Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Top 5 công ty may mặc tại Biên Hòa Đồng Nai uy tín, giá rẻ

Sau đây là top 5 công ty may mặc tại Biên Hòa Đồng Nai đang được đánh giá cao trên thị trường ngành may mặc mà bạn không nên bỏ lỡ.

top 5 công ty may mặc tại biên hòa đồng nai

Từ xưa đến nay, may mặc là một ngành nghề có vai trò hết sức quan trọng đối với con người. Cho đến thời điểm hiện tại, khi nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng cao thì ngành may mặc cũng ngày càng phát triển để đáp ứng được những nhu cầu đó.

Chúng tôi xin điểm qua 5 công ty may mặc tại Biên Hòa Đồng Nai chất lượng cho bạn tham khảo lựa chọn.

  1. MJ Apparel – Công ty may mặc tại Biên Hòa Đồng Nai

MJ Apparel là một nhà cung cấp các sản phẩm may mặc có tiếng trên thị trường. Họ luôn nỗ lực ứng dụng các công nghệ sản xuất tiên tiến nhất. Nhằm nâng cao chất lượng cùng tính chuyên nghiệp trong các dịch vụ.

Không chỉ phát triển trong nước, Công ty TNHH MJ Apparel còn góp phần không nhỏ để thúc đẩy sự tăng trưởng ngành may mặc nước nhà khi bắt tay cùng với rất nhiều doanh nghiệp quốc tế. Cùng với đó là sự đa dạng về nguyên liệu, mẫu mã luôn đáp ứng thị hiếu của thị trường trên nhiều phương diện.

  1. Công ty TNHH Sơn Hà

Đây là một trong những địa chỉ sản xuất và xuất khẩu hàng may có tiếng tại Đồng Nai. Hoạt động từ năm 2006 với gần 5.241 nhân viên. Sơn Hà đầu tư cơ sở hiện đại và sản xuất là 3.163.500 đơn vị / tháng.

Các sản phẩm chính của công ty bao gồm:

– Đồ mặc năng động.

– Đồ mặc trong.

– Đồ mặc dưới.

– Đồ mặc ngoài.

– Đồ mặc mưa.

– Đồ mặc đồ trượt tuyết,…

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, Sơn Hà đem đến khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý.

  1. Công ty cổ phần may Đồng Nai

Công ty cổ phần may Đồng Nai

Với tên giao dịch là DONAGAMEX, Công ty cổ phần may Đồng Nai được thành lập vào năm 1975. Hiện tại đang là thành viên của tập đoàn dệt – may Việt Nam. Công ty chuyên sản xuất và kinh doanh những sản phẩm may mặc xuất khẩu và tiêu thụ trong nước.

Hiện nay, DONAGAMEX đang được khách hàng tín nhiệm vì chất lượng cao và giá thành phù hợp. Ngoài ra còn đảm bảo giao hàng đúng thời hạn. Các mặt hàng may mặc tại đây hiện đang được phân phối ra khắp Châu Âu, Nhật, Mỹ, Canada, Đài Loan, Hàn Quốc,…

Sản phẩm của Công ty gồm có:

– Áo Jacket.

– Áo khoác nam nữ.

– Bộ Vest nữ.

– Bộ thể thao.

– Bộ bảo hộ.

– Áo sơ mi.

– Đầm, váy,..

  1. Esquel Garment Manufacturing Việt Nam – Công ty may mặc tại biên hòa đồng nai

Công ty TNHH Esquel Garment Manufacturing Việt Nam luôn nỗ lực để trở thành đơn vị hàng đầu trong ngành thời trang. Hiện nay, nhờ đã kết hợp quy trình công nghệ cùng những kỹ thuật tiên tiến và năng lực cao. Những sản phẩm thời trang tại đây luôn được đánh giá với chất lượng cao. Đồng thời sẵn sàng đáp ứng mọi phong cách thời trang trên thị trường. Chinh phục mọi khách hàng dù là khó tính nhất.

Các sản phẩm tại đây hết sức đa dạng. Có thể phù hợp cho nhiều lứa tuổi, giới tính. Công ty TNHH Esquel Garment Manufacturing Việt Nam hiện còn cung cấp sản phẩm không chỉ trong nước mà còn nhiều nơi trên toàn quốc.

  1. Công ty cổ phần may Đồng Tiến

Công ty cổ phần may Đồng Tiến là một trong những công ty may mặc tại Biên Hòa Đồng Nai. Công ty được thành lập từ năm 1990. Lĩnh vực hoạt động là sản xuất và phân phối các sản phẩm may mặc. Các sản phẩm chính của công ty gồm có:

– Áo Jacket.

– Quần tây.

– Váy đầm.

– Quần lót cao cấp. 

– Đồ thể thao … 

Bên cạnh đó, Đồng Tiến còn sản xuất và thiết kế những bộ đồ phục vụ đua xe, trượt tuyết, leo núi. Là một trong những công ty có thâm niên hoạt động lâu năm, hiện nay, công ty may mặc tại Biên Hòa Đồng Nai còn phân phối ra các thị trường xuất khẩu ngoài nước. Trong đó chủ yếu là Mỹ, EU, Pháp, Châu Á. 

Trong suốt nhiều năm qua, công ty đã vượt qua rất nhiều khó khăn. Từ đó trở thành một công ty có vị trí vững chắc trên thị trường. Tất cả là nhờ không ngừng đổi mới các quy trình công nghệ. Song song với đó là nâng cao năng suất lao động, mở rộng thị trường. 

Từ đó mà trong suốt những năm hoạt động, công ty Đồng Tiến luôn được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Không chỉ có trong nước mà cả nước ngoài. Cụ thể như là Châu Á, Đài Loan, Nhật Bản, Canada, Mỹ, Pháp…

Tổng kết

Đa dạng về mẫu mã, chất lượng cao. Cùng với đó là dịch vụ tận tâm, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên khi luôn giao hàng đúng thời hạn, giá thành sản phẩm hợp lý. Top 5 công ty may mặc tại Biên Hòa Đồng Nai nói trên xứng đáng có được vị trí vững chắc trong lòng khách hàng trong nước và quốc tế. Nếu như bạn có nhu cầu kinh doanh may mặc, hãy tham khảo 5 công ty nổi tiếng nêu trên.

>>>Tham khảo : Thiết kế hồ sơ năng lực công ty may mặc