Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Chi phí duy trì website

Bạn muốn thiết kế 1 trang web nhưng bạn muốn biết chi phí duy trì website bao gồm những gì. Hôm nay RuBic Marketing xin chia sẻ cho bạn những khoản chi phí khi bạn muốn duy trì 1 trang web bao gồm những gì ?

Các loại chi phí duy trì trang web :

  1. Tên miền : ví dụ bạn đang sử dụng tên miền rubicmarketing.com, thì hàng năm bạn sẽ mất chi phí để duy trì website này hàng năm là 300.000 vnđ ( tại thời điểm hiện tại). Mỗi năm bạn chỉ phải mất số tiền trên thôi nhé.

chi phí mua domain

  1. Hosting : hosting bạn đang sử dụng, có thể là gói 400.000 vnđ – 1.200.000 vnđ/ năm phụ thuộc vào gói hosting của bạn. Hosting là nơi để bạn lưu trữ nội dung của trang web, nếu bạn không duy trì website bạn sẽ mất toàn bộ công sức những gì từ trước bạn tạo ra.

chi phí mua hosting

Ngoài ra :

Nếu bạn đang sử dụng những công cụ chat trên website mà phải trả phí, bạn sẽ phải mất chi phí duy trì website hàng năm.

RuBic Group là công ty chuyên cung cấp các gói hosting và tên miền giá rẻ trên thị trường. Bạn có thể để lại lời nhắn hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi có thể giúp bạn. Ngoài ra, nếu bạn muốn chúng tôi giúp bạn sở hữu 1 công cụ chat hoàn toàn miễn phí mà vẫn đáp ứng đầy đủ tính năng của 1 công cụ chat thông thường. Hãy để lại lời nhắn cho chúng tôi.

Chúng tôi chuyên thiết kế website chuẩn SEO, giá rẻ giúp bạn bán hàng tốt hơn. Liên hệ ngay để được tư vấn : 0937 667 886. Chúc bạn thành công trong kinh doanh.