Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Tại sao doanh nghiệp cần tới công ty thiết kế đồ họa?

Công ty thiết kế đồ họa góp phần không nhỏ, giúp gia tăng doanh số bán hàng. Đồng thời xây dựng thương hiệu, quảng bá hình ảnh, hỗ trợ chiến dịch PR-Marketing…

Không phải tự nhiên mà hiện nay ngành thiết kế đồ họa ngày càng trở nên phát triển và hot đến vật. Để có vị trí đó, đòi hỏi nó phải có một vai trò nhất định, giúp ích cho nhiều doanh nghiệp trong các hoạt động Marketing – kinh doanh. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mới các bạn cùng tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.

công ty thiết kế đồ hoạ 1

Thiết kế đồ họa là gì?

Thay vì đi thẳng vào định nghĩa, trước tiên bạn cần hiểu được thiết kế đồ họa là gì. Bạn hãy hình dung khi mình đang ở nhà chờ xe buýt thấy xuất hiện áp phích quảng cáo màu sắc.

Hoặc tới rạp chiếu phim, có rất nhiều tấm poster bắt mắt trưng bày khắp nơi? Hay mỗi khi ai đó nhắc đến Apple là bạn ngay lập tức nghĩ tới quả táo cắn dở? Đúng vậy, những tấm poster, áp phích, hình ảnh logo thương hiệu… Tất cả đều là sản phẩm đồ họa.

công ty thiết kế đồ hoạ 2

Định nghĩa thiết kế đồ họa là việc cách sắp xếp, căn chỉnh chữ, hình ảnh, chọn màu sắc, sáng tạo bố cục, tạo nên một tổng thể hài hòa, thu hút.

Tại sao doanh nghiệp nên thuê công ty thiết kế đồ họa

Nếu bạn đang lên kế hoạch xây dựng ngôi nhà tương lai, bạn sẽ tự tay vẽ bản thiết kế? Nếu hộp số trên xe bị nổ, bạn nghĩ mình có đủ kỹ năng hoặc thời gian để tự sửa chữa?

Tất nhiên là không, chắc chắn ai cũng sẽ cần tìm đến chuyên gia để giải quyết và hoàn thành công việc đúng cách.

Thiết kế đồ họa tiếp thị sẽ làm cho mọi thứ trở nên hiện diện. Vì vậy, hãy làm cho đúng ngay từ lần đầu tiên với việc thuê công ty thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, uy tín. Bạn sẽ luôn có được kết quả tốt hơn, mặc dù có sẵn nhiều phần mềm thiết kế dành cho tất cả mọi người.

công ty thiết kế đồ hoạ 3

Không giống như bạn, các nhà thiết kế được đào tạo bài bản, am hiểu về đồ họa, kiến trúc, có óc sáng tạo, thậm chí là phong thủy. Họ biết loại thiết kế tiếp thị nào phù hợp, kinh nghiệm được mài dũa trong nhiều năm thực hành làm việc trên các dự án.

Công ty thiết kế đồ họa giúp ích gì cho bạn

Nhận diện thương hiệu

Các thiết kế hình ảnh thương hiệu cần tới sức hấp dẫn, chuyên nghiệp. ấn tượng, tính kết nối. Làm sao để khi nhắc tới những sản phẩm dịch vụ là khách hàng nghĩ ngay tới công ty bạn và ngược lại.

Thể hiện sự chuyên nghiệp

Logo là ví dụ điển hình, dễ dàng tạo được ấn tượng với khách hàng trong tích tắc đó, được coi là đại diện bộ mặt của một công ty. Nếu như doanh nghiệp có 1 thiết kế mờ nhạt, sơ sài, sẽ khó có thể gây ấn tượng với người xem, thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp, có thể gây khó khăn khi sản phẩm chính thức ra mắt thị trường.

Công cụ truyền thông hữu hiệu

Ích lợi của thiết kế đồ họa còn mở rộng sang website và marketing. Thiết kế đồ họa sẽ thêm nếm, kích thích yếu tố vị giác của người xem, giúp truyền thông ý tưởng đạt hiệu quả cao nhất.

Một hình ảnh ẩn có thể diễn đạt thông tin kiến thức mà không thể chỉ thể hiện bằng lời. Bạn có thể dùng những thiết kế đồ họa để định hình ý tưởng truyền thông, loại bỏ những hiểu lầm không đáng có.

Giúp tăng hiệu quả

Việc thiết kế các ấn phẩm truyền thông tác động lớn đến hiệu quả của chiến dịch, đặc biệt là đối với website. Nhu cầu mua hàng online liên tục gia tăng, phạm vi kinh doanh được nới rộng, và website cũng là nơi hay bị soi xét nhất.

Với 1 thiết kế hữu dụng, điều hướng rõ ràng, dễ đọc, dễ nhìn, không gây gây hoa mắt, và khó chịu, sẽ đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Tiết kiệm tài chính, thời gian

Việc đầu tư cho thiết kế đồ họa có thể tốn kém chi phí. Nhưng so với việc bạn tìm đến thiết kế rẻ tiền, không được đầu tư chất xám, bạn còn phải mất thêm một khoản ngân sách nữa để làm lại mẫu thiết kế.

Ngoài ra, những nhà thiết kế uy tín, họ còn biết cách giảm thiểu tối đa rủi ro phát sinh về mặt in ấn, phát hành. Đồng thời, bạn sẽ giải phóng nhiều thời gian quý báu của mình, tập trung vào công việc, gia đình.

Dịch vụ thiết kế đồ họa gồm những gì?

Dịch vụ thường sẽ đảm nhận tất cả các sản phẩm liên quan đến thiết kế đồ họa.

công ty thiết kế đồ hoạ 4công ty thiết kế đồ hoạ 5công ty thiết kế đồ hoạ 6

Yêu cầu đối với đơn vị thiết kế đồ họa

Thiết kế đồ họa cần có giá trị cao về mặt thẩm mỹ, mà phải ấn tượng, sáng tạo, độc đáo. Đồng thời đảm bảo giá trị, thông tin cần truyền đạt, dùng cho nhiều mục đích từ marketing, quảng cáo, định vị thương hiệu… Yếu tố hoàn thành đúng deadline cũng cần được xem xét trước khi lựa chọn dịch vụ nào.

xem ngayTham khảo 2000+ sản phẩm RuBic Group đã triển khai

Nhìn chung, tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ đều cần đến công ty thiết kế đồ họa, nếu muốn thể hiện sự chuyên nghiệp, nâng cao hình ảnh thương hiệu, đẩy mạnh hiệu quả kinh doanh, truyền thông.