Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Cập nhật xu hướng thiết kế bao bì cà phê hiện đại 2021

Thiết kế bao bì cà phê có vai trò quan trọng thu hút khách hàng. Đây là điểm mấu chốt giúp tăng cạnh tranh mang đến giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp

xu hướng bao bì cafe 1xu hướng bao bì cafe 2

Thương hiệu cà phê muốn gây dựng được dấu ấn trong lòng khách hàng không chỉ đơn thuần ở hương vị. Theo thống kê tính thẩm mỹ đến từ bao bì mẫu mã cũng đóng góp một phần rất lớn vào sự thành công của thương hiệu đó.

Hãy cập nhật những xu hướng thiết kế bao bì cà phê mới nhất để tạo dựng dấu ấn riêng biệt cho thương hiệu. 

Thiết kế bao bì cà phê đẹp có lợi ích gì?

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều thương hiệu cà phê khác nhau. Chính vì thế cuộc đua giành ngôi vị dẫn đầu vô cùng khốc liệt. Muốn tạo được dấu ấn với khách hàng thì ngay từ mẫu mã, thiết kế phải thực sự ấn tượng. 

Bao bì cà phê đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu sẽ giúp ghi dấu nhanh và lâu hơn. Đây cũng chính là cách đánh dấu vào tiềm thức của khách hàng mang đến những trải nghiệm ấn tượng. 

Thiết kế bao bì đẹp tăng cường hiệu quả truyền thông, mang lại hình ảnh đẹp. Đồng thời, giúp gia tăng hiệu quả tương tác, nâng cao giá trị sản phẩm. Mục tiêu quan trọng nhất hướng tới đó chính là gia tăng sự uy tín cũng như doanh thu của thương hiệu. 

Giữa rất nhiều sản phẩm, một bao bì thiết kế thu hút, ấn tượng sẽ tạo điểm nhấn khác biệt. Đồng thời, gia tăng sức cạnh tranh mạnh mẽ với các đối thủ khác. Qua đó, dần tạo được vị thế và chỗ đứng trên thương trường. 

Xu hướng thiết kế bao bì cà phê 

Mặt hàng xuất khẩu thế mạnh của nước ta là cà phê. Ngày càng có nhiều thương hiệu tập trung vào mặt hàng này với mong muốn thu được nguồn lợi lớn. Các chiến lược marketing hình thành trong đó đầu tư vào thiết kế chính là giải pháp mang đến lợi thế thiết thực cho hoạt động phát triển thương hiệu. 

xu hướng bao bì cafe 4

Xu hướng thiết kế bao bì cà phê ấn tượng có thể kể đến như:

Thiết kế bao bì phong cách đơn giản

Bao bì cafe đơn giản chỉ có 1 màu nền và thông tin sản phẩm. Trên bao bì có kèm theo slogan thương hiệu. Phong cách này vừa đơn giản lại rất ấn tượng trcos thể dễ dàng truyền tải thông điệp mà sản phẩm đó mang đến cho khách hàng. 

Bao bì được thiết kế dạng túi zipper, hay túi ép 4 cạnh vừa thuận tiện cho người dùng mà vẫn không kém phần đẹp mắt. 

xu hướng bao bì cafe 3

Thiết kế bao bì mang phong cách thương hiệu

Mỗi nhãn hàng khi xuất hiện trên thị trường sẽ đưa ra một màu sặc xuyên suốt chủ đạo. Thiết kế bao bì sẽ mang đặc trưng của thương hiệu đó. Trên bao bì có in logo và màu sắc chính thống. Tuy nhiên, màu sắc này cần có sự khác biệt hoàn toàn với những thương hiệu đã có trên thị trường để tạo dấu ấn đặc biệt. 

Bao bì mang phong cách thiên nhiên

Thông thường các khách hàng có nguồn cảm hứng đặc biệt với các sản phẩm thiên nhiên. Bởi chúng mang đến cảm giác tự do, tươi mới và cũng hết sức an toàn.

Thiết kế bao bì có hình ảnh thiên nhiên sẽ gợi nhắc tới hình ảnh những cánh rừng cà phê bạt ngàn. Tạo cảm giác gần gũi và cũng ngầm khẳng định chất lượng của sản phẩm. 

Thiết kế lấy cảm hứng từ hương vị

Thông qua bao bì có thể đánh thức được giác quan là mục tiêu mà các nhãn hàng cà phê muốn hướng tới. Hinh ảnh những giọt cà phê/tách cà phê thơm ngon cần tái hiện trên bao bì một cách khéo léo kết hợp với logo để ghi dấu với khách hàng. 

Hình ảnh trên bao bì càng sống động, chân thực thì hiệu quả càng cao. Người tiêu dùng sẽ dễ dàng bị chinh phục và có cảm giác muốn thưởng thức ngay hướng vị hoàn hảo của cà phê thông qua những hình ảnh đó.

Bao bì thiết kế cảm hứng từ nghề nông

Đây là xu hướng ấn tượng được rất nhiều nhãn hàng cà phê khai thác. Trên bao bì sản phẩm sẽ tái hiện lại một cách chân thực nhất quá trình để tạo ra được hương vị cà phê thơm ngon. 

Hình ảnh những người nông dân chắt chiu từng hạt cà phê sẽ minh chứng được nguyên liệu mà người dùng đang thưởng thức là nguyên liệu sạch. Chính những hình ảnh dân dã đó sẽ tạo được sự gần gũi và gắn kết giữa sản phẩm với cuộc sống của con người. 

Dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp

Bao bì sản phẩm là vấn đề đặc biệt quan trọng góp phần định hình thương hiệu. Không chỉ đơn giản là một bao bì với các dòng chữ và hình ảnh mà nó còn là câu chuyện thương hiệu.

Hãy để Rubic Group giúp bạn định hình và chuyển tải những mong muốn đó. Rubic Group là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, nhận diện thương hiệu. Chúng tôi đã thực hiện thiết kế bao bì cho nhiều thương hiệu nổi tiếng. 

Công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm, với 5000 dự án đã hoàn thành. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong thiết kế nhận diện thương hiệu. Chúng tôi sẽ giúp đưa thương hiệu của bạn đến gần hơn với các đối tượng khách hàng tiềm năng. 

Thiết kế bao bì cà phê đòi hỏi sự sáng tạo cực kỳ lớn để mang đến những sản phẩm mang hương vị độc đáo. Bên cạnh ý tưởng, các chuyên gia của Rubic Group sẽ giúp bạn định hình sáng tạo dựa trên những nguyên tắc chung trong thiết kế bao bì. giúp gia tăng sức cạnh tranh với các đối thủ và tạo sức hút với khách hàng.