Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Giá thiết kế bao bì sản phẩm mới nhất 2022 là bao nhiêu?

Bạn đang tìm hiểu giá thiết kế bao bì để phục vụ cho dự án phát triển sản phẩm mới? Rubic Group sẽ tư vấn chi tiết, mời bạn đọc tham khảo!

báo giá thiết kế bao bì 1báo giá thiết kế bao bì 2

Giá thuê thiết kế bao bì là điều khách hàng đặc biệt quan tâm khi có sản phẩm mới sắp trình làng. Điều khách hàng mong muốn đó là tìm được những đơn vị có khả năng thiết kế bao bì đẹp, độc đáo, chuẩn ý tưởng với giá cả phải chăng. Rubic Group – đơn vị thiết kế sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Lợi ích khi thiết kế bao bì của Rubic Group 

Ngày càng có nhiều đơn vị sản xuất kinh doanh chú trọng đến bao bì sản phẩm. Các doanh nghiệp bắt đầu tìm đến các công ty thiết kế bao bì chuyên nghiệp. Mục đích để tạo ra những sản phẩm độc đáo mang thương hiệu riêng thay vì sử dụng bao bì đại trà kém thu hút.

báo giá thiết kế bao bì 3báo giá thiết kế bao bì 4

Các chuyên gia marketing đã nghiên cứu chỉ ra rằng có đến hơn 80% lượng khách hàng mua sản phẩm theo cảm tính. Và mẫu mã bao bì đẹp, độc đáo sẽ giúp các doanh nghiệp khai thác triệt để lượng khách hàng khổng lồ này. Rubic Group hiểu được điều đó và luôn cố gắng mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng qua thiết kế bao bì:

– Thiết kế bao bì độc đáo, ấn tượng thu hút sự lựa chọn đến từ khách hàng

– Bao bì chứa đầy đủ thông tin, có thể nói là một ấn phẩm truyền thông cho doanh nghiệp. Điều này có tiềm năng thúc đẩy doanh số bán hàng, gia tăng mức độ uy tín, chuyên nghiệp của đơn vị sản xuất và cung cấp.

– Sở hữu những thiết kế bao bì đẹp mắt, cuốn hút có thể gia tăng giá trị sản phẩm, gia tăng tính cạnh tranh của doanh nghiệp tại các thị trường khó tính, đồng thời gia tăng mức độ trung thành của khách hàng sử dụng sản phẩm.

Báo giá thiết kế bao bì sản phẩm mới nhất 2022

Giá thiết kế bao bì khá đa dạng phụ thuộc vào mặt hàng bạn muốn thiết kế bao bì là gì, loại bao bì, kích thước và gói thiết kế bạn lựa chọn. Khi khách hàng tìm đến dịch vụ thiết kế tem mác, bao bì sản phẩm của Rubic Group. Nhân viên thiết kế sẽ tiếp nhận thông tin, nhu cầu khách hàng và báo giá chi tiết. 

báo giá thiết kế bao bì 5báo giá thiết kế bao bì 6

Sở dĩ Rubic Group đưa ra các gói tương ứng từ cơ bản đến cao cấp, mục đích có thể đáp ứng tối ưu nhất nhu cầu thiết kế bao bì của khách hàng. Gói thiết kế chuyên nghiệp sẽ dao động từ 1.5tr – 6tr tương ứng với từng nhu cầu riêng biệt (Giá thiết kế không bao gồm công in ấn sản phẩm). Thay vì phải bỏ 1 khoản tiền lớn cho nhiều hạng mục không cần thiết. Khách hàng chỉ cần chi 1 số tiền nhất định cho đúng mục đích thiết kế bao bì của mình. 

Quy trình thiết kế bao bì chuyên nghiệp của Rubic Group

Nhiều khách hàng thắc mắc tại sao giá thiết kế bao bì lại không hề rẻ như trong tưởng tượng. Để tạo ra được một thiết kế đầy tính sáng tạo, lôi cuốn cho sản phẩm, bạn sẽ cần có 1 ekip chuyên nghiệp và trải qua 1 quy trình làm việc chuẩn chỉ như sau:

– Nghiên cứu, phân tích sản phẩm

– Xây dựng ý tưởng truyền tải sản phẩm, truyền tải thông điệp, thương hiệu ấn tượng

– Thiết kế đồ họa chính xác với ý tưởng đã xây dựng

– Hiệu chỉnh các chi tiết để hoàn thiện mẫu theo đúng ý khách hàng và tương ứng với sản phẩm

– Xây dựng mẫu 3D trên phần mềm tạo độ trung thực hoàn hảo giúp khách hàng dễ hình dung về mẫu bao bì sắp được ra mắt.

Quy trình thiết kế chuẩn cho 1 mẫu bao bì ấn tượng sẽ hoàn thiện trong vòng từ 3 – 5 ngày làm việc. Các mẫu thiết kế đến từ Rubic đều đáp ứng tối đa:

– Khả năng nhận diện thương hiệu

– Đầy đủ chi tiết: kích thước tiêu chuẩn, thông tin kỹ thuật và chất liệu phù hợp với sản phẩm tương ứng.

Tạo ra 1 sản phẩm bao bì ưng ý là cả 1 quá trình khoa học, sáng tạo

Rubic Group cung cấp dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp hàng đầu

Với 80% khách hàng tiềm năng có thể trở thành tín đồ mua sắm sản phẩm của bạn. Tại sao chúng ta lại không mạnh dạn khai thác để thành công. Hãy chinh phục phần đông khách hàng lựa chọn theo cảm xúc bằng chất lượng và sự độc đáo, khác biệt thông qua bao bì sản phẩm.

Rubic Group – đơn vị tư vấn, thiết kế nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp và đẳng cấp. Đối tượng khách hàng của chúng tôi là các doanh nghiệp muốn xây dựn thương hiệu kinh doanh bền vững trên thị trường. Bạn sẽ nhận được gì khi lựa chọn Rubic Group?

– Sản phẩm thiết kế ưng ý nhất

– Sản phẩm cuốn hút, nổi bật và gia tăng tính nhận diện thương hiệu

– Bao bì đẹp thỏa mãn thị giác, gây ấn tượng trong tâm trí khách hàng từ đó thúc đẩy quyết định mua sản phẩm đến từ khách hàng.

Nhận báo giá thiết kế bao bì sản phẩm mới nhất tại Rubic Group, khách hàng vui lòng liên hệ tới số máy tư vấn  0937 667 886. Bao bì thiết kế độc đáo, cuốn hút, giá rẻ nhất chỉ có tại Rubic Group!