Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Ý nghĩa logo biti’s thể hiện giá trị của thương hiệu

Là thương hiệu nổi tiếng ý nghĩa logo biti’s cũng vô cùng đặc biệt. Logo biti’s cũng đã thành công trong việc nhận diện thương hiệu.

Đối với thế hệ 7x thì không ai là không biết đến các sản phẩm của biti’s. Tuy nhiên ý nghĩa logo biti’s là gì thì không hẳn ai cũng biết. Vì thế trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp về ý nghĩa của logo thương hiệu này.

Sự ra đời và phát triển của thương hiệu giày dép nổi tiếng biti’s

Biti’s là một thương hiệu giày dép lớn được thành lập tại quận 6 TP Hồ Chí Minh của nước ta. Ra đời vào năm 1982 sau 40 năm phát triển cho tới nay Biti’s vẫn luôn giữ được vị trí vững vàng của mình trên thị trường giày dép Việt Nam.

ý nghĩa logo bitis

Hiện nay, thương hiệu Biti’s có tất cả 7 chi nhánh, 2 trung tâm thương mại lớn cùng 2 trung tâm kinh doanh. Hơn 156 cửa hàng tiếp thị và 1500 đại lý phân phối chính hãng. Bên cạnh đó, Biti’s còn tự hào là đối tác lớn chuyên cung cấp giày dép cho hơn 40 quốc gia lớn trên thế giới như Nga, Ukraina, UAE….

Tất cả các sản phẩm của Biti’s đều được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 001 do Vương Quốc Anh chứng nhận và Quacert của tổng cục đo lường Việt Nam. 

Tìm hiểu về ý nghĩa logo Biti’s 

Biti’s là một trong những thương hiệu có logo được thiết kế tầm cỡ quốc tế ở Việt Nam, chính vì thế ý nghĩa logo biti’s rất quan trọng. Có thể nói Biti’s là thương hiệu đầu tiên có ý tưởng đưa logo mang tầm vóc quốc tế, Chính vì thế thương hiệu này đã thực sự vươn tầm ra thế giới và trở thành thương hiệu quen thuộc đối với nhiều quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á và Đông Á.

Logo Biti’s nổi bật với hình ảnh 2 cánh chim bay lên cao thể hiện ước vọng mong muốn vươn xa ra thế giới của thương hiệu. Hình ảnh cánh chim cũng là cánh buồm chắp cánh đưa con thuyền Biti’s tiến tới thị trường quốc tế.

Chữ V trong logo Biti’s chính là chữ cái đầu tiên của 2 tiếng Việt Nam, tên tổ quốc mình. Và chữ V cũng chính là đại diện cho từ Victory có nghĩa là chiến thắng. Với hy vọng thương hiệu sẽ chiến thắng được tất cả khó khăn trên thị trường cạnh tranh khốc liệt.

Hai mảng cong xanh và đỏ như ngọn đuốc trong thế vận hội thể hiện tinh thần chiến thắng, luôn cố gắng ngẩng cao đầu vươn tới thành công trong tương lai. Dấu chấm trong chữ I thứ nhất các nhà thiết kế đã để hình bán nguyệt mang ý nghĩa nửa vầng thái dương hướng tới tiêu chí Chân – Thiện – Mỹ. Dấu chấm của chữ I thứ 2 là hình ảnh mặt trời đang mọc hướng tới sự thành công.

Logo Biti’s được thiết kế với 2 màu xanh đỏ, trong đó màu xanh của logo thể hiện sự năng động, trẻ trung, kiên trì và sự hy vọng. Còn màu đỏ là màu cờ tổ quốc, thể hiện tinh thần lạc quan và mạnh mẽ. Chữ R phía trên góc logo thể hiện chứng nhận trong nước và quốc gia.

Ý nghĩa của tên thương hiệu Biti’s

Tổ hợp cụm từ Biti’s chính là biểu tượng được ghép từ những chữ cái của Bình Tiên Shoes. Biti’s luôn hoạt động trong tư thế sẵn sàng vươn về phía trước, tự tin và quyết tâm trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Ngoài ra slogan: “Nâng niu bàn chân Việt” đã tạo ấn tượng sâu sắc trong tâm trí của người tiêu dùng. Cũng chính khẩu hiệu này đã khiến cho thương hiệu Biti’s gần gũi hơn với tiêu dùng.

Tầm quan trọng của logo đối với thương hiệu Biti’s

Cùng với sự phát triển của thương hiệu logo chính là một phần quyết định tới sự thành công hay thất bại của thương hiệu. Có rất nhiều thương hiệu lớn có logo còn nổi tiếng hơn cả tên doanh nghiệp. Điển hình như Biti’s chẳng hạn, ý nghĩa logo biti’s đã khiến cho người tiêu dùng phải chú ý tới thương hiệu này.

Logo Biti’s đã thành công truyền tải được chất lượng của sản phẩm. Mỗi lần nhìn thấy logo là người tiêu dùng đã nghĩ ngay tới chất lượng bền bỉ của sản phẩm.

Chính vì thế hầu hết các doanh nghiệp đều rất quan tâm tới vấn đề thiết kế logo sao cho ấn tượng nhất. 

Thiết kế logo ấn tượng tạo dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người tiêu dùng

Nhắc đến thiết kế logo rất nhiều người đã nghĩ ngay đến Rubic Group. Tự hào là một trong những đơn vị chuyên thiết kế logo thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay.

Đến với chúng tôi các bạn sẽ được đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp hỗ trợ và tư vấn về mẫu logo sao cho phù hợp với đặc thù của doanh nghiệp. Việc thiết kế logo như thế nào sẽ được nhân viên của chúng tôi thiết kế theo lĩnh vực hoạt động. Một chiếc logo thành công chính là khi người khác nhìn vào có thể nhận ra ngay đó là đại diện của thương hiệu nào. Đây cũng chính là tiêu chí hoạt động của Rubic Group.

Đảm bảo đến với chúng tôi các bạn sẽ hài lòng với mẫu logo của mình.