Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Thiết kế website miễn phí đơn giản

Hiện nay, có rất nhiều trang web giúp bạn thiết kế website miễn phí mà đẹp nhất. Hôm nay RuBic Marketing xin chia sẻ với bạn 1 số trang web mà bạn tha hồ thiết kế web miễn phí nhé.

  1. Blogger.

thiết kế website miễn phí

Đây chính là trang web của Google giúp bạn có thể tạo được những blog cực kỳ chuyên nghiệp, tối ưu web chuẩn SEO. Bởi vì nó là đứa con của Google chính vì thế Google luôn ưu tiên những website này dễ dàng lên top hơn.

Ưu điểm website thiết kế bằng blogger :

Hosting lưu trữ là vô hạn : bạn sẽ không phải mất tiền mua hosting nữa và xài hoàn toàn miễn phí.

Có thể trỏ tên miền nếu bạn muốn : tên miền mặc định luôn có .blogspot.com, nếu như bạn muốn 1 tên miền ngắn gọn dễ nhớ như rubicmarketing.com,… thì bạn có thể mua tên miền sau đó trỏ về blogspot

Tối ưu chuẩn SEO Google : web luôn được tích hợp những chức năng tối ưu thẻ meta, robots, sitemap,…

Thống kê dữ liệu khách hàng truy cập vào website : giúp bạn dễ dàng quản lý tệp khách hàng của mình.

  1. Thiết kế website miễn phí bằng wordpress :

Đây là mã nguồn mở giúp nhà lập trình web dễ dàng tùy biến website bằng cách kéo thả. Hiện nay, có hàng triệu nhà thiết kế web sử dụng mã nguồn wordpress để thiết kế website công ty, web tin tức,… bởi vì nó quá nhiều sự tiện lợi. Nếu bạn dùng phiên bản miễn phí thì bạn sẽ không được tích hợp các plugin tối ưu chuẩn SEO,…Nhưng với tính năng miễn phí bạn cũng có thể dễ dàng tạo cho mình 1 blog chuyên nghiệp rùi.

  1. Thiết kế web miễn phí bằng weebly.com

Trang web này giúp bạn kéo thả, điều chỉnh các ô hiển thị theo ý muốn của mình. Cho dù bạn không hề biết về kiến thức lập trình, bạn cũng có thể tự tạo cho mình 1 website cực kỳ chuyên nghiệp mà không mất bất kỳ kiến thức IT nào.

 

Và còn rất nhiều công cụ lập trình web miễn phí khác như : site.google.com, webstart, wopop, wix, website builder.

Với những trang website miễn phí, bạn tạo được những trang web đơn giản hơn và khó tùy biến hơn. Những trang web này sẽ phù hợp cho những bạn muốn tự tay thiết kế 1 blog tin tức, giải trí,…

Còn nếu bạn làm 1 website bán hàng, lời khuyên chúng tôi là bạn nên thuê 1 đơn vị thiết kế web giúp bạn hoàn thành công việc đó. Bởi vì website thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lên top Google dễ dàng hơn và sẽ giúp bạn tùy biến theo ý thích của mình bất kỳ lúc nào nếu bạn muốn.

Để nhận tư vấn  và ưu đãi về thiết kế web miễn phí, xin vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp : 0937 667 886.

Chúc bạn kinh doanh thuận lợi.