Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Đi tắt đón đầu: Xu hướng Marketing hiện nay 2021

Xu hướng Marketing hiện nay 2021 có ngày càng có nhiều hơn những thay đổi. Xu hướng truyền thông nghe nhìn, truyền thông thương hiệu được đánh giá là một trong những xu hướng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. 

xu hướng marketing 1

Xu hướng Marketing hiện nay 2021: nghe – nhìn 

Sự xuất hiện của liên tiếp các kênh youtube với lượt xem lớn, mang đến hiệu quả truyền thông quảng cáo cao là dấu dấu hiệu của sự phát triển Marketing nghe nhìn ngày càng phát triển. 

Với trải nghiệm nghe nhìn mang đến cho khách hàng nhiều hơn những cảm nhận trải nghiệm thực tế. Với các hình thức truyền thống như đọc-  tìm hiểu chắc chắn phần nào đấy vẫn sẽ mang đến những trải nghiệm riêng. Song, để mang lại dấu ấn thương hiệu nhanh nhất, chuẩn nhất và hiệu quả nhất, bạn sẽ nên tập trung vào kênh nghe nhìn. 

Phát triển xây dựng thương hiệu từ việc xây dựng kênh nghe nhìn hiệu quả. Thu hút khách hàng từ những nội dung hấp dẫn. Xây dựng nội dung ấn tượng. Đầu tư nội dung mới mẻ. Tạo sự thu hút cho khách hàng với những sản phẩm và dịch vụ mới.

>>>Tham khảo thêm: Quy trình xây dựng thương hiệu

xu hướng marketing 2

Điều này mang đến trải nghiệm tối ưu và tiện lợi cho khách hàng. Khả năng truyền tải và khả năng lan tỏa của phương pháp nghe nhìn ( sử dụng kênh truyền thông video) mang đến hiệu quả cao.

Thực tế, xu hướng marketing hiện nay 2021 chắc chắn sẽ hướng ngày càng nhiều đến các kênh truyền thông nghe nhìn. Đặc biệt là các nội dung trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ thực tế. 

Song, để phát triển và xây dựng marketing theo nội dung này, cần chú ý đến vấn đề lựa chọn nội dung sao cho ấn tượng, nội dung mới lạ và thu hút người theo dõi. 

Xu hướng Marketing thương hiệu 

Đây là cái đích của Marketing. Người làm Marketing không thể bỏ qua xu hướng truyền thông thương hiệu. Xu hướng truyền thông thương hiệu này cần đảm bảo được:

  • BIẾT: khách hàng trước hết phải đạt được mức độ BIẾT. Khách hàng BIẾT về thương hiệu. Biết tên, biết lĩnh vực kinh doanh. 
  • NHẬN DIỆN: Sau khi biết, khách hàng phải nhận diện được thương hiệu. Mức độ nhận diện nằm ở mức độ nhớ. Khách hàng phải nhớ mới nhận diện được thương hiệu. Đây là một trong những mức độ yêu cầu đảm bảo được hiệu quả cao trong Marketing. Việc nhận diện yêu cầu khách hàng khi nhắc đến một vấn đề nào đó sẽ nhận diện ra thương hiệu của bạn về lĩnh vực gì, có những mảng nào. 
  • LỰA CHỌN: Ở mức cao nhất, khách hàng sẽ lựa chọn giải pháp dịch vụ của bạn. Lựa chọn thương hiệu sẽ được nhận diện là bước quan trọng nhất. Đưa khách hàng đến thương hiệu của mình và lựa chọn thương hiệu của mình là cái đích của Marketing. Sau đó là một mức độ quan trọng hơn.
  • GHI NHỚ: Khách hàng sau khi lựa chọn dịch vụ vẫn còn ghi nhớ. Đây là thành công đỉnh cao của Marketing thương hiệu hiện nay. 

Để đảm bảo hoàn hảo được các mức độ trên, đơn vị kinh doanh nên tìm hiểu xu hướng marketing hiện nay 2021. Phân tích và áp dụng phương pháp phù hợp cho doanh nghiệp để có giải pháp tích cực nhất. 

>>>Tham khảo thêm: Xây dựng thương hiệu cho start-up

Chuẩn bị truyền thông thương hiệu

Để đạt được hiệu quả trong truyền thông thương hiệu, chắc chắn bạn không nên bỏ qua những vấn đề cơ bản dưới đây:

  • Chuẩn bị bộ nhận diện thương hiệu. 
  • Chuẩn bị kế hoạch phát triển thương hiệu, đường đi cho thương hiệu. 
  • Chuẩn bị chiến lược và kế hoạch hạn chế rủi ro. 

Đây là những vấn đề cơ bản được áp dụng hiện nay trong thực hiện xu hướng Marketing. Trong đó, bộ nhận diện thương hiệu được đánh gía là một trong những yếu tố quan trọng nhất. 

Bộ nhận diện thương hiệu gồm những gì?

Bộ nhận thương hiệu hỗ trợ khách hàng trong bước BIẾT và NHẬN DIỆN. Toàn bộ các ấn phẩm liên quan đến logo, sản phẩm, thiết kế nội dung, banner hay các ấn phẩm catalog quảng cáo. 

xu hướng marketing 3

Toàn bộ các sản phẩm được khách hàng sử dụng tìm hiểu về thông tin thương hiệu của bạn được gọi là bộ nhận diện thương hiệu. Một trong những địa chỉ uy tín trong cung cấp các dịch vụ xây dựng bộ nhận diện là rubicmarketing.com . Đơn vị mang đến hiệu quả truyền thông lên đến 80%. 

Xây dựng chất lượng dịch vụ đảm bảo

Xây dựng chất lượng dịch vụ là một trong những vấn đề không thể bỏ qua trong xây dựng thương hiệu. Dịch vụ tiêu chuẩn mới có thể đảm bảo giữ chân được khách hàng. Lúc này, hiệu quả của việc truyền tải bộ nhận diện thương hiệu cũng ngày càng đơn giản hơn. 

Truyền thông tự nhiên từ những đánh giá khách hàng đã sử dụng dịch vụ, sản phẩm là truyền thông hiệu quả, chất lượng và đảm bảo nhất. Dịch vụ truyền thông hạn chế được tối đa đốt chi phí và mang đến sự trở lại của khách hàng cũ và mang đến những khách hàng mới. 

Duy trì nâng cao chất lượng dịch vụ, kết hợp áp dụng truyền thông xu hướng marketing hiện nay 2021 để mang đến hiệu quả tối ưu. Sản phẩm bộ nhận diện thương hiệu giúp đưa thương hiệu đi vào trí nhớ khách hàng đơn giản và nhanh chóng hơn. 

Trên đây là những tổng hợp thông tin đầy đủ nhất về mô hình, xu hướng Marketing mới mẻ hiện nay. Xu hướng Marketing mới mẻ sẽ mang đến lợi nhuận bất ngờ cho thương hiệu. Mong rằng, bạn sẽ áp dụng thành công cho thương hiệu của mình để đạt được đột phá doanh thu.