Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Phần mềm thiết kế banner quảng cáo dùng phổ biến

Phần mềm thiết kế banner quảng cáo sẽ giúp cho việc thiết kế banner trở nên dễ dàng hơn. Điều này cũng sẽ giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí.

Ngày nay, banner quảng cáo là một trong những phương thức quảng cáo phổ biến trên thị trường. Phương pháp này đã đem lại hiệu quả tối ưu trong việc quảng bá sản phẩm của các doanh nghiệp. Vậy nên rất nhiều người đã tìm đến các phần mềm thiết kế banner quảng cáo để giải quyết vấn đề này.

Banner quảng cáo là gì?

Banner quảng cáo theo tiếng anh có nghĩa là biểu ngữ khẩu hiệu. Trong lĩnh vực truyền thông banner chính là những tấm biển quảng cáo của các thương hiệu. Nhằm mục đích quảng bá cho một sản phẩm hay dịch vụ nào đó. Banner được chia thành nhiều loại khác nhau bao gồm:

  • Banner báo, tạp chí: là những ấn phẩm quảng cáo cầm tay như tạp, chí, báo giấy hay tờ rơi…..Một số doanh nghiệp còn thiết kế banner riêng dưới dạng gập đôi hoặc gập 3 để có thể truyền tải được nhiều thông tin sản phẩm cũng như gây ấn tượng với khách hàng. Các bạn dễ dàng nhận thấy những ấn phẩm này tại các văn phòng giao dịch của các ngân hàng hoặc các khu du lịch…
  • Banner đường phố hay còn gọi là băng rôn. Banner đường phố thường sẽ được thiết kế thật bắt mắt để có thể gây ấn tượng với người đi đường. Người ra thường sử dụng banner đường phố tại các ngã tư đường phố hoặc ngay tại trước mặt tiền cửa hàng.
  • Banner online: đây là một dạng banner được thiết kế dành riêng cho các website. Đây thường là những tấm ảnh hay những video quảng cáo nhỏ được thiết kế ở góc màn hình của các website nhằm gây ấn tượng với người xem.

Các phần mềm thiết kế banner quảng cáo nổi bật

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng banner từ phía người dùng, Nhiều đơn vị/cá nhân đã phát triển các phần mềm thiết kế banner quảng cáo. Điều này hỗ trợ cho nhiều người khi có nhu cầu sử dụng. Dưới đây là một số phần mềm làm banner nổi bật trên thị trường hiện nay:

  • Phần mềm thiết kế banner Canva

Canva là một phần mềm dành riêng cho những bạn mới học thiết kế banner. Phần mềm này được ra đời vào năm 2012 và đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của nhiều người sử dụng.

phần mềm thiết kế banner canva

Ưu điểm của phần mềm này là tính năng đơn giản, dễ sử dụng, phông chữ và màu sắc hài hòa. Tại đây các bạn có thể tìm thấy hàng ngàn ý tưởng thiết kế của các chuyên gia trong ngành thiết kế banner. Vì vậy cho dù bạn có mới bắt đầu thiết kế banner thì với phần mềm Canva các bạn đều có thể dễ dàng làm được.

  • Phần mềm Fotojet

Phần mềm Fotojet là một phần mềm đã quá quen thuộc với dân thiết kế banner. Khi sử dụng phần mềm này các bạn có thể tìm được những giao diện thiết kế ấn tượng và đa dạng. Cùng với đó là một loạt mẫu thiết kế logo, icon luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục gây ấn tượng với người sử dụng.

phần mềm thiết kế banner fotojet

Phần mềm này có hai bản là bản miễn phí và bản mất phí. Nếu như bạn đang mới bắt đầu học thiết kế banner thì có thể tải bản miễn phí về học tập, bản này vẫn đầy đủ các chức năng cần thiết như bản mất phí.

Có nhiều phần mềm thiết kế banner quảng cáo miễn phí

  • Phần mềm Funky

Đây là một phần mềm mà bất cứ dân đồ họa chuyên nghiệp nào cũng sẽ không bỏ qua. Các bạn có thể sử dụng hàng trăm chủ đề đồ họa cũng như bộ font chữ và công cụ đa dạng và phong phú. Từ đó có thể tự mình thiết kế tạo nên những mẫu banner cá tính đậm chất riêng của mình.

  • Phần mềm adobe photoshop

Phần mềm này được đánh giá là một phần mềm chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế banner quảng cáo. Với phần mềm adobe photoshop các bạn có thể thoải mái, chỉnh sửa hình ảnh một cách chuyên nghiệp.

phần mềm thiết kế banner adobe photoshop

Cũng chính vì tính năng vượt trội vậy nên khi sử dụng phần mềm này người sử dụng phải là những người có các kỹ năng cơ bản. Vậy nên những người mới sử dụng không nên lựa chọn sử dụng phần mềm này.

Tìm kiếm phần mềm thiết kế banner quảng cáo

Nếu bạn đang tìm kiếm và lựa chọn phần mềm thiết kế banner quảng cáo. Hãy liên hệ ngay với Rubic Group để được hỗ trợ và tư vấn lựa chọn phần mềm phù hợp. Tại đây các bạn có thể tìm kiếm được mọi thông tin về các phần mềm phần thiết kế đặc sắc. Nếu bạn còn đang lăn tăn chưa biết lựa chọn phần mềm nào phù hợp. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình.

Ngoài ra các bạn có thể liên hệ trực tiếp để mua bản quyền phần mềm chuyên nghiệp hoặc cũng có thể tham khảo và tải phần mềm miễn phí tại đây. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới số điện thoại đường dây nóng của chúng tôi.

Trên đây là toàn bộ thông tin về các phần mềm thiết kế banner chuyên nghiệp. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích được cho các bạn.