Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Sự thật đằng sau các chiến lược xây dựng thương hiệu doanh nghiệp

Khi mà số lượng doanh nghiệp trên thị trường ngày càng tăng thì làm thế nào để có thể tạo niềm tin với khách hàng hiện hữu và dễ dàng thu hút khách hàng tiềm năng. Cũng như giúp doanh nghiệp thu hút, tuyển dụng được người tài, phát triển doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh. Do đó, việc xây dựng thương hiệu doanh nghiệp rất quan trọng, nó không phải là hiệu quả trong thời gian ngắn, mà còn ảnh hưởng lâu dài, đến sự phát triển của doanh nghiệp.

việc xây dựng thương hiệu doanh nghiệp rất quan trọng

Tại sao phải thực hiện chiến lược xây dựng thương hiệu công ty?!

Các doanh nghiệp kinh doanh muốn khẳng định giá trị của mình trên thị trường và nâng cao khả năng cạnh tranh trong bối cảnh tự do hóa về thương mại thì việc thực hiện xây dựng thương hiệu công ty là nhu cầu tất yếu. Tuy nhiên, trên thực tế phần lớn doanh nghiệp tại Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa tạo dựng và khẳng định được thương hiệu của mình.

Để xây dựng và phát triển thành công một thương hiệu đòi hỏi doanh nghiệp phải có chiến lược cụ thể, có tầm nhìn dài hạn, sự sáng tạo, sự khác biệt và phương pháp truyền thông hiệu quả. Do đó, doanh nghiệp phải có sự đầu tư đúng mức cả về chi phí và nhân lực cho việc xây dựng thương hiệu công ty, vì thực tế tất cả các thương hiệu doanh nghiệp lớn đều có xuất phát điểm là doanh nghiệp nhỏ.

Một yếu tố khác ảnh hưởng đến sự xây dựng thương hiệu doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay là việc bảo vệ thương hiệu. Hiện nay, khi mà các sản phẩm nổi tiếng bắt đầu được người tiêu dùng yêu thích thì trên thị trường nhanh chóng xuất hiện nhiều sản phẩm hàng nhái, kém chất lượng gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng. Do đó, việc xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp phải gắn liền với việc bảo vệ thương hiệu.

Ngày nay, khi mà công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ thì nếu doanh nghiệp biết tận dụng tốt các phương tiện marketing hiệu quả thì hoàn toàn có thể xây dựng thương hiệu với chi phí rất thấp. Do đó, các doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu công ty thì hãy liên hệ với Rubic Group- Đây là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu doanh nghiệp.

Vì sao nên chọn công ty Rubic Group để thực hiện xây dựng thương hiệu doanh nghiệp

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu công ty được nhiều doanh nghiệp tin tưởng hợp tác giao cho các dự án lớn nhỏ tại Biên Hòa, TPHCM, và một số tỉnh lân cận. Rubic Group biết 5 năm không phải là thời gian quá dài, nhưng cũng không phải là ngắn để đánh giá một thương hiệu nào đó. Nhưng với sự nỗ lực không ngừng và cố gắng của từng thành viên tận tâm với nghề thì Rubic Group chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách hàng hiệu quả cao mà giá cả lại vô cùng phải chăng.

Rubic Group không dám nhận là công ty xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp nhất Việt Nam nhưng chúng tôi tự hào là đơn vị nhận được sự tin tưởng, ưu ái của các doanh nghiệp bởi lộ trình và các chiến lược mang sự khác biệt riêng độc đáo cũng như giá cả hợp lý nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí chủ doanh nghiệp, từ đó đưa ra các chiến lược quảng bá ngắn hạn hoặc dài hạn với giá phù hợp để có lợi nhất cho cả hai bên.

Trước khi tiến hành xây dựng thương hiệu công ty thì Rubic Group sẽ cử các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trao đổi thông tin với khách hàng. Từ đó, sẽ tìm hiểu các yêu cầu cũng như mong muốn từ khách hàng. Rồi sẽ so sánh những giá trị tạo nên thương hiệu của công ty, những yếu tố phù hợp cho chiến lược.

Sau khi trao đổi thông tin, tìm hiểu kỹ lưỡng về doanh nghiệp của bạn thì các chuyên gia của Rubic Group sẽ tìm hiểu các thương hiệu khác cùng ngành để so sánh và xây dựng sự khác biệt để tạo sự nổi bật, dấu ấn riêng cho doanh nghiệp bạn.

Sau đó sẽ lên kế hoạch cho từng lộ trình thực hiện các chiến lược. Khi mà kế hoạc chiến lược xây dựng thương hiệu được hoàn thành, chúng tôi sẽ gặp khách hàng và giải thích từng lộ trình. Trong quá trình trao đổi, nếu còn thắc mắc thì Rubic Group sẽ tiếp tục giải đáp các thắc mắc cho bạn.

Khi khách hàng hài lòng với kế hoạch của Rubic Group đưa ra thì chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện bài toán cân bằng giữa giá cả và chất lượng tốt nhất theo yêu cầu để khách hàng tham khảo.

Khi cả hai bên cùng thống nhất được phương án, thì ngay lập tức Rubic Group sẽ đưa ra những cam kết cũng như những điều khoản để bảo đảm thực hiện đúng thời hạn cho khách hàng. Một trong những thành công góp phần xây dựng thương hiệu Rubic Group đó là thực hiện đúng tiến độ.

Với uy tín gây dựng nhiều năm trong nghề, công ty chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ quản lý, cán bộ kỹ thuật và nhân viên chuyên ngành có kinh nghiệm năng lực dồi dào, nhiệt tình, tận tâm trong công việc, tự tin sẽ đem lại cho bạn các chiến lược quảng bá thương hiệu ấn tượng, tạo lòng tin nơi khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua hotline: 0937 667 886 – 0961 972 493