Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Giới thiệu lớp học thiết kế đồ họa mua 1 lần – học trọn đời

Hiện nay, các lớp học thiết kế đồ họa rất được chú trọng về nội dung, hình thức, cho phép người học tham gia trực tuyến bất cứ lúc nào.

Thiết kế đồ hoạ không hề đơn giản. Bên cạnh sử dụng những phần mềm, công cụ nhất định, học viên còn phải biết những nguyên tắc cơ bản trong thiết kế. Nhằm hỗ trợ những người có đam mê với thiết kế, lớp học thiết kế đồ họa đã ra đời.

Đôi nét về lớp học thiết kế đồ họa

Mục tiêu của lớp học design là mang tới những kiến thức cơ bản về Photoshop cũng như giúp người học ứng dụng ngay vào trong thực tế. Hiện nay, rất nhiều người có nhu cầu dùng phần mềm này trong những lĩnh vực khác nhau. Điều này cũng cho thấy cơ hội nghề nghiệp lớn trên thị trường.

Thiết kế đồ hoạ không hề dễ. Để tạo ra 1 tác phẩm thành công, chúng ta cần phải nắm được nguyên tắc trong ngành đồ họa như: bố cục, màu sắc cũng như tư duy thiết kế. Dựa vào những kiến thức nền tảng đó, người làm thiết kế mới sử dụng công cụ tương ứng để tạo nên sản phẩm hoàn thiện.

Nếu như bạn cảm thấy những yếu tố kể trên vẫn còn khá mơ hồ, khoá học này sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực. Khóa học hướng tới những người mới bắt đầu với lĩnh vực thiết kế. Do đó, học viên được tiếp cận với những kiến thức từ cơ bản tới nâng cao.

Phương pháp giảng dạy lý thuyết kết hợp với thực hành xuyên suốt sẽ giúp người học dễ dàng hiểu và vận dụng thành công ngay.

Những lợi ích khi lựa chọn lớp học thiết kế đồ họa của chúng tôi

Đến với lớp học đồ họa của chúng tôi, học viên sẽ nhận được những lợi ích dưới đây:

 • Nắm được những khái niệm, nguyên tắc cơ bản về đồ hoạ thiết kế cũng như làm quen với phần mềm đồ hoạ nổi tiếng hàng đầu.
 • Thoả sức sáng tạo với những tính năng đồ hoạ của phần mềm Adobe illustrator, Adobe Photoshop,…
 • Học viên sẽ biết cách lên ý tưởng và sử dụng những công cụ đồ họa vector riêng để hoàn thành tác phẩm như mong muốn.
 • Người tham gia khoá học có thể chủ động hoàn thành các tác phẩm minh họa, biên tập liên quan đến các ấn phẩm khác nhau.
 • Bằng những kỹ thuật và công cụ đặc trưng của phần mềm, học viên có thể sáng tạo logobộ nhận diện thương hiệu đẹp mắt.
 • Ứng dụng những kiến thức và kỹ năng được học để tạo ra các sản phẩm như tờ rơi, card visit, brochure, profile, website banner… Cho dù là designer hay là chủ công ty, bạn vẫn có thể vận dụng kỹ năng này 1 cách linh hoạt.
 • Thiết kế và vẽ hoạt hình, kết hợp những hiệu ứng chuyển động cho Flash theo ý tưởng nghệ thuật riêng. Những kiến thức và kỹ thuật học được hoàn toàn có thể áp dụng ngay trong những công việc, dự án cụ thể.

Nội dung lớp học thiết kế đồ họa của chúng tôi bao gồm những gì?

Khoá học được xây dựng với nội dung súc tích, đầy đủ và bao quát toàn bộ. Học viên sẽ lần lượt tiếp cận với những kiến thức đó là:

 • Tổng quan về thiết kế đồ hoạ và các phần mềm. Trong phần này, học viên sẽ được giảng dạy về khái niệm, nguyên tắc cơ bản trong thiết kế, đồ hoạ. Những phần mềm cơ bản được ứng dụng trong thiết kế, đồ hoạ cũng được giới thiệu giúp học viên có cái nhìn tổng quát nhất.
 • Bài giảng về chọn và tổ chức đối tượng. Đây là 1 trong những kỹ năng hết sức quan trọng mà học viên cần nắm. Chúng tôi sẽ giới thiệu những công cụ chuyên được dùng để khoanh vùng chọn và tổ chức đối tượng theo ý muốn.
 • Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng các công cụ vẽ. Những công cụ này là 1 phần không thể thiếu của phần mềm thiết kế nói riêng và lĩnh vực đồ hoạ nói chung.
 • Tạo hình biến đổi nhằm giúp học viên linh hoạt hơn trong việc thiết kế, tạo hình theo ý tưởng của mình. Công cụ này sẽ giúp mỗi người phát huy trí tưởng tượng không giới hạn.
 • Tô và phối màu sắc trên phần mềm. Học viên có thể chọn và sử dụng những tông màu để làm nổi bật tác phẩm nghệ thuật của mình.
 • Thêm văn bản và xử lý các tác vụ liên quan đến văn bản trên phần mềm. Lớp học thiết kế đồ hoạ sẽ định hướng cách chèn văn bản sao cho ấn tượng và đẹp mắt nhất.
 • Học viên còn được hướng dẫn tạo hiệu ứng đặc biệt trên phần mềm. Chúng tôi giới thiệu với học viên những hiệu ứng mới và có tính ứng dụng cao nhất hiện nay.
 • Hướng dẫn nhập, xuất và lưu file. Học viên sẽ biết cách làm thế nào để xuất file với chất lượng cao nhất.

Ngày nay, các lớp học thiết kế đồ họa càng trở nên đa dạng, phổ biến. Học viên có thể tham khảo lựa chọn những khoá học thiết kế tổng quát hoặc cụ thể tuỳ vào nhu cầu, khả năng bản thân. Để được tư vấn và hỗ trợ thêm về khoá học, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

>>>Đăng ký khóa học Online tại đây: Khóa học photoshop online