trên.

Sự khác biệt giữa RuBic Group và các công ty thiết kế website hcm giá rẻ hiện nay

 • Tư vấn cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, khác biệt nhất so với đối thủ.
 • Chúng tôi là nhà cung cấp tên miền và hosting với giá cực kỳ ưu đãi.
 • Cam kết hỗ trợ chăm sóc khách hàng trọn đời.
 • Tư vấn khách hàng chiến lược Marketing Online (quảng cáo Google Adwords, SEO, Facebook Marketing, Email Marketing,…) tổng thể giúp bạn kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng nhất.

Vấn đề khách hàng còn đang trăn trở khi thiết kế web tại tphcm

thiết kế web tphcm giá rẻ

 • Tối muốn sở hữu 1 website bán hàng tại hcm, web của tôi cần những gì ?

Bạn cần phải có 1 tên miền, 1 hosting và 1 đơn vị lập trình web tại hcm. Ngoài ra, bạn nên tham khảo các mẫu website trước khi bắt đầu tiến hàng triển khai.

 • Thời gian và chi phí 1 web như thế nào ?

Phụ thuộc vào từng chức năng cụ thể nên chi phí và thời gian sẽ khác nhau. Nếu website của bạn thuộc web tin tức, giới thiệu doanh nghiệp thì sẽ mất khoảng 5-7 ngày làm việc. Website liên quan tới bán hàng, thương mại điện tử thì sẽ mất tới 2-3 tuần. Chi phí thì bạn có thể yên tâm, chúng tôi luôn đưa ra giá tốt nhất cho bạn nhé.

 • Khi thực hiện bàn giao web xong, tôi có thể trực tiếp quản lý được không ?

Chúng tôi sẽ bàn giao tất cả source web cho khách hàng quản lý. Bạn sẽ hoàn toàn sở hữu nó. Tuy nhiên nếu bạn muốn chúng tôi quản lý giúp để tránh việc web bị hack, chúng tôi sẽ bảo vệ giúp bạn hoàn toàn miễn phí.

thiết kế website hcm giá rẻ

Để nhận tư vấn dịch vụ website giá rẻ tại công ty thiết kế web thay vì phải đang hì hục tìm hàng trăm công ty thiết kế website ở tphcm. Bạn có thể để lại lời nhắn bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp hotline : 0937 667 886

(Nếu tại thời điểm bạn gọi, số điện thoại bận, xin vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi)

RuBic Marketing xin chúc bạn luôn thành công trong kinh doanh !