Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

10 câu slogan ấn tượng nhất mọi thời đại

Slogan là một trong những chiến dịch marketing hữu hiệu của các công ty, thương hiệu. Đây là những câu nói ngắn gọn nhưng đầy lôi cuốn để thu hút sự chú ý của khách hàng.

10 câu slogan hay

Hãy cùng chúng tôi khám phá 10 câu slogan ấn tượng nhất dưới đây. Bạn sẽ biết được vì sao các thương hiệu dành sự đầu tư cho việc thiết kế, sáng tạo slogan như vậy.

Vì sao phải thiết kế slogan?

Trước khi tìm hiểu 10 câu slogan ấn tượng nhất; bạn cần biết được vì sao các thương hiệu lại dành nhiều “tâm tư” cho việc thiết kế slogan. Mỗi đơn vị sẽ có những lý do khác nhau khi sáng tạo slogan nhưng phổ biến nhất vẫn là 3 lý do sau:

  • Thứ nhất là nhằm tạo sự khác biệt
  • Thứ hai là để tăng cường khả năng nhận diện thương hiệu
  • Thứ ba là để phổ biến thông tin, câu chuyện doanh nghiệp muốn truyền tải.

10 câu slogan ấn tượng nhất

The King of Beers

Nằm trong Top 10 câu slogan ấn tượng nhất chính là slogan của thương hiệu bia Budweiser. Câu slogan này có thể được tạm dịch là “Vua của các loại bia”. Đây chính là một sự khẳng định về chất lượng bia của thương hiệu luôn đi đầu thị trường.

Khơi nguồn sáng tạo

Nhắc đến câu slogan “Khơi nguồn sáng tạo” là khách hàng sẽ nhớ ngay đến Trung Nguyên.Thương hiệu này đã truyền tải một thông điệp đơn giản, súc tích và rất dễ hiểu đến mọi khách hàng sử dụng sản phẩm cafe của hãng.

Vị ngon trên từng ngón tay

Câu Slogan chính thức của KFC – thương hiệu thức ăn nhanh nổi tiếng là “It’s finger lickin’s good”. Dịch theo tiếng Việt là “vị ngon trên từng ngón tay”. Chỉ với câu nói đơn giản, ngắn gọn này cũng đủ thấy được sức hấp dẫn, lôi cuốn trong từng sản phẩm mà thương hiệu này mang đến thị trường.

Cứ làm đi

Nike mang đến cho khách hàng một câu khẩu hiệu mang tính hành động. Đó chính là “Just do it”. Câu slogan này hiểu theo tiếng Việt là “Cứ làm đi”. Bản thân là một nhãn hàng sản xuất các sản phẩm thời trang và vận động. Vì thế, câu slogan có sức thôi thúc khách hàng năng nổ, linh hoạt để trải nghiệm các sản phẩm của hãng.

Thật sự thiên nhiên

Trong 10 câu slogan ấn tượng nhất hiện nay luôn có tên của TH True Milk. Với câu hành động “Thật sự thiên nhiên”, thương hiệu này đã nhấn mạnh cho khách hàng thấy sản phẩm mà mình cung cấp an toàn tuyệt đối.

Không chỉ có nguồn gốc từ những đồng cỏ xanh mà còn trải qua công nghệ hiện đại nên các dòng sữa TH của hãng đều đảm bảo thuần khiết nhất.

Nơi hạnh phúc nhất trên Trái Đất

Disneyland tung ra thị trường câu slogan “gây thương nhớ”. Đó chính là “The happiest place on earth”. Có nghĩa là “nơi hạnh phúc nhất trên Trái Đất”. Ở công viên giải trí này có thể mang đến cho khách hàng nụ cười, sự thư giãn thoải mái để xua đi mọi muộn phiền.

Hãy khác biệt

Apple cũng ghi danh vào Top 10 câu slogan ấn tượng nhất bằng câu khẩu hiệu “Think Different” – “Hãy khác biệt”. Sức mạnh của câu Slogan này đã tác động rất lớn đến hình ảnh của “trái táo cắn dở” trong mắt khách hàng. Nó cho thấy sự hứa hẹn mang đến tính khác biệt, độc đáo trong từng sản phẩm mà “ông lớn” này sản xuất và đưa đến cho khách hàng. 

Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu

Prudential tạo được án tượng mạnh mẽ trên thị trường Việt bằng câu slogan “luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”. Sự tận tâm, chuyên nghiệp của thương hiệu bảo hiểm nổi tiếng này được thể hiện rõ trong khẩu hiệu của mình. Chỉ cần nhắc đến câu slogan này là khách hàng sẽ nhớ ngay đến Prudential.

Nâng niu bàn chân Việt

Bitis đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng bằng câu slogan “Nâng niu bàn chân Việt”. Câu khẩu hiệu này đã chạm vào tận trái tim của mỗi khách hàng.

Chỉ cần nghe thôi cũng đủ thấy thương hiệu này dành cả tâm huyết của mình trong từng sản phẩm khi phục vụ khách hàng của mình. Đây cũng chính là lý do khiến Bitis được đánh giá là một trong những thương hiệu Việt có khả năng marketing rất tốt.

Tiếp nguồn sinh khí

FPT ra mắt thị trường với câu slogan kinh điển “Energizing life”. Dịch theo tiếng Việt có nghĩa là “Tiếp nguồn sinh khí”.

Có thể hiểu rằng, thương hiệu khẳng định, sản phẩm của hãng có thể hỗ trợ khách hàng thành công trong công việc và có được sự sinh động, vui vẻ hơn trong cuộc sống. Câu khẩu hiệu này cũng với công tác truyền thông đã giúp FPT tạo được khả năng nhận diện thương hiệu rất tốt.

Với 10 câu slogan ấn tượng nhất nói trên; bạn đã biết được slogan có sức mạnh rất lớn với việc quảng bá thương hiệu.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ đến rubicmarketing.com để được hỗ trợ thiết kế cho mình một câu slogan thương hiệu độc đáo, ấn tượng riêng cho mình. Thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi đến đường dây nóng: 0937 667 886 – 0898 770 468 ngay hôm nay; để được nhân viên của chúng tôi tư vấn chu đáo, chuyên nghiệp 24/7.