Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Những lợi ích tuyệt vời của khóa học thiết kế đồ họa 3D

Khoá học thiết kế đồ họa 3d nhận được sự quan tâm của đông đảo đối tượng, đặc biệt là những người hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc.

khóa học thiết kế đồ họa 3D

Thiết kế đồ hoạ 3D là 1 trong những lĩnh vực được quan tâm hàng đầu hiện nay. Rất nhiều công việc yêu cầu kỹ năng thiết kế và đồ hoạ bằng những phần mềm chuyên dụng. Nắm bắt xu hướng đó, khóa học thiết kế đồ họa 3D đã ra đời. Vậy khóa học thiết kế đồ họa 3d có gì nổi bật?

Giới thiệu chung về khóa học thiết kế đồ họa 3D

Hiện nay, rất nhiều người muốn thiết kế thời trang, kiến trúc hay chỉ đơn thuần là những ấn phẩm phục vụ cho chiến dịch marketing. Tuy nhiên, để thiết kế được những tác phẩm hoàn thiện là điều không hề đơn giản. Chúng ta cần phải nắm được kiến thức về chuyên ngành thiết kế đồ họa và kỹ năng cần thiết. 

Cụ thể, để bắt đầu với thiết kế đồ hoạ 3D, cần phải biết cách phân chia bố cục, màu sắc như thế nào, tư duy sáng tạo ra sao. Hơn nữa, trước khi tạo dựng mô hình 3D, chúng ta còn phải xây dựng mô hình 2D sao cho hoàn chỉnh trước. 

Nếu như những vấn đề này khiến bạn cảm thấy khó khăn, khoá học thiết kế đồ hoạ 3D sẽ hỗ trợ 1 cách tốt nhất. Khoá học không chỉ đơn thuần cung cấp những kiến thức về thiết kế, đồ hoạ mà còn trang bị các công cụ thiết kế thông dụng. Sau khi tham gia khoá học, học viên hoàn toàn tự tin lên ý tưởng, thiết kế và hoàn thiện những tác phẩm đồ hoạ 3D của riêng mình.

Những ưu điểm của khoá học thiết kế đồ họa 3D online

Nội dung khoá học súc tích, có tính ứng dụng cao

Với mong muốn mang tới những kiến thức thiết thực nhất cho học viên, chúng tôi thiết kế khoá học theo lộ trình khoa học nhất. Các bài giảng đầy đủ kiến thức nhưng vẫn súc tích, ứng dụng cao.

Chẳng hạn, học viên sẽ được giới thiệu về phần mềm, các phím tắt trong phần mềm đồ hoạ 3D, khởi tạo file và thực hiện các tác vụ tương ứng.

Khoá học cho phép học viên thực hành liên tục

Sau khi giới thiệu bộ công cụ cơ bản trong phần mềm thiết kế đồ hoạ 3D, chúng tôi sẽ đưa ra các bài tập thực hành. Những bài tập này gắn liền với nội dung kiến thức vừa học. Vì thế, học viên dễ dàng ghi nhớ và áp dụng trong thực tiễn.

Những bài thực hành chủ yếu tập trung vào các công cụ thiết kế cơ bản như Pen tool, lệnh điều khiển và quản lý layer, căn chỉnh đối tượng, kỹ xảo,… Người học còn làm quen với thao tác chuyển đổi từ mô hình 2D sang 3D.

Khoá học được đảm nhận bởi giảng viên giàu kinh nghiệm

Học viên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo và khoá học. Giảng viên khoá học đều có kinh nghiệm lâu năm, kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế đồ hoạ nói chung và thiết kế đồ hoạ 3D nói riêng. 

Giảng viên lựa chọn những kiến thức cốt lõi và truyền đạt theo phương pháp đơn giản, dễ hiểu. Trong trường hợp chưa rõ, học viên có thể gửi thắc mắc để được giải đáp tương tự như hình thức học trực tiếp.

Khoá học cho phép học viên học trọn đời

Một trong những ưu điểm nổi bật của khoá học là cho phép học viên học trọn đời chỉ với 1 lần thanh toán. Bạn có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu, không giới hạn về lộ trình. Nếu như muốn học lại, chỉ cần chọn bài giảng mà bạn quan tâm. 

Thậm chí, bạn còn có thể chia sẻ với bạn bè, đồng nghiệp nếu như họ quan tâm tới khoá học thiết kế 3D này.

Cam kết đầu ra của khoá học thiết kế đồ hoạ 3D

Khoá học thiết kế đồ hoạ 3D cam kết mang đến những kiến thức, kỹ năng hữu ích và cần thiết nhất. Bài giảng tuy ngắn gọn nhưng đầy đủ, giúp học viên thực hành ngay sau khi kết thúc khoá học.

Chúng tôi cam kết mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho học viên thông qua những bài giảng chất lượng, phương pháp đào tạo khoa học. Đặc biệt, bài giảng được thiết kế theo giao diện dành cho máy tính, máy tính bảng, điện thoại… nên rất dễ dàng để theo dõi.

Học viên khi chọn mua khoá học và thanh toán sẽ được cung cấp khoá học trọn đời. Nếu như có bất cứ thiếu sót nào về bài giảng hoặc chất lượng video kém, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Khóa học thiết kế đồ họa 3D mang tới cho học viên những kiến thức cơ bản và hướng dẫn chi tiết để thực hành ngay trên phần mềm. Như vậy, cho dù ở bất cứ đâu, bạn vẫn có cơ hội học thiết kế đồ hoạ chuyên nghiệp và phát triển kỹ năng mỗi ngày. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất nhé.

>>>Đăng ký khóa học Online tại đây: Khóa học thiết kế đồ họa 3D