Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Tư vấn thiết kế website

    Bạn mong muốn được tư vấn thiết kế website phù hợp với phong cách hiện đại, chi phí phải chăng

Bạn muốn được tích hợp công nghệ tốt nhất khi thiết kế web. Hãy tiếp tục đọc bài viết này.

 

Website hiện đang rất phổ biến với các công ty, chủ shop và các bạn bán hàng qua mạng. Chính vì thế khi thiết kế website, bạn cần quan tâm tới lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh để có thể trình bày bố cục hợp lý nhất. Website được chia thành các loại web chính như :

Web thương mại điện tử

Web giới thiệu doanh  nghiệp

Web dạng tin tức như blog

Web video

….

tư vấn thiết kế website

Mỗi 1 web đều có những chức năng và cách làm hoàn toàn khác nhau. Với những web thương mại điện tử đòi hỏi bạn phải có giỏ hàng để khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm ngay trên chính website của bạn. Ngoài ra, với 1 số website thời trang, RuBic Marketing đã tích hợp được chức năng quản lý kho bên trong hệ thống, giúp bạn biết được trong kho còn bao nhiêu sản phẩm. Chi phí trang web này cũng cao hơn các trang web khác, giá dao động từ 8tr-15tr phụ thuộc vào chức năng khác nhau.

  • Web giới thiệu doanh nghiệp : Web này thường tổng hợp sản phẩm, dự án, khách hàng, tin tức của doanh nghiệp, với dạng web này trang chủ bạn nên sử dụng những giao diện hiện đại như show sản phẩm ngay đầu tiên, kèm theo video, sự khác biệt sản phẩm của bạn so với đối thủ.
  • Web tin tức : đây là những web giải trí, blog cá nhân,… bạn cũng không cần phải cầu kỳ lắm, chỉ cần chia các tin tức theo danh mục và bố trí hài hòa ngay trên trang chủ của website.
  • Web video : bạn có thể tham khảo ngay trang youtube.com, website kiểu này sẽ giúp khách người vào dễ dàng hơn bởi vì nó chỉ có tiêu đề, cho quá nhiều chữ sẽ gây phản cảm.

Xem thêm : thiết kế website tại Biên Hòa

Tư vấn thiết kế website giá rẻ nhất hiện nay :

tư vấn dịch vụ thiết kế website

  • Bạn mong muốn sở hữu 1 website giá rẻ nhưng vẫn đầy đủ các tính năng trên, Rubicmarketing.com chính là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.
  • Website thân thiện trên tất cả các thiết bị di động
  • Web tối ưu chuẩn SEO Google giúp bạn lên top dễ dàng với từ khóa tìm kiếm
  • Tốc độ tải trang cực kỳ nhanh
  • Web có giao diện thân thiện với người dung
  • Hỗ trợ marketing online hoàn toàn miễn phí.

Để nhận tư vấn từ công ty thiết kế web, quý khách vui lòng để lại lời nhắn hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại : 0937 667 886