Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Top 7 công ty vật liệu xây dựng tại Biên Hòa, Đồng Nai chất lượng uy tín

Vật liệu xây dựng đóng vai trò vô cùng quan trọng, để tạo nên những công trình bền bỉ. Vì vậy thông tin top công ty vật liệu xây dựng tại Biên Hòa, Đồng Nai chất lượng, đảm bảo uy tín được nhiều người quan tâm hơn. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn đọc các địa chỉ tốt. Có thể thoải mái lựa chọn mua sản phẩm, phục vụ xây dựng tiện ích giá tốt, chất lượng.

Công Ty BBCC – Vật Liệu Xây Dựng Biên Hòa Uy Tín

Được biết công Ty cổ phần Xây dựng và Sản xuất vật liệu xây dựng Biên Hòa – BBCC la công ty có tiếng hiện nay. Bởi đây là nơi đã có tới 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khai thác, và chế biến đá xây dựng.

top 7 công ty vật liệu xây dựng tại biên hòa đồng nai

Sở hữu đội ngũ nhân lực chất lượng, gần 800 người có năng lực cao. Trong đó với 150 nhân sự có trình độ cao đẳng, đại học, thạc sĩ. Cùng với 600 công nhân lành nghề, được đào tạo bài bản. Giúp việc cung cấp vật liệu xây dựng chất lượng, cung cấp sản phẩm được tạo ra, mà không trải qua trung gian.

Công ty có lượng vật liệu xây dựng lớn, đa dạng nhiều máy móc thiết bị mới, hiện đại. Những dòng có công suất lớn ổn định do các hãng nổi tiếng trên thế giới sản xuất. Nhờ đó mà công ty đảm bảo cung cấp vật liệu xây dựng tốt, đầy đủ.

Liên hệ công Ty BBCC – Vật Liệu Xây Dựng Biên Hòa Uy Tín

Địa chỉ: 4/79c Đường Nguyễn Tri Phương, Bửu Hòa, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0251 3859 358

Email: congtybbcc@gmail.com 

Website: http://www.bbcc.com.vn/ 

Công Ty Chung Phát – Vật Liệu Xây Dựng Biên Hòa

Là một địa chỉ chuyên cung cấp cát, đá, gạch, xi măng, bê tông, vật liệu, sắt thép, tất cả các sản phẩm vật liệu xây dựng Biên Hòa.Công ty TNHH Chung Phát chuyên mang đến chất lượng dịch vụ, và sản phẩm hoàn hảo. Vừa trở thành công ty vật liệu xây dựng tại Biên Hòa, Đồng Nai uy tín. Còn có các dịch vụ như san lấp mặt bằng, cũng như thi công công trình dân dụng. Giúp ích cho nhiều công trình, và khách hàng khi liên hệ mua vật liệu xây dựng.

Liên hệ Công Ty Chung Phát – Vật Liệu Xây Dựng Biên Hòa

Địa chỉ: Tổ 10 Khu Phố Long Đức 3, P, Long Thành, Đồng Nai, Việt Nam

Điện thoại: 0982 426 879

Email: ctvlxdchungphat@gmail.com

Website: http://vlxdchungphat.com/

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng & Vật Liệu Đồng Nai

Đây là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng tại Đồng Nai. Sở hữu hơn 20 năm phát triển và thay đổi. Hiện nay công ty đã nhận được lòng tin của nhiều người, nhiều tổ chức trong giới xây dựng. Với việc cung ứng vật liệu xây dựng đảm bảo được uy tín, đạt chuẩn chất lượng. 

Liên hệ Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng & Vật Liệu Đồng Nai

Điện Thoại : 0251 3899 886

Địa Chỉ : 138 Nguyễn Ái Quốc, Trảng Dài, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Website: http://vatlieudongnai.vn/

Công Ty TNHH Xây Dựng Và Vật Liệu Xây Dựng Thuận Hòa Phát

Đây là một công ty không còn xa lạ đối với người việt Nam, với thương hiệu Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát. Không chỉ là công ty, mà đây chính là tập đoàn hàng đầu cung cấp thép tại Việt Nam.

Hiện nay tập đoàn đã phát triển, xây dựng với hơn 11 công ty thành viên. Sở hữu đội ngũ nhân lực hùng hậu, là cơ sở dày dặn kinh nghiệm. Ấn tượng hơn là sự vững mạnh mang đến chất lượng tôn tạo cho hàng vạn công trình, trong suốt 25 qua. Giúp những ngôi nhà vững chắc, độ bền đảm bảo, chất lượng vô song, trước thời tiết khắc nghiệt.

Liên hệ Công Ty TNHH Xây Dựng Và Vật Liệu Xây Dựng Thuận Hòa Phát

Điện Thoại : 0251 3895 254

Địa Chỉ : C321, Khu Dân Cư Tân Thuận, Phường Tân Hiệp, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Website: http://www.hoaphat.com.vn/

Công Ty Cổ Phần Vật Liệu Xây Dựng Thế Giới Nhà

Sở hữu số lượng vật liệu xây dựng lớn, Công Ty Cổ Phần Vật Liệu Xây Dựng Thế Giới Nhà hiện nay nằm trong top công ty vật liệu xây dựng tại Biên Hòa, Đồng Nai được đánh giá cao. Bởi cung cấp được rất nhiều dòng vật liệu xây dựng, để tạo nên những thiết kế đa dạng. Giúp giải quyết vấn đề thiết kế, cũng như sáng tạo của nhiều kiến trúc sư. Cơ sở cung cấp nguồn vật liệu cho nhu cầu hoàn thiện nội thất là chính. Như trang trí công sở, khu thương mại, văn phòng, doanh nghiệp,.. Vì vâỵ đối với những ai yêu thích nội thất đẹp, thì nên liên hệ tới Thế Giới Nhà để được hỗ trợ.

Liên hệ Công Ty Cổ Phần Vật Liệu Xây Dựng Thế Giới Nhà

Điện Thoại :092 269 98 68

Địa Chỉ : 49, Điểu Xiển, Phường Tân Biên, Thành Phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai, Tân Biên, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Công ty Cổ Phần Tấm Lợp & Vật Liệu Xây Dựng Đồng Nai

Đây là công ty vật liệu xây dựng tại Biên Hòa, Đồng Nai, chuyên cung cấp tấm lợp cho các công trình. Không chỉ là những tấm lợp che chắn cho mái nhà, mà còn là những tấm lợp đẹp mắt. Tôn lên vẻ đẹp của kiến trúc, bền bỉ kiên cố với thời gian. Cơ sở luôn đảm bảo nguồn vật liệu cung cấp chất lượng, cam kết bảo hành uy tín cho tất cả các khách hàng khi ghé thăm.

Liên hệ Công ty Cổ Phần Tấm Lợp & Vật Liệu Xây Dựng Đồng Nai

Địa Chỉ : Khu Công Nghiệp Biên Hòa 1, Đường Số 4, P. An Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại : 0251.383 6130-3836022-3836021

Fax :0251 .3836023

E-mail : info@donac.net

Web: http://donac.net/ 

Công Ty Cổ Phần Khai Thác Và Kinh Doanh Vật Liệu Xây Dựng Idico

Đây là địa chỉ chuyên cung cấp các vật liệu xây dựng phụ kiện như: Gạch, cát, đá, xi măng, sắt, thép, gạch trang trí, ống nước. Cùng với đó là một số nội thất trong nhà kèm phụ kiện ống nước,máy năng lượng mặt trời, gạch men, gạch đá trang trí, bồn nước, bình nước nóng,ngói lợp, tấm lợp, thiết bị vệ sinh, sơn, vật liệu chống thấm, gạch block, … 

Địa chỉ có nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, nên các vật liệu xây dựng đa dạng. Chất lượng đảm bảo đạt chuẩn cho nhu cầu thi công, xây dựng đặc thù.

Liên hệ Công Ty Cổ Phần Khai Thác Và Kinh Doanh Vật Liệu Xây Dựng Idico

Điện Thoại : 097 867 96 79

Địa Chỉ : Lầu 1, 168, Long Bình, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Trên đây là thông tin top 7 công ty cung cấp vật liệu xây dựng uy tín chất lượng, tại Biên Hòa Đồng Nai. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc đang tìm hiểu thông tin.