Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Top 5 công ty thiết kế catalogue uy tín chất lượng

Bạn đang tìm cho mình công ty chuyên thiết kế catalogue? Vậy thì top 5 công ty thiết kế catalogue uy tín dưới đây sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn 

top 5 công ty thiết kế catalogue 1top 5 công ty thiết kế catalogue 3

Thiết kế Catalogue là một trong những ấn phẩm dùng để quảng cáo cho công ty. Catalogue sẽ giúp công ty quảng bá hình ảnh của mình một cách đầy đủ nhất đến với khách hàng. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn top 5 công ty thiết kế catalogue uy tín để bạn lựa chọn. 

Catalogue khác với profile công ty ở điểm nào? 

Catalogue, thiết kế hồ sơ năng lực hay profile đều là những tài liệu quảng cáo thương hiệu. Nhiều người nhầm tưởng rằng cả 3 loại hồ sơ trên đều là 1. Tuy nhiên trên thực tế 3 loại hồ sơ trên có những điểm khác biệt nhất định. Đặc biệt đối với Catalogue và profile công ty. 

Về kích thước 

Đối với profile công ty thường có kích thước theo khổ A4 và được đóng thành quyển. Nguyên nhân vì thông thường thông tin ở profile công ty sẽ nhiều hơn. Chính vì thế mà việc đóng thành quyển sẽ mang lại nhiều tiện ích, trông sẽ chuyên nghiệp hơn. 

Đối với catalogue có nhiều kích thước đa dạng khác nhau. Có nhiều loại được làm theo kích thước A4, có nhiều loại làm theo kích thước tờ rơi… Với sự đa dạng về kích thước khiến cho lượng thông tin trong catalogue cũng trở nên đa dạng hơn. 

Về nội dung 

Về nội dung, profile công ty chủ yếu cung cấp thông tin về công ty. Toàn bộ thông tin quan trọng từ năm thành lập, mục đích, phương hướng, tầm nhìn đều được thể hiện. Tuy nhiên đối với catalogue lại chủ yếu cung cấp thông tin về dịch vụ. Các dịch vụ của công ty sẽ được trình bày trong catalogue. Đây là sự khác biệt rõ nhất đối với hai loại hồ sơ quảng cáo này. 

Đối tượng tiếp cận 

Profile công ty hướng đến đối tượng tiếp cận là đối tác kinh doanh, hợp tác. Chính vì thế mà mọi thông tin và hình ảnh trên profile đều được chăm chút và chính xác. Catalogue chủ yếu hướng đến đối tượng khách hàng, vì thông tin chủ yếu về sản phẩm và dịch vụ. Do vậy thông tin thường sẽ không có tính xác minh cao. 

Ưu điểm của Catalogue mà bạn cần biết

Không phải ngẫu nhiên mà catalogue lại được xem là một trong những mẫu hồ sơ cần thiết cho hoạt động quảng cáo. Hồ sơ này mang đến nhiều ưu điểm cũng như lợi ích thiết thực khác nhau. 

Tiếp cận khách hàng nhanh chóng 

Khả năng tiếp cận khách hàng của catalogue vô cùng nhanh chóng. Thông tin trên catalogue chủ yếu là thông tin về sản phẩm và dịch vụ. Thông tin và hình ảnh sống động, đánh đúng trọng tâm dịch vụ cung cấp. Chính vì thế khả năng tiếp cận mọi đối tượng khách hàng sẽ trở nên nhanh chóng hơn. Từ đó mà mang lại nhiều hiệu quả quảng cáo cho doanh nghiệp. 

Thể hiện sự chuyên nghiệp 

Sự chuyên nghiệp của công ty bạn sẽ được thể hiện rõ trong các hồ sơ quảng cáo, đặc biệt catalogue. Mọi thông tin về sản phẩm và dịch vụ đều được thể hiện một cách chuyên nghiệp và đẹp mắt trên Catalogue. Chính vì thế độ tin tưởng của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ sẽ được tăng lên nhiều lần.

Quảng cáo nhanh chóng, đầy đủ 

Catalogue được xem là một trong những phương thức quảng cáo truyền thống mang lại hiệu quả cao nhất. Mọi thông tin về dịch vụ và sản phẩm đều được thể hiện trên đó. Với hình ảnh hấp dẫn, ngôn từ ngắn gọn cùng hiệu ứng thiết kế bắt mắt. Dịch vụ và sản phẩm sẽ dễ dàng tiếp cận và nhận được sự yêu thích từ khách hàng. Đây là yếu tố quan trọng khiến cho việc quảng cáo  sản phẩm thành công được hầu hết mọi doanh nghiệp lớn đều áp dụng. 

Top 5 công ty thiết kế catalogue uy tín 

Rubic Group

Rubic Group mang đến nhiều mẫu catalogue với thiết kế linh hoạt khác nhau. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ là sẽ có được bản catalogue ưng ý. Thời gian thiết kế nhanh chóng, không kéo dài ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng sửa chữa thiết kế theo mong muốn của khách hàng. Xem ngay tại website: https://rubicmarketing.com

top 5 công ty thiết kế catalogue 2top 5 công ty thiết kế catalogue 4

Eventus production 

Đây là công ty thiết kế hồ sơ năng lực, profile và catalogue nhanh chóng nhất. Đội ngũ nhân viên năng động sáng tạo, đông đảo sẽ giúp bạn có hồ sơ marketing chất lượng. Giá cả cạnh tranh so với thị trường. 

Fedu Design

Là một trong top 5 công ty thiết kế catalogue uy tín, công ty này được đánh giá cao về khả năng thiết kế catalogue. Với nhiều mẫu thiết kế từ đơn giản đến phức tạp sẽ phù hợp với mọi lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Chính vì thế đây cũng là một trong những công ty thiết kế mà bạn có thể tham khảo. 

IColor

Icolor có ưu điểm có công nghệ in ấn offset chất lượng, mang đến hình ảnh sắc nét. Không những vậy cơ sở này chuyên thiết kế độc quyền cho doanh nghiệp mang đến sự độc đáo lớn. Giá thành khá tốt so với thị trường.

Thiết kế Vĩnh Hưng 

Là một công ty có kinh nghiệm trên 10 năm, thiết kế Vĩnh Hưng mang đến sự tin cậy đối với mọi khách hàng. Bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu thiết kế cùng nhiều dịch vụ đi kèm. Thiết kế Vĩnh Hưng luôn đảm bảo về mức giá và thời gian giao hàng. 

Trên đây là top 5 công ty thiết kế catalogue uy tín. Nếu như bạn có nhu cầu thiết kế catalogue có thể chọn 1 trong 5 cơ sở uy tín trên đây để liên hệ.