Tư vấn thiết kế
0898-770-468
Kỹ Thuật
0961-972-493

Thiết Kế Logo Đẳng Cấp

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế logo uy tín chất lượng có thể liên hệ với công ty Rubic Group để được tư vấn và phục vụ nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng.

Ngày nay logo là một phần không thể thiếu trong hoạt động của công ty, doanh nghiệp. Được xem là một phần tài sản vô hình vô cùng giá trị của mỗi công ty, doanh nghiệp. Một thiết kế logo thành công ngoài yếu tố thẩm mỹ thì khả năng nhận diện thương hiệu qua logo càng được đề cao.

Và để cung cấp thêm thông tin cho quý doanh nghiệp, quý công ty có thêm những thông tin cơ bản về logo và đơn vị thiết kế logo đẹp, giá rẻ trên thị trường hiện nay phần sau của bài viết sẽ chia sẻ về vấn đề này.

thiết kế logo công ty 1thiết kế logo công ty 2logo rubic group

 

Logo là gì và những yêu cầu về logo?

Logo hay còn gọi bằng biểu trưng, được viết tắt từ tiếng Anh là từ logotype. Logo là một yếu tố đồ họa (ký hiệu, chữ biểu thị, biểu tượng, hình tượng…) kết hợp với cách thức thể hiện nó tạo thành: một nhãn hiệu hay thương hiệu, hình ảnh đại diện cho một công ty hay các tổ chức phi thương mại, hình ảnh biểu thị một sự kiện, một cuộc thi, một phong trào hay một cá nhân nào đó.

xem ngayTham khảo 500+ sản phẩm RuBic Group đã triển khai

Thông thường, biểu trưng được chủ thể công nhận ngay sau khi nó được thiết kế xong và mặc nhiên có bản quyền, ít xảy ra trường hợp một biểu trưng tồn tại một thời gian dài mà không hoặc chưa có bản quyền.

Trong hoạt động quảng bá, biểu trưng không phải là thương hiệu, tuy nhiên nó là ấn tượng bên ngoài để dễ nhận ra thương hiệu.

thiết kế logo biên hòa giá rẻ

thiết kế logo giá rẻ biên hòa đồng nai

Để một thiết kế logo thành công cần đảm bảo những yếu tố sau đây:

Tính khác biệt: tính khác biệt của logo thể hiện logo có chứa các dấu hiệu có thể gây ấn tượng thị giác mạnh cho người khác, dễ phân biệt.

Một thiết kế logo có tính khác biệt giúp tăng khả năng nhận biết thương hiệu, sản phẩm của công ty với thương hiệu và sản phẩm của đối thủ cạnh tranh, đồng thời dễ dàng đi vào tâm trí khách hàng và tăng khả năng được pháp luật bảo hộ.

Tính đơn giản, dễ nhớ: thiết kế phải tạo khả năng dễ chấp nhận, dễ suy diễn. Một thiết kế logo thành công có thể giúp khách hàng hình dung lại đường nét biểu trưng trong trí nhớ trong vài giây.

xem ngayTham khảo 500+ sản phẩm RuBic Group đã triển khai

Trong bối cảnh nhiều sản phẩm cạnh tranh cùng được khuếch trương trên các phương tiện thông tin đại chúng, Một thiết kế logo có nhiều chi tiết khó nhớ dù bằng tên gọi hay chữ viết cũng khó gây ấn tượng trong tâm trí khách hàng.

Do đó những thương hiệu nổi tiếng đều sở hữu những logo rất dễ nhớ và dễ gây chú ý như Kodak sử dụng chữ K được viết cách điệu, McDonald sử dụng chữ M hình cánh cổng màu vàng, Nike sử dụng nét phết, IBM sử dụng tên thượng hiệu viết cách điệu.

thiết kế logo giá rẻ 1thiết kế logo giá rẻ 2

thiết kế logo giá rẻ 3thiết kế logo giá rẻ 4thiết kế logo giá rẻ 5

Ngoài ra thiết kế màu sắc của logo chỉ nên sử dụng một hay hai màu đặc trưng chẳng hạn như màu vàng của Kodak, McDonald, màu xanh da trời của IBM, hay màu đỏ của Coca Cola.

 

Dễ thích nghi: Logo là đại diện đặc trưng cho thương hiệu của một công ty, doanh nghiệp do đó một thiết kế logo nên có tính thích nghi để dễ dàng gây ấn tượng ở những khu vực khác nhau, vùng miền văn hóa khác nhau.

Do đó những công ty đa quốc gia thường có thiết kế logo đơn giản, không theo một nền văn hóa hay một ngôn ngữ nào mà sử dụng những hình ảnh mới rồi gắn chúng với các liên tưởng về sản phẩm.

Có ý nghĩa: Logo nên mang nét đặc trưng của sản phẩm, vì khi khách hàng nhìn thấy logo có thể liên tưởng đến sản phẩm hoặc doanh nghiệp bán sản phẩm.

Ngoài những yếu tố trên đây thì việc thiết kế logo còn liên quan đến hình dạng và màu sắc của logo.

thiết kế logo giá rẻHình dạng của logo thường đơn giản dễ hiểu vì nếu có thiết kế quá phức tạp sẽ khó làm cho khách hàng hình dung và ghi nhớ. Có thể kết hợp ký hiệu với tên thương hiệu để thiết kế lên logo.

Khi thương hiệu đã trở nên nổi tiếng thì ký hiệu có thể đứng độc lập để đại diện cho thương hiệu của công ty. Một cách thức để thiết kế chính là dùng kiểu chữ đặc thù của tên thương hiệu, bao gồm việc sử dụng chữ in hoa, chữ thường hay thay đổi độ đậm nhạt cho chữ.

Màu sắc của logo cũng là một trong những yếu tố đập vào mắt người xem, Màu đen hoặc màu trắng thường được sử dụng vì nó dễ dàng không nhớ mà lại khá đơn giản.

Ngoài ra một số doanh nghiệp lại sử dụng màu khác trong thiết kế logo vì khả năng nhận diện thương hiệu, hợp phong thủy.

công ty thiết kế logoNếu quý công ty, quý doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế logo giá cả hợp lý chất lượng, uy tín có thể liên hệ với công ty Rubic Group, chúng tôi tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông.

Câu hỏi thường gặp khi khách hàng thiết kế Logo tại RuBic Group

Thời gian thiết kế trong bao lâu?

Thời gian thiết kế phụ thuộc vào gói thiết kế khách hàng lựa chọn, dao động từ 5-7 ngày làm việc. Tuy nhiên, để có một logo chuyên nghiệp nhất, công ty cần thời gian để phác thảo ý tưởng để gửi khách hàng sản phẩm chỉnh chu nhất.

Quý khách có được chỉnh sửa sau khi thiết kế ?

Quý khách hoàn toàn yên tâm. Sau khi công ty thiết kế và lên bản demo, quý khách có quyền chỉnh để hoàn thiện. RuBic Group mong muốn khách hàng nhận được sản phẩm thiết kế đẹp và ưng ý nhất.

Công ty có hỗ trợ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu hay không ?

Ngoài dịch vụ thiết kế logo chúng tôi còn cung cấp đa dạng các dịch vụ khác nhau như thiết kế hồ sơ năng lực, catalogue, card visit, banner, đồng phục, thiết kế và chăm sóc website, quay phim giới thiệu doanh nghiệp, chạy quảng cáo.

banner web rubicmarketing

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng bởi đội ngũ thiết kế của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, với sự sáng tạo và sức trẻ công ty của chúng tôi luôn mang đến chất lượng cao nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng để lời nhắn trên website https://rubicmarketing.com/ hoặc liên hệ trực tiếp

               Hotline tư vấn thiết kế và báo giá :  0937 667 886 – 0898 770 468