Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty in chuyên nghiệp, giá tốt

Địa chỉ thiết kế hồ sơ năng lực công ty in đáng tin cậy, hỗ trợ tận tâm, bảng giá ưu đãi, cam kết giao file gốc đúng hẹn .

thiết kế hồ sơ năng lực công ty in 1thiết kế hồ sơ năng lực công ty in 2

Bạn muốn thiết kế hồ sơ năng lực công ty in nhưng nhân sự trong doanh nghiệp không đáp ứng được yêu cầu công việc này? Bạn muốn tìm công ty hỗ trợ thiết kế profile nhưng băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ nào là tốt nhất? Vậy RUBIC GROUP sẽ giúp bạn tìm được đáp án trong bài sau. Bạn sẽ biết được nên làm gì để có được lựa chọn tốt nhất.

Vì sao thiết kế hồ sơ năng lực công ty in được quan tâm?

Khi cần hợp tác với khách hàng thì việc thiết kế hồ sơ năng lực công ty in là điều cần thiết. Các mẫu profile này sẽ mang đến cho công ty in của bạn rất nhiều lợi ích không thể bỏ lỡ. Đó chính là:

 • Hồ sơ năng lực sẽ giúp khách hàng nhìn rõ được quy mô, sự chuyên nghiệp trong tác phong làm việc của công ty bạn.
 • Thông tin trong profile sẽ giúp khách hàng có được cái nhìn toàn diện hơn về năng lực nhân sự, máy móc thiết bị và cả kinh nghiệm làm việc.
 • Tạo được thiết cảm rất tốt đẹp trong mắt khách hàng cũng là lợi ích hấp dẫn mà các mẫu hồ sơ năng lực mang lại.
 • Thông qua profile mà công ty in của bạn thiết kế, khách hàng có thể tìm hiểu, liên lạc đến công ty bất cứ lúc nào mà không cần phải tra cứu thông tin trên internet.
 • Việc thiết kế hồ sơ năng lực công ty sẽ giúp công ty bạn có sự nổi bật hơn so với các đối thủ. Ưu điểm này sẽ tạo được ấn tượng trong mắt khách hàng, khả năng hợp tác cũng vì thế mà tăng lên không ít.
 • Nhờ việc thiết kế profile mà thương hiệu của công ty bạn sẽ vươn xa hơn. Không chỉ có cơ hội hợp tác với khách hàng lần này mà còn cả những lần sau và kết nối đến nhiều khách hàng khác trong tương lai.

thiết kế hồ sơ năng lực công ty in 3

Nội dung cơ bản cần có khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty in

Dù là thiết kế hồ sơ năng lực công ty in hay bất cứ lĩnh vực nào thì profile cũng cần có những thông tin cơ bản sau:

 • Phần đầu tiên là trang bìa hồ sơ. Phần này sẽ thể hiện tổng quan nhất thông tin về nghề nghiệp và thông tin liên hệ với công ty in của bạn. Thường thì phần này ngoài các câu chữ về tên công ty, địa chỉ sẽ còn có hình ảnh sản phẩm đi kèm để minh họa.
 • Phần tiếp theo là lời chào/thư ngỏ từ người đại diện của công ty in. Phần này sẽ giới thiệu tổng quát nhất về quá trình hình thành, phát triển và những thành tựu mà công ty hiện đang đạt được.
 • Phần thông tin về doanh nghiệp sẽ cung cấp: thông tin liên lạc, lĩnh vực hoạt động…
 • Thông tin về hồ sơ pháp lý: giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận doanh nghiệp, thông tin về sơ đồ tổ chức của công ty.
 • Phần thể hiện văn hóa doanh nghiệp và thông tin định hướng phát triển của công ty
 • Thông tin về tầm nhìn, sứ mệnh và những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.
 • Thông tin về nhân sự chủ chốt của công ty đi kèm với bằng cấp chuyên môn và hình ảnh nhân sự.
 • Thông tin báo cáo tài chính 3 năm gần nhất có dấu của cơ quan thuế.
 • Thông tin về các máy móc, thiết bị đang có
 • Các dự án hay những khách hàng đã hợp tác từ trước đến nay
 • Lời cảm ơn và bìa sau của profile.

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty in chọn đơn vị nào uy tín?

RUBIC GROUP là nơi đáng tin để bạn chọn thiết kế hồ sơ năng lực công ty in. Dịch vụ đã được hàng ngàn khách hàng liên hệ và đặt niềm tin đối với việc thiết kế profile để thu hút khách hàng. Dịch vụ có nhiều ưu điểm vượt trội để bạn có thể yên tâm khi đặt niềm tin lựa chọn.

 • Thứ nhất, RUBIC GROUP có đội ngũ Designer giỏi, được đào tạo chuyên môn bài bản, kinh nghiệm làm việc lâu năm. Nhân viên của dịch vụ có thể đáp ứng được mọi yêu cầu về thiết kế đối với lĩnh vực in ấn mà bạn đưa ra.
 • Thứ hai, dịch vụ luôn tư vấn rất tận tâm từ cấu trúc cho đến nội dung và cả việc sử dụng hình ảnh để profile của bạn có được tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp cao nhất.
 • Thứ ba, dịch vụ ứng dụng công nghệ in ấn hiện đại. Vì vậy, hồ sơ năng lực luôn có được độ sắc nét và chất lượng cao nhất.
 • Thứ tư là quá trình thiết kế luôn đảm bảo tiến độ về thời gian. Dịch vụ có gói hỗ trợ giao gấp nếu bạn yêu cầu thiết kế profile chỉ trong 2- 3 ngày.
 • Thứ năm là chi phí thiết kế hồ sơ năng lực công ty in rẻ, có ưu đãi. Vì vậy, mọi khách hàng đến với RUBIC GROUP chưa từng một lần phàn nàn về bảng giá.
 • Thứ sáu, dịch vụ sẵn sàng chỉnh sửa profile theo yêu cầu của bạn đến khi hài lòng với tiến hành in ấn.
 • Thứ bảy, sau khi hoàn thiện, RUBIC GROUP không chỉ giao bản profile in ấn mà giao tất cả bản gốc đến bạn.

Quy trình thiết kế hồ sơ năng lực công ty in tại RUBIC GROUP

Đến với RUBIC GROUP, bạn sẽ được hỗ trợ thiết kế hồ sơ năng lực công ty in với sự tận tình, chuyên nghiệp nhất. Mỗi bước trong quá trình hỗ trợ đều được dịch vụ hỗ trợ bằng chữ Tâm và tất cả uy tín tạo dựng được. 

Bước 1

Dịch vụ tiếp nhận yêu cầu của công ty in  mà bạn liên hệ. Từ thông tin bạn muốn, Designer của chúng tôi sẽ nghiên cứu và đưa ra phương án thiết kế profile phù hợp cả về số lượng và nội dung hiển thị.

Bước 2

Khi bạn và đội ngũ thiết kế đã thống nhất được nội dung, chúng tôi sẽ tiến hành đưa ra ý tưởng thiết kế ấn tượng nhất. Từ việc chọn màu sắc chủ đạo đến font chữ, số lượng từ thể hiện trong từng nội dung…đều sẽ được cân nhắc và lựa chọn một cách chu đáo nhất.

Bước 3

RUBIC GROUP sẽ cùng với bạn ký hợp đồng cung cấp dịch vụ để đảm bảo quyền và nghĩa vụ của 2 bên. Bạn chỉ cần đặt cọc 50% giá trị hợp đồng để dịch vụ tiến hành thiết kế.

Bước 4

Đội ngũ Designer của chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế theo phương án được thống nhất trước đó. Quá trình thiết kế không chỉ đảm bảo đúng yêu cầu về nội dung, chất lượng mà còn bàn giao đúng hạn.

Bước 5

Tiến hành hoàn chỉnh các hiệu ứng về hình ảnh, nội dung và in ấn thành profile để bạn nghiệm thu chất lượng.

Bước 6

RUBIC GROUP sẽ bàn giao cả file in ấn và file gốc đến bạn. Sau khi nghiệm thu, bạn sẽ thanh toán 50% chi phí hợp đồng còn lại và sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.

Trên đây là những thông tin quan trọng về thiết kế hồ sơ năng lực công ty in bạn cần biết. Để có được mẫu profile ưng ý, chuyên nghiệp, bạn chỉ cần đặt niềm tin vào RUBIC GROUP. Chúng tôi đảm bảo không khiến bạn phải thất vọng. Bằng kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp và chữ Tâm với nghề, dịch vụ sẽ mang đến công ty in của bạn mẫu hồ sơ năng lực đẹp, ấn tượng và thông tin đầy đủ, mạch lạc nhất.Chi tiết về dịch vụ bạn hãy gọi đến hotline:  0937 667 886 – 0898 770 468 để chúng tôi tư vấn 24/24.