Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Khóa học thiết kế online chất lượng, giá rẻ cho người mới bắt đầu

Những khóa học thiết kế online sẽ giúp học viên tiếp cận với những kiến thức, kỹ năng thiết kế thông qua nền tảng trực tuyến thông minh, tiện lợi.

khóa học thiết kế online

Học thiết kế là xu hướng của giới trẻ hiện nay. Người ta theo đuổi thiết kế để thoả mãn đam mê cũng như tìm kiếm những cơ hội học tập, việc làm tốt hơn. Nhận thấy điều đó, các khóa học thiết kế online đã ra đời với nội dung bài giảng súc tích, hướng dẫn thực hành kỹ lưỡng.

Tổng quan về khoá học thiết kế online của chúng tôi

Khoá học thiết kế online ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của các học viên đam mê lĩnh vực thiết kế, sáng tạo. Không ít người muốn bổ sung kiến thức, kỹ năng về thiết kế để phục vụ công việc liên quan tới thời trang, kiến trúc, sáng tạo nội dung,…

Tuy nhiên, những chương trình đào tạo chính quy thường kéo dài từ 3 đến 4 năm với mức chi phí vô cùng đắt đỏ. Do đó, không phải ai cũng có thể đáp ứng được. Thay vì lựa chọn những chương trình học như vậy, học viên có thể tham gia khoá học thiết kế online ngắn hạn.

Khoá học ngắn hạn nhưng có nội dung được biên soạn đầy đủ theo giáo trình chuẩn. Người học sẽ được tiếp cận các kiến thức từ nền tảng cơ bản tới nâng cao, kỹ thuật thực hành. Lộ trình và tiến độ học do học viên tự quyết định. 

Những cam kết về khóa học thiết kế online

Cung cấp những kiến thức chính xác, súc tích và đầy đủ

Nội dung của khoá học là tiêu chí quan trọng mà chúng tôi đặt lên hàng đầu. Chúng tôi biên soạn khoá học với những bài giảng từ cơ bản tới nâng cao, từ tổng quan tới chi tiết. Các kiến thức về lĩnh vực thiết kế được cung cấp đầy đủ, chính xác và logic.

Mỗi bài học sẽ liên quan tới 1 chủ đề. Nhờ đó, học viên có thể chọn bài giảng mà mình muốn tìm hiểu và thực hành chuyên sâu hơn.

Kết hợp lý thuyết và thực hành 

Khi lựa chọn khoá học của chúng tôi, học viên có cơ hội kết hợp lý thuyết và thực hành. Có nghĩa là sau mỗi bài giảng sẽ có những bài tập tương ứng. Thông qua đó, học viên vừa nắm được kiến thức, vừa biết cách thực hiện các thao tác ngay trên phần mềm.

Giáo viên giảng dạy tận tình với kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm lâu năm

Khoá học được giảng dạy bởi giáo viên có kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm lâu năm. Không chỉ cung cấp những kiến thức, mẹo vặt trong thiết kế, giảng viên còn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của học viên 1 cách nhanh chóng nhất.

Giá khoá học cạnh tranh, tiết kiệm

Khoá học được bán với giá vô cùng tiết kiệm. Điều đáng nói là học viên chỉ cần trả phí 1 lần và được học trọn đời. Nếu như quên mất kiến thức nào đó, hãy yên tâm vì bạn có thể học lại bất cứ lúc nào.

Những trải nghiệm tuyệt vời của người học khi tham gia khoá học thiết kế online

Khi tham gia khoá học thiết kế online, học viên sẽ nhận được những trải nghiệm có 1 không 2 so với hình thức học trực tuyến.

Thời gian học ngắn hạn

Không cần phải bỏ ra 1 khoản chi phí lớn cho chương trình đào tạo thiết kế kéo dài từ 3 đến 4 năm, bạn vẫn hoàn toàn có thể nắm được những kiến thức đầy đủ nhất. Cụ thể, chỉ cần từ 2 đến 3 tháng, học viên đã có thể thực hành, áp dụng ngay trong công việc của mình.

Dựa trên những nguyên tắc, kiến thức nền tảng và kỹ thuật từ khoá học, học viên sẽ dễ dàng sáng tạo và hoàn thành các tác phẩm thiết kế theo phong cách riêng.

Trải nghiệm hình thức học mọi lúc, mọi nơi 

Vì là khoá học online cho nên học viên có thể lựa chọn học ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Chỉ cần có máy tính, điện thoại, máy tính bảng,… bạn sẽ có thể học và thực hành ngay. Bài giảng được thiết kế phù hợp với giao diện của mọi thiết bị. Do đó, học viên chắc hẳn sẽ dễ dàng tiếp thu và thực hiện các tác vụ trên phần mềm.

Tham gia thảo luận với giảng viên

Tương tự như những khoá học thông thường, khoá học thiết kế online cho phép học viên tham gia thảo luận, đặt câu hỏi. Giảng viên sẽ giải đáp và hướng dẫn tận tình ngay.

Mua 1 lần – học trọn đời

Đây là 1 trong những trải nghiệm tuyệt vời dành cho học viên. Khác với những khoá học trực tiếp, học viên chỉ cần thanh toán học phí một lần và sở hữu khóa học trọn đời. Điều này có nghĩa là bạn có thể học lại bất cứ lúc nào.

Với khóa học thiết kế online, học viên có thể bổ sung những kiến thức, kỹ năng liên quan tới thiết kế, đồ hoạ bằng những phần mềm chuyên dụng. Điều đáng nói là học viên có thể học ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào tuỳ theo mong muốn lẫn điều kiện bản thân. Để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin khoá học, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

>>>Đăng ký khóa học Online tại đây: Khóa học photoshop online