Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Nâng trình kỹ năng thiết kế với khóa học design online trọn đời

Hiện nay, có rất nhiều khóa học design ra đời với nội dung ngắn gọn nhưng đầy đủ, hỗ trợ học viên có thể thực hành ngay sau khi kết thúc khoá học.

Ngày nay, trong lĩnh vực kiến trúc, thời trang, marketing,… người ta đều cần design để truyền tải thông điệp nhất định. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được những nguyên tắc cũng như công cụ design hiệu quả. Nếu như đây là vấn đề bạn đang gặp phải, khóa học design hoàn toàn có thể hỗ trợ 1 cách hiệu quả.

Giới thiệu chung về khoá học design online

Design có lẽ không còn là thuật ngữ quá xa lạ hiện nay. Trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau, người ta đều cần design (thiết kế) những hình mẫu nghệ thuật phục vụ cho mục đích nhất định.

Tuy nhiên, để tạo ra những tác phẩm thiết kế đẹp mắt, sáng tạo và đúng yêu cầu không hề đơn giản. Nếu không có kiến thức nền tảng, khiếu sáng tạo hay kỹ năng đồ hoạ, rất khó để tạo ra những bản design thực sự giá trị.

Nhận thấy nhu cầu học thiết kế trong lĩnh vực thời trang, nội thất, kiến trúc,… hiện nay, khóa học design ngắn hạn đã ra đời.

Khoá học xây dựng lộ trình súc tích, ngắn gọn nhưng đầy đủ những kiến thức từ cơ bản tới nâng cao. Không cần mất từ 3 đến 4 năm, bạn hoàn toàn có thể học design ngắn hạn chỉ trong vài tháng.

Khoá học được biên soạn và thiết kế theo hình thức online. Do đó, học viên được phép học mọi lúc, mọi nơi, không bị giới hạn về khung giờ cố định hay thời lượng tham gia. Chỉ cần mua 1 lần, bạn có thể học trọn đời.

Đến với khoá học của chúng tôi, học viên được cung cấp các kiến thức nền tảng về thiết kế cùng các công cụ phần mềm bổ trợ. Sau khi hoàn thành khoá học, học viên không chỉ hiểu thêm về nguyên tắc, nền tảng của thiết kế mà còn biết cách dùng Photoshop, các phần mềm bổ trợ. 

Đối tượng của khoá học design online là ai?

Khóa học graphic design phù hợp với bất cứ ai có đam mê và mong muốn làm việc trong mảng thiết kế. Với kiến thức nền tảng lẫn kỹ năng chuyên nghiệp, học viên hoàn toàn có thể sáng tạo và tự mình tạo nên những tác phẩm thiết kế ấn tượng nhất.

Nhân viên văn phòng, sinh viên học trái ngành hay bất cứ ai đam mê design đều có thể tham khảo, lựa chọn khoá học này. Với lộ trình rõ ràng, thời gian học không hạn chế, học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi. Đây là 1 trong những ưu điểm tuyệt vời, khắc phục hạn chế của những khoá học truyền thống.

Tại sao nên chọn khoá học design online?

Đến với khoá học design online của chúng tôi, học viên sẽ nhận được những lợi ích thiết thực dưới đây:

 • Tiếp cận với những kiến thức, nguyên tắc nền tảng của design để tự mình phác thảo, hoàn thiện thiết kế.
 • Thông qua khoá học, học viên sẽ hiểu được nguyên lý xử lý hình ảnh, màu sắc để cân chỉnh màu sắc trong thiết kế của mình.
 • Làm quen với những công cụ và phần mềm thiết kế. Khoá học sẽ hướng dẫn cụ thể chức năng và cách dùng từng công cụ để tạo nên sản phẩm design ấn tượng nhất.
 • Design các hình ảnh cho biên tập và minh họa dựa vào trí sáng tạo của bản thân, áp dụng đồ họa vector.
 • Thiết kế thành thạo các ấn phẩm như tờ rơi, card visit, profile, logo, bộ nhận dạng thương hiệu, vẽ hoạt hình,… Sau khi kết thúc khoá học, học viên hoàn toàn có thể ứng dụng, thực hành và làm việc được.

Những nội dung của khoá học design online

Những nội dung của khoá học tập trung vào kiến thức và kỹ năng quan trọng, chính yếu. Vì đây là khoá học design cơ bản cho nên những người mới bắt đầu rất dễ nắm bắt và tiếp thu. Cụ thể, những nội dung chính của khoá học gồm có:

 • Khái niệm và nguyên tắc trong thiết kế đồ hoạ.
 • Những phần mềm và công cụ hỗ trợ thiết kế, đồ hoạ trên máy tính, máy tính bảng. Chức năng và đặc điểm của từng phần mềm.
 • Làm quen với các lệnh trong phần mềm thiết kế đồ hoạ Photoshop. Học viên được giới thiệu từng công cụ cũng như chức năng tương ứng.
 • Hướng dẫn cách khởi tạo, lưu file, xuất file trong photoshop với chất lượng cao nhất.
 • Thực hành với những công cụ chọn vùng, vẽ, tô màu, đổ bóng, blend, retouch, tách tóc,… Học viên sẽ có cơ hội thực hành sáng tạo những tác phẩm thiết kế riêng.
 • Trong suốt quá trình học design online, học viên vẫn có thể trao đổi, gửi thắc mắc cho giảng viên như thường. Giáo viên sẽ nhanh chóng hỗ trợ và giải đáp nhanh chóng.

Khóa học design sẽ giúp bạn biết những nguyên tắc cơ bản trong thiết kế cũng như áp dụng vào thực tế ngay. Chỉ với 1 lần mua khoá học, học viên có cơ hội học trọn đời bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu.

Đặc biệt, giá thành khoá học không quá đắt đỏ. Hãy nhanh tay đặt mua khoá học của chúng tôi ngay hôm nay nhé.

>>>Đăng ký khóa học Online tại đây: Khóa học photoshop online