Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0961.972.493

Thiết kế logo đẹp, chuyên nghiệp, phong thủy

Ngày nay logo là một phần không thể thiếu trong hoạt động của công ty, doanh nghiệp. Được xem là một phần tài sản vô hình vô cùng giá trị của mỗi công ty, doanh nghiệp. Một thiết kế logo thành công ngoài yếu tố thẩm mỹ thì khả năng nhận diện thương hiệu qua logo càng được đề cao.

thiết kế hsnl
thiết kế logo đẹp

Logo là gì và những yêu cầu về logo?

Logo hay còn gọi bằng biểu trưng, được viết tắt từ tiếng Anh là từ logotype. Logo là một yếu tố đồ họa (ký hiệu, chữ biểu thị, biểu tượng, hình tượng…) kết hợp với cách thức thể hiện nó tạo thành: một nhãn hiệu hay thương hiệu, hình ảnh đại diện cho một công ty hay các tổ chức phi thương mại, hình ảnh biểu thị một sự kiện, một cuộc thi, một phong trào hay một cá nhân nào đó.

Thông thường, biểu trưng được chủ thể công nhận ngay sau khi nó được thiết kế xong và mặc nhiên có bản quyền, ít xảy ra trường hợp một biểu trưng tồn tại một thời gian dài mà không hoặc chưa có bản quyền.

Trong hoạt động quảng bá, biểu trưng không phải là thương hiệu, tuy nhiên nó là ấn tượng bên ngoài để dễ nhận ra thương hiệu.

Để một thiết kế logo đẹp thành công cần đảm bảo những yếu tố sau đây:

Tính khác biệt: tính khác biệt của logo thể hiện logo có chứa các dấu hiệu có thể gây ấn tượng thị giác mạnh cho người khác, dễ phân biệt.

Một thiết kế logo có tính khác biệt giúp tăng khả năng nhận biết thương hiệu, sản phẩm của công ty với thương hiệu và sản phẩm của đối thủ cạnh tranh, đồng thời dễ dàng đi vào tâm trí khách hàng và tăng khả năng được pháp luật bảo hộ.

Tính đơn giản, dễ nhớ: thiết kế phải tạo khả năng dễ chấp nhận, dễ suy diễn. Một thiết kế logo đẹp và thành công có thể giúp khách hàng hình dung lại đường nét biểu trưng trong trí nhớ trong vài giây.

logo rubic group
thiết kế logo công ty 2

Trong bối cảnh nhiều sản phẩm cạnh tranh cùng được khuếch trương trên các phương tiện thông tin đại chúng, Một thiết kế logo chuyên nghiệp có nhiều chi tiết khó nhớ dù bằng tên gọi hay chữ viết cũng khó gây ấn tượng trong tâm trí khách hàng.

Do đó những thương hiệu nổi tiếng đều sở hữu những logo rất dễ nhớ và dễ gây chú ý như Kodak sử dụng chữ K được viết cách điệu, McDonald sử dụng chữ M hình cánh cổng màu vàng, Nike sử dụng nét phết, IBM sử dụng tên thượng hiệu viết cách điệu.

Ngoài ra thiết kế màu sắc của logo chỉ nên sử dụng một hay hai màu đặc trưng chẳng hạn như màu vàng của Kodak, McDonald, màu xanh da trời của IBM, hay màu đỏ của Coca Cola.

Dễ thích nghi: Logo là đại diện đặc trưng cho thương hiệu của một công ty, doanh nghiệp do đó một logo nên có tính thích nghi để dễ dàng gây ấn tượng ở những khu vực khác nhau, vùng miền văn hóa khác nhau.

Do đó những công ty đa quốc gia thường có mẫu logo đơn giản, không theo một nền văn hóa hay một ngôn ngữ nào mà sử dụng những hình ảnh mới rồi gắn chúng với các liên tưởng về sản phẩm.

Có ý nghĩa: Logo nên mang nét đặc trưng của sản phẩm, vì khi khách hàng nhìn thấy logo có thể liên tưởng đến sản phẩm hoặc doanh nghiệp bán sản phẩm.

Ngoài những yếu tố trên đây thì việc design logo còn liên quan đến hình dạng và màu sắc của logo.

thiết kế logo giá rẻ 1
thiết kế logo giá rẻ 2

Hình dạng của logo thường đơn giản dễ hiểu vì nếu có thiết kế quá phức tạp sẽ khó làm cho khách hàng hình dung và ghi nhớ. Có thể kết hợp ký hiệu với tên thương hiệu để thiết kế lên logo.

Khi thương hiệu đã trở nên nổi tiếng thì ký hiệu có thể đứng độc lập để đại diện cho thương hiệu của công ty. Một cách thức để thiết kế chính là dùng kiểu chữ đặc thù của tên thương hiệu, bao gồm việc sử dụng chữ in hoa, chữ thường hay thay đổi độ đậm nhạt cho chữ.

Màu sắc của logo cũng là một trong những yếu tố đập vào mắt người xem, Màu đen hoặc màu trắng thường được sử dụng vì nó dễ dàng không nhớ mà lại khá đơn giản.

Ngoài ra một số doanh nghiệp lại sử dụng màu khác trong mẫu thiết kế logo vì khả năng nhận diện thương hiệu, hợp phong thủy.

Nếu quý công ty, quý doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế logo giá rẻ, chuyên nghiệp, uy tín có thể liên hệ với công ty Rubic Group, chúng tôi tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông.

Doanh nghiệp cần lựa chọn những công ty làm logo uy tín có kinh nghiệm lâu năm, đáp ứng đúng tiêu chuẩn và đảm bảo thiết kế khác biệt, sáng tạo, phong thủy. Việc lựa chọn đúng đơn vị thiết kế sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí. Ngoài ra sẽ hỗ trợ doanh nghiệp phát triển nhận diện thương hiệu bền vững

xem ngayTham khảo 500+ sản phẩm RuBic Group đã triển khai

Thiết kế Logo tại Rubic Group

icon đội ngũ 1

Đội ngũ chuyên viên thiết kế có kinh nghiệm lâu năm. Các sản phẩm đã thiết kế đa dạng ngành nghề lĩnh vực

icon ý tưởng 1

Ý tưởng thiết kế đột phá sáng tạo, lên ý tưởng theo từng ngành nghề và yêu cầu của khách hàng để thiết kế

icon hoàn thành 1

Đã hoàn thành rất nhiều sản phẩm cho khách hàng. Khách hàng xem trực tiếp trên website để đánh giá năng lực thiết kế

icon chi phí 1

Chi phí thiết kế đi kèm với chất lượng thiết kế. Khách hàng có nhiều sự lựa chọn trong các gói thiết kế khác nhau

icon nhanh 1

Hỗ trợ thiết kế trọn bộ nhận diện thương hiệu đồng bộ giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn

icon giải pháp 1

Hỗ trợ giải pháp marketing tổng thể cho doanh nghiệp. Đưa thương hiệu dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực

RuBicGroup.Com

10+

Năm kinh nghiệm chuyên sâu

RuBicGroup.Com

500+

Dự án Logo đã bàn giao

RuBicGroup.Com

20+

Chuyên gia tư vấn

RuBicGroup.Com

8+

Ngành nghề và lĩnh vực

Mẫu thiết kế Logo RuBic Group đã triển khai

sl 2
Xem thêm

Logo Song Liêu

tg 5
Xem thêm

Logo Trường Giang

sa 5
Xem thêm

Logo Song Anh

nx 2
Xem thêm

Logo Nguyễn Xuân Electric

ngọc bích 5
Xem thêm

Logo mỹ phẩm Ngọc Bích

nano 2
Xem thêm

Logo Nano Electric

lưu gia 3
Xem thêm

Logo Lưu Gia Sài Gòn

lê hưng 3
Xem thêm

Logo BDS Lê Hưng

lâm phan gia 5
Xem thêm

Logo Lâm Phan Gia

hồng nhung 5
Xem thêm

Logo nội thất Hồng Nhung

hoàng hà 3
Xem thêm

Logo xây dựng Hoàng Hà

greentea 2
Xem thêm

Logo trà sữa Green Tea

Quy trình thiết kế logo tại RUBIC GROUP

  • RuBic Group sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng về yêu cầu thiết kế và báo giá các gói phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
  • Sau khi đã thống nhất chi phí, hai bên ký kết hợp đồng và Rubic Group tạo nhóm để tiến hành triển khai thiết kế
  • Khách hàng cung cấp những thông tin cơ bản như theo phiếu thông tin cung cấp để RuBic Group tiến hành phác thảo ý tưởng
  • RuBic Group tiến hành lên demo hình ảnh và gửi khách hàng để duyệt và hoàn thiện.
  • RuBic Group tiến hành bàn giao file thiết kế gốc cho khách hàng bao gồm file png, jpg, file Ai và file giải trình logo theo gói
quy trình thiết kế hồ sơ năng lực

Vì sao bạn nên lựa chọn chúng tôi?

Đáp ứng tiến độ

Đáp ứng đúng tiến độ

Đảm bảo tiến độ dự án theo đúng thời gian trao đổi, hỗ trợ khách hàng thiết kế gấp trong trường hợp khách hàng cần để đăng ký

Hỗ trợ 24/7

Ý tưởng khác biệt

RuBic Group luôn sáng tạo và phát triển những mẫu logo độc đáo và khác hoàn toàn các thương hiệu khác trên thị trường

Chỉnh sửa theo yêu cầu

Chỉnh sửa theo yêu cầu

Khi Rubic Group gửi demo, khách hàng có quyền chỉnh sửa file thiết kế hoàn chỉnh rồi mới tiến hành bàn giao file thiết kế

Tận tình, trách nhiệm

Kinh nghiệm thiết kế

500+ mẫu sản phẩm đã hoàn thiện và đăng lên website để khách hàng tham khảo, cho thấy kinh nghiệm và năng lực thiết kế tại Rubic Group

Câu hỏi thường gặp khi khách hàng thiết kế Logo

thiết kế logo giá rẻ

Cảm nhận của Khách Hàng

 

Đối tác và Khách hàng tiêu biểu

banner đối tác

Đăng ký nhận tư vấn và báo giá ngay trong 30 PHÚT