Tư vấn thiết kế
0898.770.468
Kỹ Thuật
0368.189.293

Thiết kế mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng dân dụng

Mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng dân dụng đẹp, tạo ấn tượng hiệu quả, chi phí thiết kế hấp dẫn chỉ có tại RUBIC GROUP. Xem bài viết để có thông tin chi tiết.

thiết kế hồ sơ năng lực xây dựng dân dụng 1

Thiết kế mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng dân dụng chuyên nghiệp, ấn tượng là điều cần thiết. Nó quyết định đến việc doanh nghiệp của bạn có thể trúng thầu dự án hay không. Vì vậy, quá trình thiết kế, tìm đơn vị hỗ trợ sẽ rất quan trọng. Bạn hãy xem thông tin chia sẻ dưới đây để có được câu trả lời chi tiết nhất.

Các phần quan trọng trong mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng dân dụng 

Trong mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng dân dụng sẽ có 3 phần cơ bản. Đó bao gồm:

Phần năng lực cho gói thầu 

 • Thông tin đăng ký kinh doanh
 • Thông tin đăng ký mẫu dấu
 • Danh sách nhân viên đảm nhận các gói thầu
 • Báo cáo tài chính của doanh nghiệp có xác nhận từ cơ quan thuế
 • Các hợp đồng xây dựng tiêu biểu mà doanh nghiệp đã thực hiện trước đó.
 • Các dự án công ty đã làm

Phần biện pháp thi công

Tùy theo dự án xây dựng mà doanh nghiệp đưa ra biện pháp thi công mang tính chuyên nghiệp, thiết thực nhất. Trong biện pháp này, doanh nghiệp phải làm bật lên được ưu điểm riêng như: tiết kiệm chi phí, đảm bảo chất lượng công trình hay tiến độ thi công nhanh…Đây là ưu thế giúp hồ sơ năng lực của doanh nghiệp được hội đồng thẩm định “để mắt” đến.

Giá thầu

Đây là yếu tố quan trọng, quyết định rất lớn đến việc hồ sơ năng lực của doanh nghiệp có trúng thầu hay không. Giá thầu cần được tính toán kỹ giữa lợi nhuận và các chi phí trong quá trình tiến hành dự án. Giá thầu không chỉ phải đảm bảo rẻ mà còn phải có tính hợp lý.

3 vai trò quan trọng của việc thiết kế mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng dân dụng

Thiết kế mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng dân dụng có vai trò rất quan trọng với việc doanh nghiệp có thành công đấu thầu dự án hay không. Cụ thể như sau:

 • Thứ nhất, mẫu hồ sơ thiết kế đẹp, bố cục hợp lý, màu sắc hài hòa sẽ giúp tạo được ấn tượng đối với hội đồng thẩm định dự án. 
 • Thứ hai, mẫu hồ sơ năng lực sẽ thay doanh nghiệp thuyết phục khách hàng /hội đồng thẩm định dự án lựa chọn doanh nghiệp để triển khai dự án.
 • Thứ ba, những thông tin trong mẫu hồ sơ sẽ là nơi mà khách hàng có thể tìm hiểu rõ hơn về doanh nghiệp vào bất cứ lúc nào mà không cần mất thời gian tra cứu thông tin trên internet.

5 Yêu cầu cần có khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty cho công ty xây dựng dân dụng

Để đảm bảo mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng dân dụng có thể thành công thu hút khách hàng mà trúng thầu cần đáp ứng được 5 điều quan trọng sau.

Đầy đủ các thông tin 

Trong một mẫu hồ sơ năng lực cần phải cung cấp đầy đủ các thông tin quan trọng gồm: 

 • Thông tin chung về công ty
 • Thông tin về nhân sự
 • Các ưu thế về cơ sở vật chất, máy móc kỹ thuật
 • Những thành tựu mà doanh nghiệp đã đạt được trong thời gian qua…

Thông tin trình bày mạch lạc, dễ hiểu

Hồ sơ năng lực là nơi giúp khách hàng nắm được thông tin tổng quan nhất về doanh nghiệp. Vì vậy, mỗi một phần đều phải được trình bày một cách ngắn gọn nhưng đảm bảo tính súc tích, dễ hiểu. Không viết lan man, dài dòng sẽ gây nhàm chán cho khách hàng khi đọc thông tim

Lựa chọn cách trình bày hấp dẫn

Từ hình ảnh đến màu sắc, font chữ…đều phải có sự lựa chọn thật cẩn thận và chu đáo. Hình ảnh phải sinh động. Màu sắc có sự hài hòa, không dùng quá nhiều màu sẽ gây rối mắt. Điểm cần in đậm, in nghiêng…để tạo sự thu hút với khách hàng khi xem hồ sơ…

thiết kế hồ sơ năng lực xây dựng dân dụng 2

Đặc biệt, một mẫu hồ sơ năng lực không nên dùng quá nhiều font chữ để đảm bảo tính hài hòa và chuyên nghiệp trong việc trình bày hồ sơ.

Nội dung thể hiện thiện chí hợp tác

Một mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng dân dụng chất lượng phải nêu rõ được vai trò cũng như giá trị của doanh nghiệp. Đồng thời, nó cũng phải thể hiện được thiện chí muốn hợp tác với khách hàng trong dự án xây dựng. Hồ sơ phải làm rõ được khách hàng sẽ có lợi ích gì khi tin tưởng và hợp tác với doanh nghiệp.

Đưa hình ảnh về thành tích doanh nghiệp

Muốn chứng tỏ năng lực của doanh nghiệp thì không gì hùng hồn hơn chính là những giải thưởng, thành tích hay các chứng nhân mà doanh nghiệp đã đạt được. Đây là cách đơn giản để khách hàng có thể thấy được doanh nghiệp đã từng làm những gì và đạt được những gì trong quá trình kinh doanh.

Làm thế nào để sở hữu mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng dân dụng chuyên nghiệp?

Mỗi một doanh nghiệp đều muốn có được mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng dân dụng đẹp, chuyên nghiệp. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có thể tự mình thiết kế hồ sơ như mong muốn. Vì vậy, lựa chọn hàng đầu chính là tìm dịch vụ hỗ trợ thiết kế hồ sơ năng lực chuyên nghiệp, uy tín. Đây là giải pháp giúp doanh nghiệp có được hồ sơ đẹp, đầy đủ thông tin và có hiệu quả thu hút khách hàng. 

xem ngayXem 500+ mẫu thiết kế hồ sơ năng lực xây dựng

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên thiết kế hồ sơ năng lực. Điều đáng để nói là dịch vụ nhiều nhưng chất lượng sẽ rất đa dạng. Có đơn vị uy tín và cũng có nhiều nơi còn “non” kinh nghiệm, chất lượng hỗ trợ không cao. Điều này khiến nhiều người gặp khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị hỗ trợ. Nếu bạn vẫn đắn đo không biết phải lựa chọn thế nào có thể tìm đến RUBIC GROUP. Công ty chúng tôi với kinh nghiệm, uy tín lâu năm sẽ khiến bạn hài lòng với lựa chọn của mình.

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực RUBIC GROUP

Bạn cần có mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng dân dụng đẹp, chất lượng? Hãy chọn RUBIC GROUP ngay hôm nay. Chúng tôi đã hỗ trợ hàng ngàn doanh nghiệp thiết kế hồ sơ và nhận được đánh giá rất cao từ phía khách hàng. Lựa chọn chúng tôi, bạn sẽ có được nhiều lợi ích rất hấp dẫn.

 • Được tư vấn và hỗ trợ thiết kế hồ sơ năng lực bởi đội ngũ chuyên viên có trình độ cao, kiến thức chuyên môn sâu và tận tình trong công việc.
 • Được hỗ trợ xây dựng ý tưởng và thiết kế bố cục có tính sáng tạo, thu hút được sự chú ý của người đọc.
 • Giá thành mang tính cạnh tranh, tiết kiệm tối ưu
 • Tiến độ bàn giao nhanh, thậm chí, có thể hỗ trợ giao gấp trong 2- 3 ngày.

Chỉ cần lựa chọn RUBIC GROUP, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có được mẫu hồ sơ năng lực công ty xây dựng dân dụng như mong muốn. Dịch vụ cam kết phục vụ bạn bằng uy tín, chữ Tâm. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số:  0937 667 886 – 0898 770 468 hoặc truy cập địa chỉ https://rubicmarketing.com/ để được tư vấn và hỗ trợ chu đáo nhất. Chúng tôi đảm bảo, tin  tưởng vào RUBIC GROUP sẽ không khiến bạn phải thất vọng. Đây là cam kết đã được dịch vụ chứng minh bằng hàng ngàn mẫu hồ sơ năng lực từ trước đến nay.