Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Cách đưa trang web lên mạng

Đưa trang web lên mạng đặc biệt là lên top 1-3 Google sẽ giúp bạn kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng. Hôm nay, RuBic Marketing xin chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn có thể đưa website lên mạng 1 cách dễ dàng nhất.

cách đưa trang web lên mạng

1.Tham gia các trang mạng xã hội

Hiện nay có rất nhiều trang mạng xã hội phổ biến như : Facebook, zalo, pinterest, twitter , linkedin, …. Nếu như bạn là 1 người có lượng bạn bè đông và tương tác cao trên mạng xã hội, bạn sẽ kiếm được rất nhiều khách hàng tiềm năng. Khi đó, bạn cần phải viết 1 bài bán hàng thật hay nào, sau đó chèn đường link website của bạn ở bên dưới. Khi người đọc họ đọc xong có thể họ sẽ nhấp vào link và đi về website của bạn, thật dễ dàng phải không nào.

Lưu ý khi đưa website lên mạng xã hội :

2.Đăng ký các diễn đàn nổi tiếng, các diễn đàn rao vặt cùng chủ đề và viết bài trên đó

Nếu như bạn đang bán giày, bạn hãy tìm các diễn đàn rao vặt về giày, thảo luận về giầy. Hoặc tôi làm dịch vụ marketing online, tôi sẽ tìm kiếm các diễn đàn SEO, Facebook, Adwords để viết bài trên đó. Điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được tệp đối tượng khách hàng chính xác hơn. Còn nếu bạn đang spam tại tất cả các diễn đàn, bạn không thể kiếm được khách hàng tiềm năng, nhưng mà dễ bị phạt.

3.Thực hiện chiến lược Marketing Online

Bạn đã gặp rất nhiều tình huống, khi bạn gõ 1 từ khóa trên Google, bạn thấy website của đối thủ của mình hiển thị nằm trong top Google. Đó là đối thủ của bạn đã chạy quảng cáo Google hoặc SEO Google. Bởi vì đối thủ của bạn đã biết cách sử dụng các kênh này và đưa trang web lên mạng trước bạn. Nếu bạn không biết làm cách đó, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn tối ưu lại website giúp bạn có thể dễ dàng đưa website lên top Google với các từ khóa tìm kiếm.

Các kênh Marketing Online rất là nhiều : chạy quảng cáo Google, SEO Google, Facebook marketing, zalo marketing, email marketing,…

Nếu bạn không biết gì về marketing, thì điều đó thật là 1 thiệt thòi lớn khi bạn kinh doanh.

Những lưu ý :

Tránh spam trên các diễn đàn, mạng xã hội. Bởi vì điều đó sẽ gây tác dụng ngược lại. Có thể bạn sẽ rơi vào tầm ngắm của các công cụ tìm kiếm và bạn có thể ra đảo bất cứ lúc nào. Thay vì đó, hãy viết nội dung thật sự chất lượng và chia sẻ lên, điều đó sẽ hấp dẫn khách hàng click vào website của bạn nhiều hơn.

Trên đây là bài viết chia sẻ cách đưa trang web lên mạng. Chúc bạn thành công.